Post by Admin | Date : 10-9-2017 | Views : 2,120 |

Công ty du học và đào tạo Onnuri Hải Phòng

Hình ảnh Công ty Onnuri Hải Phòng

Thông báo tuyển sinh lớp tiếng Đức ở Hải Phòng

Onnuri là công ty chuyên về đào tạo từ nhiều năm nay. Nhiều thế hệ học viên đã qua đây học, tất cả đều đã thành công trên các lĩnh vực tin học, kế toán, ngoại ngữ.

Với chức năng và nhiệm vụ đào tạo ngoại ngữ cho tất cả mọi lứa tuổi trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các huyện lân cận. Nhiều năm qua chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi, cải tiến phương pháp giảng dạy kết hợp với nhiều hình thức đào tạo nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả mọi học viên đều có thể tham gia học tập cùng Onnuri Hải Phòng.

Công ty liên tục khai giảng các khóa học tiếng Đức từ A1 đến B1 tại địa chỉ 37/201 Lạch Tray - Hải Phòng

Lớp học tiếng Đức ở Hải Phòng

Mỗi trình gồm 200 tiết bạn được đào tạo đủ 4 kỹ năng: Nghe - nói - đọc - viết. Bạn có thể đăng ký học các lớp:

1. Lớp học cấp tốc:

Buổi sáng: Từ 8h đến 11 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Buổi chiều: Từ 2h đến 5h từ thứ 2 đến thứ 6

2. Lớp học thường: học vào các buổi tối hàng tuần

Lớp 1: từ 5h30' đến 7h30' các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu tuần

Lớp 2: từ 7h30' đến 9h30' các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bẩy hàng tuần

Công ty luôn tạo điều kiện để bạn lựa chọn lớp học phù hợp với mình. Với mỗi khóa học bạn được học thử 2 buổi miễn phí, nếu bạn thấy phù hợp bạn mới đăng ký học.

Với đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghành tiếng Đức tại các trường đại học trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm trên bục giảng cùng với sự nhiệt huyết chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Phương châm của chúng tôi: "Học là phải nói được", "Học đi đôi với hành". Sau mỗi khóa học bạn được tham gia làm bài kiểm tra đánh giá kết quả học tập.

Học tiếng Đức thật tốt để tạo cơ hội tiếp cận nền văn hóa châu Âu và có nhiều cơ hội việc làm cũng như tạo cho mình tương lai khi lựa chọn du học tại Đức bạn nhé.

Hãy để chúng tôi giúp bạn

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ONNURI

Số: 37/201 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

ĐT: 0225 3623 675    |     Hotline:0936 798 911

hoặc truy cập website: duhocdts.edu.vn