Post by Admin | Date : 30-8-2019 | Views : 1,774 |

Học bổng du học điều dưỡng tại Nhật

Ngành điều dưỡng ở Nhật Bản

Ngành điều dưỡng ở Nhật Bản hiện đang thiếu hụt lực lượng hộ lý và điều dưỡng viên trầm trọng. Trong khi số lượng được xếp hàng đầu trên thế giới.

Tỷ lệ sinh hàng năm ở Nhật Bản giảm xuống mức báo động, số lượng người già chiếm một số lượng khá lớn trong cơ cấu dân số của đất nước này. Do vậy trong tương lai chính quyền Nhật Bản phải  đương đầu với việc thiếu hụt nhân viên điều dưỡng, y tá, hộ lý… để thực hiện những công việc chăm sóc người già tại các viện dưỡng lão,

Thế hệ trẻ ở Nhật Bản rất ít ngời theo đuổi ngành điều dưỡng nên tình trạng thiếu hụt lại càng tăng cao.

Đứng trước tình trạng trên, chính phủ Nhật Bản đã đầu tư hỗ trợ các chương trình học bổng khuyến khích nguồn nhân lực nước ngoài tham gia chuyên ngành điều dưỡng.

Học bổng toàn phần ngành điều dưỡng ở Nhật Bản

Học bổng toàn phần ngành điều dưỡng ở Nhật Bản - Đây là chương trình mang lại rất nhiều lợi ích cho các du học sinh Việt Nam khi tham gia

Du học sinh được tài trợ 100% học phí trong suốt thời gian học tập tại Nhật bao gồm: 2 năm học tiếng, 2 năm chuyên ngành

Được giới thiệu việc làm thêm trong các viện dưỡng lão (làm việc 4 tiếng/ngày) suốt thời gian học tập.

Thời gian đào tạo tại Nhật

Thời gian đào tạo tại Nhật là 4 năm ( 2 năm học tiếng Nhật, 2 năm học chuyên ngành) hoàn toàn miễn phí. Cụ thể

• Học tất cả các buối sáng từ 8h30’-12h từ thứ 2 đến thứ 6
  • Buổi chiều: đi làm thêm 4 tiếng tại các Viện do Hiệp hội sắp xếp tại khu vực Tokyo. Mức thu nhập làm thêm khoảng 22 triệu đồng/tháng.

Điều kiện tham gia học bổng ngành điều dưỡng tại Nhật

• Nam, nữ tuổi từ 18-23
  • Tốt nghiệp THPT với điểm học bạ từ 6.0 trở lên
  • Đã thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật. (Nếu bạn chưa có khả năng tiếng Nhật có thể tham gia các lớp học tiếng Nhật tại Công ty Onnuri từ 4-6 tháng).

Việc làm tại Nhật sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp sẽ được bố trí việc làm theo đúng chuyên ngành được đào tạo trong thời gian ít nhất 3-5 năm với quyền lợi với mức lương cơ bản từ 40 triệu đồng /tháng tùy theo năng lực của từng người, chế độ tương đương như người Nhật Bản.

Sau khi kết thúc hợp đồng làm việc bạn hoàn toàn có cơ hội nhận visa vĩnh trú tại Nhật hoặc bạn có thể trở về làm việc tại các công ty của Nhật Bản tại Việt Nam

Cơ hội du học Nhật Bản cho các bạn kinh tế gia đình khó khăn, muốn học tập và sinh sống tại Nhật Bản.

Liên hệ ngay khi bạn cần thêm thông tin tại:

Công ty du học và đào tạo Onnuri

Add:37/201 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

Tel: 0225.3623.675