Post by Admin | Date : 2-1-2019 | Views : 1,014 |

Học phí trường Nhật ngữ Đông Á

Du học Nhật Bản tại trường đại học Đông Á

Nhật bản từ lâu đã trở nên khá quen thuộc đối với các gia đình Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ khi tìm hiểu về con đường du học Nhật Bản. Điều hấp dẫn nhất ở giáo dục Nhật Bản đó là phương pháp giáo dục tạo nên con người có khả năng tự lập từ rất sớm.

Công ty du học Onnuri là đơn vị chuyên về lĩnh vực du học Nhật Bản từ nhiều năm nay trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh thành trong cả nước. Trong những năm qua, số lượng du học sinh của công ty tại Nhật Bản đã tạo thành một đội ngũ rất đông đảo. Đây cũng chính là một tập thể lớn mạnh, tạo sự tự tin cho các du học sinh thế hệ sau này khi mới bắt đầu bước chân đến đất nước Nhật Bản.

Công ty liên kết chặt chẽ với các trường đại học hàng đầu của Nhật Bản trong việc trực tiếp tuyển sinh, đào tạo và quản lý du học sinh ở Việt Nam cũng như tại Nhật Bản.

Với danh sách liên kết trên 20  trường giúp các bạn học viên có nhiều cơ hội lựa chọn điểm trường phù hợp cho mình.

Dưới đây là thông tin về trường đại học Đông Á của Nhật Bạn. Onnuri xin giới thiệu để các bạn tham khảo nhé!

Trường Đại học Đông Á Nhật Bản

Thành phố Shimonoseki là đại diện cho tỉnh Yamaguchi. Shimonoseki tự hào là một thành phố lớn của tỉnh Yamaguchi. Ngoài việc ưu đãi môi trường tự nhiên phong phú, thành phố còn tự hào có eo biển, lịch sử lâu đời với nhiều di sản. Mùa hè không quá nóng, mùa đông không quá lạnh nên Shimonoseki là một thành phố có khí hậu ôn hòa, dễ sống. Về mặt kinh tế, Shimonoseki cũng là trung tâm của tỉnh. Nhiều công ty và cơ quan chính quyền trung ương cũng đặt văn phòng đại diện của mình ở đây. Với nhiều trung tâm mua sắm, giá cả rẻ, trị an tốt, có thể dễ dàng đi tới Fukuoka nên Shimonoseki là nột thành phố được nhiều người yêu thích.

Trường ĐẠI HỌC ĐÔNG Á được đặt ở thành phố Shimonoseki và là một trường đại học tư thục của Nhật Bản được thành lập vào năm 1974

I. Điểm mạnh nền giáo dục của trường Đại học Đông Á

Với mục đích học lên đại học, chương trình giảng dạy sẽ bắt đầu dạy từ những từ vựng thường xuyên được sử dụng trong hội thoại hàng ngày. Càng lên trình độ trung cấp, cao cấp, chương trình sẽ đưa vào những bài đọc, bài nghe… để du học sinh có thể học một cách dễ dàng các từ vựng trừu tượng.

Chương trình học chú trọng phát triển 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết. Trong chương trình không chỉ có những giờ học tiếng Nhật, mà còn có các giờ học trải nghiệm văn hóa Nhật Bản như: trà đạo, làm gốm, mặc Kimono… Ngoài ra các du học sinh vừa học các quy định, cách sống tại Nhật vừa có thể nhận sự tư vấn, hỗ trợ trong cuộc sống.

Thông qua các hoạt động tình nguyện, các du học sinh sẽ được giao lưu nhiều với người dân địa phương. Nhờ được tiếp xúc với người Nhật, năng lực tiếng Nhật cũng được nâng cao.

Các lớp học vào buổi sáng và buổi chiều. Học sinh sẽ theo học một trong 2 lớp đó, mỗi môn học kéo dài trong thời gian 90 phút

Sau khi tốt nghiệp khóa học tại Khoa dành cho lưu học sinh, học sinh có thể học tiếp lên trường Đại học Đông Á. Hãy tích lũy các kiến thức chuyên môn tại trường để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Ngoài ra, học sinh còn có thể học tiếp lên chương trình thạc sĩ

Nhà trường sẽ hỗ trợ tìm việc làm tại Nhật.

Hãy cố gắng học tiếng Nhật đạt được trình độ N2 tại khoa dành cho du học sinh, sau đó là N1 tại trường Đại học Đông Á và làm việc tại Nhật Bản hoặc trên toàn thế giới.

Triết lý giáo dục của trường là:

1. Bản thân nắm vững một kỹ năng và cố gắng sử dụng nó để giúp đỡ người khác

2. Sống ở các địa phương, nhưng có cách sống toàn cầu hóa

3. Có nhiều bạn bè và sống hòa mình cùng bạn bè.

Để làm cho cuộc sống con người hạnh húc hơn và có thể cống hiến cho sự phát triển của xã hỗi, mỗi người cần phát huy năng lực của bản thân, tích lũy các kiến thức chuyên môn cao. Ngoài ra, cùng với việc gần gũi với cuộc sống của những người dân trong vùng, cần tạo cho bản thân năng lực phân tích xã hội dưới quan điểm toàn cầu hóa. Thêm nữa, việc coi trọng các cơ hội gặp gỡ mọi người, có lòng biết ơn, cùng giúp đỡ lẫn nhau sẽ làm cho con người trưởng thành lên nhiều.

Để hiện thực hóa 3 triết lý giáo dục, các bạn học sinh hãy suy nghĩ xem bản thân mình có thể làm gì để cống hiến cho xã hội, cho những người khác. Các bạn hãy nuôi dưỡng tâm hồn, tích lũy kiến thức, có kiến thức chuyên môn cao, năng lực giải quyết vấn đề, trở thành những người có giáo dục tốt, có tầm nhìn quốc tế. Hãy thường xuyên có những giấc mơ lớn, cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu cao đã đặt ra thì các bạn sẽ có một tương lai rực rỡ.

Tại khoa lưu học sinh, các bạn học sinh sẽ được học các cách thể hiện bằng tiếng Nhật phù hợp với từng ngữ cảnh. Trong thời gian 2 năm, lưu học sinh không chỉ học các kiến thức về tiếng Nhật mà còn được học các kiến thức về văn hóa Nhật Bản, các cách ứng xử trong sinh hoạt và có thể học các kiến thức cơ bản để có thể học tại đại học. Tất cả các nhân viên của trường đều mong chờ được gặp các bạn.

II. CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY

So với các thành phố lớn như Tokyo, osaka, Fukuoka giá cả sinh hoạt ở Shimonoseki rẻ h ơn nhiều. Điều này có ảnh hưởng tois số tiền mà người bảo lãnh phải chuyển cho học sinh . Ngoài ra, Shimonoseki gần tỉnh Fukuoka nên rất tiện lợi.

Trường sẽ hỗ trợ học sinh tìm nhà gần trường. Giá thuê nhà trung bình khoảng từ 25,000 yên – 30,000 yên. Học sinh sẽ trả 6 tháng phí KTX đầu tiên.

Luật cho phép  du học sinh  làm thêm 28h/tuần. Trong thời gian nghỉ hè (từ tháng 8-tháng 9, tháng 2- tháng 4) có thể làm 8h/ngày. Thông tin việc làm thêm luôn có tại văn phòng của nhà trường.

Khi bạn gặp khó khăn, giáo viên tiếng Nhật sẽ tư vấn tận tình.

III. Học phí tại trường đại học Dong A.

Học phí 1 năm: 600,000 yên.

6 tháng KTX: 200,000 yên (không bao gồm phí điện nước và các dịch vụ tiện ích).

Theo các anh chị hiện đang là du học sinh tại trường đánh giá thì:

Thành phố Shimonoseki là nơi có thiên nhiên rất phong phú, được bao quanh bởi núi và biển nên vào ngày nghỉ bạn có thể đạp xe đạp dạo chơi. Giáo viên ở đây rất thân thện. Khi bạn gặp bất kỳ khó khăn gì luôn nhận được sự tư vấn, chia xẻ nên học hành rất vui.

IV. Học bổng

Học bổng hỗ trợ học tập của tổ chức Hỗ trợ Sinh viên Nhật Bản 48,000 yên/tháng)

V. Các khoa ngành đào tạo:

1. Khoa học con người

- Xã hội và Nhân văn: Tâm lý học,  giáo dục mầm non, giáo dục sơ cấp, văn hóa và du lịch

- Khaa học thể thao và sức khỏe: Thể thao và sức khỏe, quản lý thể thao

2. Khoa Công nghệ Y tế:

- Kỹ thuật y tế:  cứu hộ y tế khẩn cấp, thông tin y tế, phúc lợi xã hội

- Chăm sóc dinh dưỡng của con người

3. Khoa thiết kế

- thiết kế đồ họa và  hoạt hình, thiết kế nội thất, nghệ thuật, thiết kế hệ thống, làm đẹp và cắt tóc, thẩm mỹ, môi trường thời trang

Đây là một điêm trường với đa dạng về ngành nghề đào tạo cho các bạn du học sinh cơ hội lựa chọn ngành phù hợp cho mình.

Bạn đã lựa chọn được trường cho mình chưa?

Hãy để công ty Onnuri giúp bạn có thêm thông tin về thủ tục, chi phí, đặc điểm từng trường khi đang tìm kiếm thông tin du học Nhật Bản năm 2019 này nhé!

Để có thêm thông tin bạn có thể đọc tại đây

Hoặc liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ONNURI

Add: Số 37/201 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Hotline: 0936 798 911

Email: dungduhoc.hp@gmail.com

NEWS