Post by Admin | Date : 18-8-2018 | Views : 2,204 |

Phí du học trường Đại học Pyeongtaek

Du học tại Đại học Pyeongtaek Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc không chỉ là để trau dồi kiến thức mà còn là cơ hội tiếp cận nền văn hóa mới, trải nghiệm cuộc sống để tích lũy kinh nghiệm xây dựng kỹ năng sống cho bản thân.

Công ty tư vấn du học Onnuri là đơn vị chuyên về du học các nước Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, được định hướng chọn khu vực, chọn trường phù hợp với trình độ và điều kiện kinh tế của từng học viên. Chúng tôi liên kết với các trường thuộc top 1% (trường ưu tiên), các bạn đăng ký du học tại ONNURI sẽ không phải trải qua vòng phỏng vấn tại Đại Sứ Quán.

Các trường Đại học của Hàn Quốc đều là các trường có lịch sử truyền thống lâu năm, đội ngũ giảng viên đều là các giáo sư tiến sỹ đầy nhiệt huyết.

Bài viết này xin giới thiệu về ngôi trường có lịch sử phát triển trên 100 năm với mức học phí hợp lý để các bạn cùng tham khảo.

Trường Đại học Pyeongtaek Hàn Quốc

Trường đại học Pyeongtaek được thành lập ngày 15 tháng 10 năm 1912. Với lịch sử 106 năm được thành lập bởi tiến sĩ Arthur Tppan Pierson với tên gọi bạn đầu là Học viên kinh thánh Pierson Memorial Union. Trải qua thời gian xây dựng và phát triển với nhiều thay đổi về tên gọi cũng như cơ cấu tổ chức, đến ngày 01 tháng 3 năm 1996 trường chính thức đổi tên thành Địa học Pyeongtaek và duy trì tên gọi cho đến ngày nay.

Thông tin trường Đại học Pyeongtaek

Trường Đại học Pyeongtaek tọa lạc tại số 11 Yongidong, Pyeongtaek, Gyeonggido Hàn Quốc; cách thủ đô Seoul khoảng một giờ di chuyển bằng xe hơi. Hệ thống giao thông đi lại ngay cổng trước của trường với các phương tiện tàu hỏa, xe buýt công cộng thuận tiện cho việc di chuyển của sinh viên.

Pyeongtaek sở hữu chất lượng giáo dục đại học hàng đầu thông qua 25 chương trình đại học và 5 viện đào tạo sau đại học. Trường luôn đạt mục tiêu phát triển trở thành một trong những trường đại học uy tín nhất của Hàn Quốc. Trường hiện đã phát triển mối quan hệ quốc tế với 50 trường trên 15 quốc gia. Ngoài ra trường còn kết hợp với rất nhiề tập đoàn lớn như Samsung, LG… để đưa sinh viên đến thực hành và làm việc.

Năm 1981 Sở Phúc lợi Xã hội được thành lập và là một trong những khoa lâu đời nhất ở Đại học Pyeongtaek.

Trung tâm mô phỏng khoa học điều dưỡng thành lập vào năm 2014 cung cấp cho sinh viên điều dưỡng chuyên nghiệp thực hành đào tạo ở cấp độ bệnh viện đại học. Đại học Pyeongtaek được dành riêng để giúp sinh viên xây dựng chuyên môn và kinh nghiệm họ cần để trở thành y tá.

Bộ phận Thiết kế và Thương hiệu Thời trang được tổ chức triển lãm tại Los Angeles, Hoa Kỳ.
Sở Thương mại và Logistics có thể phát triển thành một lực lượng lao động cốt lõi trong thương mại và hậu cần, tập trung vào lý thuyết thương mại và hậu cần, thực hành và các chuyến đi thực địa. Các sinh viên tốt nghiệp từ bộ phận thương mại và hậu cần của Đại học Pyeongtaek được đánh giá cao với khả năng tiến vào các chuyên gia tiếp thị trong nước và nước ngoài, các công ty hậu cần và trung tâm phân phối tại các sân bay và cảng.

Đại học Pyeongtaek luôn tăng cường quan hệ với cộng đồng địa phương và đào tạo các nhà lãnh đạo, những người sẽ điều hành Hàn Quốc trong thế kỷ 21.

Năm 2017 trường được đánh giá là trường chuẩn, lọt top các trường thuộc nhóm trường ưu tiên 1%. Do vậy khi đăng ký du học tại trường Pyeongtaek bạn sẽ không phải lo phỏng vấn tại Đại sứ quán.

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

• Nghiên cứu Mỹ
  • Phát triển Đô thị và Bất động sản
  • Nghiên cứu Nhật Bản Phúc lợi trẻ em và thanh thiếu niên