Post by Admin | Date : 10-9-2017 | Views : 4,836 |

Đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng

Học tiếng Hàn Quốc ở Hải Phòng

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn ở Hải Phòng

Trong xu hướng phát triển và hội nhập hiện nay, mối quan hệ ngoại giao Việt - Hàn ngày càng bền vững. Chính phủ Hàn Quốc có nhiều chính sách mở cửa, tạo cơ hội việc làm và học tập cho các bạn trẻ Việt Nam. Chính phủ Việt Nam cho phép nhiều công ty lớn của Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam, gần đây một tập đoàn Hàn Quốc lớn là Samsung đã đầu tư vào Việt Nam, đây là một cơ hội kinh doanh cũng như việc làm rất lớn cho Việt Nam. Hơn nữa Hàn Quốc luôn tạo sự hấp dẫn đối với học sinh, sinh viên Việt Nam bởi nền giáo dục hiện đại hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Hàn Quốc.

Nắm bắt được tình hình trên, các bạn trẻ Việt Nam đầu tư học tiếng Hàn ngày càng nhiều với mong muốn tìm kiếm một sự đột phá mới mẻ tạo tiền đề vững chắc cho tương lai. 

Để đáp ứng kịp thời cho nhu cầu học tập tiếng Hàn, Trung tâm Onnuri Hải Phòng liên tục khai giảng các khóa đào tạo tiếng Hàn cơ bản và nâng cao với nhiều khung giờ nhằm giúp các bạn trẻ có lựa chọn tốt nhất cho việc học tiếng Hàn của mình.

Với thời lượng từng chương trình, học viên đều được luyện đủ 4 kỹ năng trong việc học ngoại ngữ: Nghe-nói-đọc-viết. Mục tiêu trung tâm đặt ra cho mỗi khóa học là học viên sau khi hoàn thành chương trình đều phải thành thạo các kỹ năng, mạnh dạn trong giao tiếp tiếng Hàn.

Bạn có thể tham gia lớp học thường hoặc lớp học cấp tốc tùy thuộc vào khả năng và thời gian biểu của bản thân.

Khóa học tiếng Hàn tại Hải Phòng

Khóa học thường: Học vào buổi tối, 3 buổi/tuần

Khóa học cấp tốc: Học liên tục các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 vào buổi sáng hoặc buổi chiều

Giáo viên của trung tâm là những người được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường đại học, là thạc sĩ từng đi du học tại Hàn Quốc nhiều năm, có nhiều năm kinh nghiệm, với phương pháp giảng dạy khoa học, luôn nhiệt tình trong mỗi bài giảng chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những buổi học chất lượng nhất.

Học tiếng Hàn cũng như các ngôn ngữ khác đều phải tuân theo trình tự nhất định

Đầu tiên bạn sẽ làm quen với bảng chữ cái, cách viết và phát âm trong tiếng Hàn.

Bảng chữ cái tiếng Hàn

Với các nguyên âm và phụ âm bạn phải đọc và viết nhiều lần tới khi thuộc từng nét chữ giống như một học sinh tiểu học. Tiếp đến là luyện cách phát âm từng chữ cái sao cho chính xác nhất. Đây là một phần rất quan trọng quyết định khả năng nghe và truyền đạt ý tưởng của mình đến người nghe, đặc biệt là đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn.

Bước tiếp theo là: Học từ vựng tiếng Hàn

Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn là học theo từng chuyên đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày, học theo chủ điểm. Bạn nên đặt ra mục tiêu mỗi ngày phải học bao nhiêu từ tùy theo khả năng của mình và thường xuyên ôn tập lại hàng tuần, hàng tháng có như vậy mới tạo thói quen học tập và ghi nhớ từ tốt nhất. Khi có được vốn từ vựng kha khá và ngữ pháp vững thì khả năng viết của bạn ngày càng được cải thiện.

Học ngữ pháp và các mẫu câu

Bạn cố gắng học thuộc và ghi nhớ những dạng mẫu câu giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày, nắm chắc cấu trúc câu ( khẳng định, nghi vấn, câu hỏi...), cách chia động từ trong câu. Với mỗi mẫu câu bạn luyện cách đặt câu từ câu đơn đến câu ghép.

Giáo viên sẽ luyện kỹ năng nghe nói cho học viên trong mỗi bài học nhằm tạo phản xạ tốt nhất qua các đoạn hội thoại trên đĩa, qua các cuộc đàm thoại ngắn giữa các học viên trong lớp với nhau và với giáo viên. Bạn cũng nên kết hợp việc học trên lớp với việc học tại nhà bằng cách nghe qua các bài hát tiếng Hàn, xem phim hoạt hình, học qua các bài học trên mạng. Nguyên tắc chung cho việc rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Hàn hiệu quả là phải nghe càng nhiều càng tốt..

Học ngoại ngữ là một quá trình rèn luyện kiên trì, có phương pháp học tập phù hợp cộng thêm sự đam mê chắc chắn bạn sẽ thành công.

Chúc các bạn đạt kết quả như mong muốn

 

 

 

NEWS