Post by Admin | Date : 10-9-2017 | Views : 3,568 |

Đào tạo tiếng Nhật tại Hải Phòng

Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hải Phòng

Ai sinh ra cũng phải trải qua quá trình dạy dỗ của gia đình, trường lớp, xã hội mới có thể hoàn thiện ngôn ngữ để giao tiếp hàng ngày. Muốn học được môt ngoại ngữ nào đó cũng vậy, chúng ta đều phải bắt đầu như thời điểm tập nói đầu đời và tuân theo đúng quy luật tự nhiên thì chắc chắn sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Tham gia học tiếng Nhật tại trung tâm Onnuri Hải Phòng bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn lộ trình học tiếng từ bảng chữ cái đến khi đạt trình độ mong muốn.

Dạy tiếng Nhật ở Hải Phòng

Bạn còn có nhiều cách học tiếng Nhật bằng cách tự học qua các kênh youtobe, xem phim hoạt hình tiếng Nhật, nghe các ca khúc bằng tiếng Nhật, đọc sách báo .....

Chắc hẳn ai quan tâm đến tiếng Nhật đều nghe đến khái niệm về các trình tiếng Nhật từ N5....N1. Vậy thực chất các trình đó giúp chúng ta biết được đến mức độ nào?

Cấp độ tăng dần từ N5 đến N3: Bạn đã có kiến thức căn bản về tiếng Nhật, đủ khả năng nghe - nói - đọc- viết bằng tiếng Nhật. Đạt đến trình độ này bạn đã có thể làm việc tại các công ty Nhật hoặc đi du học với vốn tiếng đủ để bạn học tập và làm việc cùng với người bản xứ. Còn trình từ N2-N1 là trình nâng.

Ở đây tôi xin giới thiệu đôi nét về trình tiếng Nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu.

Tiếng Nhật N5: Học theo giáo trình Minano Nihongo từ bài 1 đến bài 50. Mỗi bài học được tuân theo lộ trình sau:

- Học từ vựng

- Học ngữ pháp

- Luyện tập

- Hội thoại 

- Luyện nghe

- Luyện đọc

- Kanji.

Sau khóa học bạn được tham gia làm bài test để kiểm tra đánh giá kết quả học tập. 

Các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm ONNURI thường xuyên được khai giảng với 2 hình thức: lớp học cấp tốc (thường học vào ban ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần), lớp học thường (học buổi tối, 3 buổi/tuần). Bạn có nhu cầu học tiếng Nhật hãy đến Onnuri thử xem sao nhé!.

Hãy học cố gắng học tiếng Nhật thật tốt trước khi đi du học hoặc đi làm bạn sẽ có một tương lai vững chắc.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ: 0936798911

Facebook: Học tiếng Nhật - Tiếng Anh tại Hải Phòng

 

 

 

NEWS