Post by Admin | Date : 10-9-2017 | Views : 3,904 |

Hình ảnh du học sinh tại Đức

Hình ảnh du học sinh ở Đức

Cuộc sống sinh hoạt của du học sinh Việt Nam tại Đức

Công ty Onnuri Hải Phòng tại số 37/201 Lạch Tray chuyên tư vấn du học và du học nghề tại Đức với chi phí chỉ từ 168 triệu trở lên (tùy thuộc vào ngành nghề và khả năng tiếng Đức của từng người).

Hình ảnh du học sinh Công ty Onnuri tại Đức

Khác với du học các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc... du học sinh tại Đức không phải đóng học phí trong suốt quá trình học. Đó chính là một lợi thế bởi bản thân và gia đình bớt được một khoản chi phí đáng kể. Hơn nữa trong thời gian học tập tại Đức du học sinh còn được hưởng một khoản tiền học bổng  từ 750-1000 Euro/tháng do các cơ sở thực tập chi trả cho phần thù lao trong thời gian thực tập tại đó.

Nền giáo dục Đức đảm bảo sự công bằng, tính độc lập, sáng tạo và yêu cầu chất lượng cao. Giáo dục đại học và sau đại học ở Đức miễn 100% học phí cho sinh viên trong nước và nước ngoài. Vì thế, ai cũng có thể học đại học, chứ không phải chỉ những người có điều kiện. Cánh cửa các trường đại học ở Đức luôn rộng mở chào đón các bạn có nhu cầu học đại học bởi Đức hầu hết các trường không có thi đầu vào trừ những ngành nghệ thuật và thể thao tuy nhiên đầu ra lại bị siết chặt nên tấm bằng tốt nghiệp đại học ở Đức rất giá trị, đánh giá đúng thực lực của sinh viên.


 

Ngoài ra du học sinh còn có cơ hội làm thêm 21 tiếng/tuần với thu nhập 8.5€ /giờ vào thời gian ngoài giờ và ngày nghỉ.

Hình ảnh du học sinh làm thêm tại Đức

Hành trang sang Đức quan trọng nhất vẫn là vốn tiếng Đức và các kỹ năng tự học. Để có thể học tập và sinh hoạt hàng ngày cùng với người bản địa bạn cũng nên tìm hiểu nền văn hóa Đức khi còn ở Việt Nam đặc biệt là những đặc thù trong hệ thống giáo dục của Đức

Nước Đức với nền giáo dục hiện đại bậc nhất châu Âu. Chỉ với 168 triệu trở lên bạn đã có cơ hội đặt chân đến nước Đức, được hưởng Nền giáo dục tiên tiến mà lại được miễn 100% học phí luôn là điểm du học hấp dẫn đối với các bạn trẻ hiện nay.

Nếu bạn có nhu cầu du học tại Đức hãy liên hệ với:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ONNURI

Add: Số 37/201 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Tel: 0225 3623 675    |    Hotline: 0936798911 (Mrs Dung)

Email: onnuri.ct@gmail.com    |    Website: duhocdts.edu.vn

NEWS