Trung tâm du học ở Hải Phòng

Công ty du học ONNURI Hải Phòng

Công ty ONNURI Hải Phòng chuyên tư vấn du học các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức... và đào tạo Ngoại ngữ, Tin học tại Hải Phòng. 

Công ty tư vấn du học đào tạo ONNURI  Hải Phòng được thành lập từ cách đây gần 20 năm với tiền thân là TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DELTA HẢI PHÒNG. Ban đầu trung tâm tập trung vào lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tin học cho mọi người có trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh lân cận. 

Nhiều năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của nền kinh tế Hải Phòng, nhiều gia đình đã lựa chọn du học là con đường phát triển tương lại vững chắc cho con em mình. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu du học ngày càng cao, Công ty Onnuri đã đưa dịch vụ du học đến với người dân Việt Nam nói chung và địa bàn Hải Phòng nói riêng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, bằng lòng nhiệt tình họ luôn sẵn sàng hướng dẫn tư vấn cho học viên kiến thức cũng như kinh nghiệm lựa chọn trường, lựa chọn nơi đến du học phù hợp với kinh tế cũng như khả năng  của từng học viên.

Chúng tôi luôn rộng cửa chào đón học viên với mong muốn giúp các bạn định hướng được tương lại vững chắc cho mình. Đến với ONNUR chắc chắn bạn sẽ hài lòng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn mọi lúc, mọi nơi.

Danh sách các nước du học:

1. Du học Đức

2. Du học Nhật Bản

3. Du học Hàn Quốc

4. Du học Đài Loan

5. Du học Trung Quốc

CAM KẾT DỊCH VỤ

  1. Đảm bảo tính chính xác của các thông tin đã tư vấn cho học viên.
  2. Liên kết trực tiếp với trường Đức, Nhật, Hàn, Trung Quốc, Đài Loan có chất lượng giáo dục hàng đầu, không qua môi giới.
  3. Không đưa học sinh đến các trường vùng sâu, vùng xa, vùng nguy hiểm.
  4. Tài chính được công khai từng khoản ngay từ đầu, không phát sinh chi phí.
  5. Thời gian bay nhanh: khoảng 2-3 tháng từ lúc nộp hồ sơ (Riêng du học Đức thời gian học tiếng dài nên phải mất từ 6-7 tháng)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty tư vấn du học và đào tạo ONNURI Hải Phòng

Địa chỉ: Số 37/201 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hotline/Zalo: 0936.798.911 (Mrs Dung)

Email: onnuri.ct@gmail.com    hoặc    dungduhoc.hp@gmail.com

Website: www.duhocdts.edu.vn

Facebook: Tư vấn du học và đào tạo ONNURI