Trung tâm du học Delta Hải Phòng

Trung tâm Delta Hải Phòng chuyên tư vấn du học các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức... và đào tạo Ngoại ngữ, Tin học tại Hải Phòng. 

Trung tâm tư vấn du học đào tạo Delta Hải Phòng được thành lập từ cách đây gần 20 năm. Ban đầu trung tâm tập trung vào lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tin học cho mọi người có trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Nhiều năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của nền kinh tế Hải Phòng, nhiều gia đình đã lựa chọn du học là con đường phát triển tương lại vững chắc cho con em mình. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu du học ngày càng cao, Trung tâm Delta đã đưa dịch vụ du học đến với người dân Việt Nam nói chung và đại bàn Hải Phòng nói riêng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn giảu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, bằng lòng nhiệt tình họ luôn sẵn sàng hướng dẫn tư vấn cho học viên kiến thức cũng như kinh nghiệm lựa chọn trường, lựa chọn nơi đến du học phù hợp với kinh tế cũng như khả năng  của từng học viên.

Chúng tôi luôn rộng cửa chào đón học viên với mong muốn giúp các bạn định hướng được tương lại vững chắc cho mình. Đến với Delta chắc chắn bạn sẽ hài lòng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn mọi lúc, mọi nơi.

Danh sách các nước du học:

1. Du học Đức

2. Du học Nhật Bản

3. Du học Hàn Quốc

Thông tin liên hệ trung tâm du học Delta Hải Phòng

Địa chỉ: Số 300 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng.

Hotline:0936798911 

Email: duhocdeltahp@gmail.com

Website: www.duhocdts.edu.vn