Post by Admin | Date : 10-9-2017 | Views : 5,065 |

Thông tin tuyển sinh lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng

Trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hải Phòng

Lớp học tiếng Hàn đường Lạch Tray Hải Phòng

Onnuri Hải Phòng luôn mang đến những khóa học tiếng Hàn phù hợp cho từng đối tượng học viên với khóa học và thời gian được sắp xếp một cách khoa học tạo điều kiện tham gia khóa học tiếng Hàn cho sinh viên, học sinh và người lao động trong khu vực Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

Học tiếng Hàn giúp bạn tìm hiểu văn hóa và ngôn ngữ của người Hàn Quốc. Nhiều năm làm việc trên lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, với những lớp học viên đã đến và đi qua trung tâm Onnuri Hải Phòng. Tất cả họ đều chung một mục đích là biết tiếng Hàn để có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn với người Hàn, phục vụ cho công việc hàng ngày. Đối với các bạn học sinh, sinh viên thì học tiếng Hàn là tiền đề để thực hiện ước mơ được tìm hiểu, nghiên cứu các tài liệu khoa học, kỹ thuật, kiến thức bằng tiếng Hàn, tiếp cận những tiến bộ của đất nước Kim chi nhằm nâng cao kiến thức giúp quá trình học tập, nghiên cứu được thuận lợi hơn. Thời gian những năm gần đây, phong trào du học Hàn Quốc phát triển ở nhiều địa phương khi Hàn Quốc dành nhiều chính sách mở cửa trong quan hệ ngoại giao với Việt Nam. Để con đường du học bên Hàn Quốc được như ý, điều quan trọng và nên làm đó là bạn cần đầu tư thời gian để học tiếng Hàn ngay khi còn ở Việt Nam bởi khi vốn kiến thức tiếng Hàn tốt sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức trong bài giảng tốt nhất bởi quá trình học tập hoàn toàn bằng tiếng Hàn. Hơn nữa, ngoài giờ học trên lớp bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi tìm việc làm thêm kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình giảm bớt gánh nặng chi phí trong việc lo tiền sinh hoạt hàng ngày cũng như tiền học phí các kỳ học tiếp theo của bạn.

Học tiếng Hàn bạn sẽ phải bắt đầu từ bảng chữ cái tiếng Hàn không giống như tiếng Việt.

Bảng chữ cái tiếng Hàn Quốc

Đối với những bạn chưa từng học tiếng Hàn thì khi nhìn vào bảng chữ cái cảm thấy học tiếng Hàn có vẻ khó khăn ngay từ bước tập viết chữ. Đừng lo, ở Công ty Onnuri bạn sẽ được giảng dạy nhiệt tình, chu đáo bởi những giáo viên yêu nghề, nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Các khóa học tại trung tâm:

1. Khóa sơ cấp: Dành cho những bạn bắt đầu học tiếng Hàn với kiến thức cơ bản học theo giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt:

Quyển 1: Từ bài 1 đến bài 10 với những kiến thức làm nền để các bạn bước tiếp

Quyển 2: Nối tiếp từ bài 11 đến bài 20, hoàn thành kiến thức trong quyển 2 bạn sẽ giao tiếp tốt trong các tình huống hàng ngày của cuộc sống.

Giai đoạn tiếp theo học viên được tiếp nhận các kiến thức nâng cao vốn từ phong phú theo từng chủ đề của đời sống sinh hoạt hàng ngày. Bạn được đào tạo đủ 4 kỹ năng: nghe - nói-đọc - viết bằng tiếng Hàn.

2. Khóa tiếng Hàn trình trung cấp 1 và 2:

Khóa học dành cho đối tượng học viên đã hoàn thành chương trình tiếng Hàn sơ cấp. Trình trung cấp được chia thành 2 giai đoạn:

Tiếng Hàn trung cấp 1: Với thời lượng 120 tiết (40 buổi) học viên nắm chắc ngữ pháp bắt buộc và các kiến thức nâng cao với vốn từ vựng phong phú cho nhiều chủ điểm như trường học, cách bày tỏ cảm xúc, chủ đề về mua sắm, ăn uống, du lịch....học viên được tập trung phát triển 4 kỹ năng hơn nữa.

Tiếng Hàn trung cấp 2: Hoàn thành khóa học trong thời lượng 40 buổi (120 tiết) kiến thức ngữ pháp cũng như vốn từ vựng được nâng cao lên một bậc về tất cả các chủ đề diễn ra trong đời sống hàng ngày của người Hàn như: thời trang, mua sắm, giao thông công cộng, hôn nhân, gia đình, giáo dục, môi trường, tình cảm, giải trí văn hóa công sở.... nhằm mục đích tăng cường kỹ năng nói và nâng cao kiến thức về nền văn hóa của đất nước Hàn Quốc để học viên có kiến thức bao quát, sâu rộng hơn về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.

3. Lớp học tiếng Hàn tại trung tâm Onnuri Hải Phòng

Lớp học tiếng Hàn ở Hải Phòng

smileyTrung tâm triển khai 2 hình thức đào tạo

heartLớp học cấp tốc: Thường tổ chức vào ban ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Ca 1: từ 8h-10h sáng

Ca 2: Từ 14h-16h 

heart Lớp học thường: Vào các buổi tối, 3 buổi/tuần

Ca 1: Từ 17h-18h45' hoặc từ 19h-20h45' các ngày thứ hai, thứ 4, thứ 6

Ca 2:  Từ 17h-18h45' hoặc từ 19h-20h45' các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 7 hoặc chủ nhật.

Với các khóa học trên bạn có thể sắp xếp thời gian biểu để lựa chọn tham gia khóa học phù hợp với mình. Trung tâm luôn rộng cửa đón chào các bạn đến đăng ký và tham gia khóa học. Mỗi học viên được phép học thử 1-2 buổi, nếu thấy phù hợp thì đăng ký tham gia khóa học chính thức. Mức học phí tại Onnuri Hải Phòng luôn là thấp nhất, với nhiều hỗ trợ trong việc trợ giúp học viên đăng ký tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Hàn cũng như chính sách giảm học phí cho từng đối tượng trong từng trường hợp cụ thể.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, trung tâm duy trì số lượng học viên từ 8-12 người/lớp. Trong thời lượng chương trình, học viên thường xuyên được luyện nghe nói cùng giáo viên tạo khả năng mạnh dạn trong giao tiếp, sửa lỗi phát âm ngay trên lớp. Ngoài ra giáo viên còn chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng bằng các phương tiện học tập khác cho học viên.

Với phương thức đào tạo "học đi đôi với hành" chắc chắn sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ đủ tự tin trong giao tiếp tiếng Hàn nhất là đối với các bạn học viên chuẩn bị đi du học Hàn Quốc thì tiếng Hàn là điều kiện cần thiết để tạo cho bạn một kết quả học tập tốt nhất trong môi trường giáo dục hoàn toàn bằng tiếng bản ngữ tại Hàn Quốc.

Để tham gia khóa học, bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ONNURI

Số 37/201 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3623 675   |    Mobile: 0936.798.911 (Mrs Dung)

Zalo: 0968 204 238    |    Email: onnuri.ct@gmail.com

hoặc xem thông tin chi tiết tại đây

 

 

NEWS