Post by Admin | Date : 6-11-2017 | Views : 1,720 |

Chương trình du học Đức học bằng tiếng Anh

Đăng ký du học Đức học bằng tiếng Anh ở đâu Hải Phòng

Công ty Du học Đức học bằng tiếng Anh tại Hải Phòng

Công ty Onnuri Hải Phòng là đơn vị chuyên về tư vấn du học các nước: Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada.... Tại đây các học viên được đào tạo tiếng ngay tại Hải Phòng đảm bảo đạt trình độ tốt nhất, đáp ứng điều kiện về ngoại ngữ để tham gia du học theo ngành học và quốc gia mà mình đã lựa chọn.

Đức là một quốc gia có nền giáo dục hiện đại, thu hút nhiều lượng du học sinh đến từ các nước trên thế giới. Đặc biệt chính phủ Đức chú trọng đầu tư ngân sách cho ngành giáo dục, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người học đạt được kết quả học tập cao trong suốt qúa trình đào tạo. Một điều rất đáng được quan tâm trong giáo dục của nước Đức đó là ất cả học sinh trong nước cũng như học sinh ngoại quốc hầu hết đều được miễn tiền học phí, chỉ có một số trường có thu học phí với mức không đáng kể.

Nhiều bạn đến với Công ty Onnuri với nguyện vọng muốn đi du học Đức nhưng họ lại có chung tâm lý ngại học tiếng Đức bởi tiếng Đức rất khó học, phải mất nhiều thời gian trong khi tiếng Anh đã được học từ thời phổ thông nên vốn kiến thức đã khá tốt. Để giải quyết vướng mắc cho các bạn Công ty Onnuri đã tư vấn hướng dẫn cho học viên có thể lựa chọn du học tại Đức theo chương trình đào tạo bằng tiếng Anh với mức phí thấp nhất, trong thời gian nhanh nhất.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐỨC HỌC BẰNG TIẾNG ANH TẠI HẢI PHÒNG

Du học Đại học, Thạc sĩ bằng tiếng Anh tại Đức

Nước Đức với tỷ lệ 2/3 dân số sử dụng thành thạo tiếng Anh, đây thực sự là môi trường lý tưởng để du học kể cả khi bạn chưa từng học khóa tiếng Đức nào.

Ngôn ngữ Đức là một ngoại ngữ khó học, nhiều người chật vật mãi mới chỉ đạt được chứng chỉ A2. Trong khi để du học Đức bạn buộc phải có chứng chỉ tiếng Đức tối thiểu B1 thì quả là một rào cản trên con đường du học tại Đức đối với nhiều người.

Tại Đức có nhiều trường Đại học tổ chức các chương trình đào tạo quốc tế khác nhau dạy bằng tiếng Anh. Những chương trình này được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Loại hình học tập này thu hút được sự quan tâm đặc biệt của thế hệ trẻ ngoại quốc cũng như sinh viên người Đức. Chương trình bao gồm cả trình độ Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học.

Rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đều có tâm lý e ngại khi muốn sang Đức du học nhưng không thể đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Đức B1. Bạn có thể yên tâm để lựa chọn du học tại Đức mà không cần phải lo chứng chỉ tiếng Đức B1 vì hiện tại Công ty Onnuri Hải Phòng đã có chương trình du học tại Đức học bằng tiếng Anh với mức học phí thấp nhất so với các chương trình du học tại các nước học tập và nói bằng tiếng Anh.

Chương trình du học tại Đức học bằng tiếng Anh tại Hải Phòng.

Ưu điểm:

- Bạn được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh trong suốt quá trình học tập.

- Học phí và chi phí sinh hoạt thấp hơn rất nhiều so với học tại các nước khác.

- Được tham gia học tiếng Đức và tìm hiểu văn hóa nước Đức.

- Môi trường học tập hiện đại, năng động với cơ hội tiếp cận, giao lưu cùng những sinh viên và giảng viên đến từ các quốc gia khác nhau.

- Phương pháp đào tạo tập trung vào thực tiễn, bằng cấp do ngành giáo dục của Đức cấp và cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn.

Điều kiện tham gia chương trình du học Đức học bằng tiếng Anh

1. HỆ ĐẠI HỌC (Bachelor):

- Đỗ ít nhất 01 trường Đại học chính quy tại Việt Nam

- Tổng điểm 4 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia đạt 24 điểm và không môn nào dưới 5 điểm.

- Đã học xong ít nhất 01 học kỳ Đại học tại Việt Nam

- Trình độ tiếng Anh: đạt IELTS 6.0  (nếu chưa có công ty sẽ đào tạo)

- Có chứng chỉ APS của Đại sứ quán Đức (nếu chưa có công ty sẽ hướng dẫn)

Đặc biệt: Học sinh đã có bằng tiếng Anh IELTS 6.0 trong lúc học phổ thông thì chỉ cần đỗ Đại học chính quy không cần học 01 học kỳ Đại học ở Việt Nam

2. HỆ THẠC SĨ (Master):

- Tốt nghiệp Đại học chính quy tại Việt Nam

- Điểm tốt nghiệp đạt từ 7.5

- Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.0 (nếu chưa có công ty sẽ đào tạo)

- Có chứng chỉ APS của Đại sứ quán Đức (nếu chưa có công ty sẽ hướng dẫn)

Ngoài chương trình du học Đức hệ Đại học, Thạc sỹ... Công ty Onnuri còn có chương trình du học Đức hệ phổ thông dành cho các bạn đang học phổ thông tại Việt Nam. Bạn có thể xem thêm thông tin tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ tại

CÔNG TY DU HỌC ONNURI

Add: 37/201 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Tel:0225 3623 675

Hotline: 0936798911(Mrs Dung)

facebook: Trung tâm Du học Đức uy tín tại Hải Phòng.