Post by Admin | Date : 24-11-2017 | Views : 1,484 |

Dạy tiếng Nhật đường Lạch Tray

Đào tạo tiếng Nhật đường Lạch Tray

Trung tâm dạy tiếng Nhật ở đường Lạch Tray Hải Phòng

Dạy tiếng Nhật đường Lạch Tray Hải Phòng

Việc gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO) năm 200 đánh dấu bước ngoặt lớn trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam. Các dòng đầu tư nước ngoài đổ vào Việt Nam tăng đột biến. Trong đó phải kể đến các nhà đầu tư Nhật Bản với nhiều công ty Nhật Bản và các công ty liên doanh với vốn đầu tư của người Nhật được xây dựng tại Việt Nam nói chung, Hải Phòng nói riêng tạo cơ hội việc làm cho người lao động với mức lương được cải thiện hơn nhiều so với trước đây.

Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hải Phòng cho biết, từ đầu năm đến nay, Thành phố đã thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đạt hơn 2 tỷ USD. Trong đó, có 27 dự án được cấp mới và 19 dự án điều chỉnh tăng vốn. Trong thời gian tới, dự kiến có thêm 2 dự án tiếp tục đầu tư vào khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải.

Hiện tại trên địa bàn Hải Phòng có rất nhiều công ty có vốn đầu tư từ Nhật Bản, trong đó phải kể đến các công ty mà ở đó đã thu hút được rất nhiều lao động người Việt Nam vào làm việc:

Lễ hội Lá Đỏ ở chùa Vàng Nhật Bản

1. Công ty Takahata Precision Việt Nam: là một trong những thành viên chính thức của tập đoàn Takahata sản xuất nhiều loại sản phẩm đa dạng như bánh răng, thiết bị y tế, thành phần điện tử và những thiết bị máy móc khác.

2. Công ty Fuji Seiko với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản chuyên sản xuất, kinh doanh thiết bị điều khiển nhận cho hệ thống làm lạnh cho ô tô và các loại phụ tùng ô tô khác.

3. Công ty Masuoka chuyên sản xuất nhiều loại sản phẩm đa dạng gồm vòng bi, sản phẩm nhựa, miếng đệm, sản phẩm cao su, linh kiện kim loại cho xe hơi...

4. Công ty Advanced Technology Hải Phòng thuộc Sanwa Nhật Bản chuyên sản xuất thiết bị điều khiển từ xa và các loại thiết bị điện tử khác.

Ngoài ra còn phải kể đến công ty: Kokuyo, Estelle Việt Nam, Korg với 100% vốn của Nhật Bản, AchiTokei Denki,.....

Song song với việc thu hút đầu tư, Thành phố đang tập trung phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, lao động kỹ thuật, công nghệ, tổ chức quản lý đáp ứng yêu cầu của các dự án lớn, áp dụng công nghệ cao, công nghệ và quản lý tiên tiến đầu tư vào các khu công nghiệp.

Để có cơ hội tuyển dụng vào các công ty của Nhật Bản với vị trí phù hợp, mức lương cao một điều bạn nên quan tâm đó là các nhà tuyển dụng luôn ưu tiên cho các ứng viên có khả năng tiếng Nhật tốt, đáp ứng các công việc ở các vị trí văn phòng, quản lý...

Tiếng Nhật thật sự cần thiết nếu bạn muốn tìm kiếm công việc tốt, có cơ hội phát triển bản thân, nâng cao vốn hiểu biết văn hóa Nhật Bản. 

Mùa lá đỏ ở Nhật Bản

Đặc biệt đối với các bạn trẻ đang chuẩn bị đi du học tại Nhật Bản thì việc trau dồi kiến thức văn hóa và ngôn ngữ tiếng Nhật phải đặt ưu tiên hàng đầu trong việc học ngoại ngữ. Khi bạn đã xác định du học Nhật Bản đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải học tập, làm việc, giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Nhật.

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu học tập tiếng Nhật cho mọi đối tượng tại Hải Phòng, Công ty tư vấn du học và đào tạo Onnuri Hải Phòng liên tục tuyển sinh khai giảng các khóa tiếng Nhật với nhiều khung thời gian phù hợp cho mọi đối tượng học viên.

Tọa lạc tại số 231 đường Lạch Tray, Onnuri là trung tâm chuyên về đào tạo ngoại ngữ từ nhiều năm nay. Bạn có thể tham gia lớp học vào buổi sáng, buổi chiều hay buổi tối tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.Công ty Onnuri có các lớp:

Lớp học tiếng Nhật tại Onnuri Hải Phòng

+ Lớp học cấp tốc: Học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Buổi sáng: từ 8h đến 9h45 hoặc từ 10h đến 11h45'

Buổi chiều: Từ 14h-15h45' hoặc từ 16h - 17h45'

+ Lớp học thường: 3 buổi/tuần vào buổi tối thứ 2, 4, 6, hoặc thứ 3, 5, 7

Công ty luôn tư vấn giúp học viên lựa chọn lớp học phù hợp với thời gian, trình độ của từng người với mong muốn mang tiếng Nhật đến cho mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Nhật. Với nhiều năm trong sự nghiệp đào tạo, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có tâm chúng tôi luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu và đưa ra các phương pháp giảng dạy phù hợp cho mỗi khóa học.

Để tìm hiểu và tham gia khóa học tiếng Nhật tại Onnuri Hải Phòng xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY ĐÀO TẠO ONNURI

Số 37/201 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

ĐT: 0225 3623 675    |    Hotline: 093679891

Zalo: 0968 204 238

 

 

 

 

NEWS