Post by Admin | Date : 10-9-2017 | Views : 3,251 |

Thông tin tuyển sinh lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng

Dạy tiếng Nhật ở Hải Phòng

Công ty Onnuri Hải Phòng liên tục khai giảng các lớp tiếng Nhật tại 37/201 Lạch Tray Hải Phòng

Hotline: 0936798911 (Mrs Dung)

Trung tâm tiếng Nhật ở Hải Phòng

Tuyển sinh khóa học tiếng Nhật tại Hải Phòng

Hình ảnh trung tâm Onnuri Hải Phòng

Thông báo tuyển sinh lớp tiếng Nhật ở Hải Phòng

Onnuri là công ty chuyên về đào tạo Ngoại ngữ - Kế toán - Tin học tại Hải Phòng. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển với mong ước mang kiến thức đến cho mọi đối tượng đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng.

Với chức năng và nhiệm vụ đào tạo ngoại ngữ với mọi cấp độ cho những ai có nhu cầu học trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các huyện lân cận. Nhiều bạn đã đăng ký và học tại đây, tất cả đều thành công trong công việc, trong trường học ở Việt Nam cũng như các nước khác khi các bạn đi du học hay đi xuất khẩu lao động.

Công ty liên tục khai giảng các khóa học tiếng Nhật từ sơ cấp trở lên

Lớp học tiếng Nhật ở Hải Phòng

Trung tâm tiếng Nhật ở Hải Phòng

Khóa học tiếng Nhật dành cho mọi học viên yêu thích văn hóa nước Nhật và tiếng Nhật. Sau mỗi khóa học sẽ giúp học viên củng có vốn từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe hiểu - nói - đọc- viết với mục tiêu phát triển toàn diện 4 kỹ năng cơ bản để người học tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Đối tượng tuyển sinh:

- Tất cả học viên có mục đích học tiếng nhật để phục vụ cho công việc và học tập

- Học viên muốn tạo cho mình cơ hội làm việc trong các công ty của Nhật Bản.

Tham gia lớp học tiếng Nhật tại Onnuri Hải Phòng với mỗi trình gồm 25 buổi/khóa bạn được đào tạo đủ 4 kỹ năng: Nghe - nói - đọc - viết. Bạn có thể đăng ký học các lớp:

1. Lớp học cấp tốc:

Buổi sáng: Từ 8h đến 11 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Buổi chiều: Từ 2h đến 5h từ thứ 2 đến thứ 6

2. Lớp học thường: học vào các buổi tối hàng tuần

Lớp 1: từ 6h30' đến 9h30' các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu tuần

Lớp 2: từ 6h30' đến 9h30' các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bẩy hàng tuần

Với mỗi khóa học bạn được học thử 2 buổi miễn phí, nếu bạn thấy phù hợp bạn mới đăng ký học.

Lớp học tiếng Nhật tại công ty Onnuri Hải Phòng

Với đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghành tiếng Nhật tại các trường đại học tại Việt Nam và các tu nghiệp sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại Nhật Bản luôn yêu nghề, nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng hỗ trợ từng học viên trong suốt quá trình học.

Phương châm của chúng tôi: "Học là phải nói được", "Học đi đôi với hành". Sau mỗi khóa học bạn được tham gia làm bài kiểm tra đánh giá kết quả học tập.

Học tiếng Nhật thật tốt để tạo cơ hội tiếp cận nền văn hóa Nhật Bản và có nhiều cơ hội việc làm cũng như tạo cho mình tương lai khi lựa chọn du học tại Nhật bạn nhé!

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn thấy cần học tiếng Nhật

Điện thoại tư vấn: 0936798911    Zalo: 0968 204 238 (Mrs Dung)

Facebook: Học Tiếng Nhật - Tiếng Anh tại Hải Phòng

Email: onnuri.ct