Post by Admin | Date : 24-6-2020 | Views : 2,005 |

Quy trình làm hồ sơ lao động Úc

Đất nước Australia

Đất nước Australia hay còn gọi là nước Úc là một quốc gia ở châu Đại Dương có thành phố lớn nổi tiếng là Sydney, động vật đặc trưng cho quốc gia là chuột túi.

Úc có một lãnh thổ rộng lớn và giàu tài nguyên thiên nhiên, là quốc gia đô thị hoá cao với phần lớn dân số chủ yếu tập trung dọc theo bờ biển phía đông và đông nam.

Nước Úc có nền kinh tế phát triển nhất thế giới và được xếp ths 12 trên thế giới với bình quân đầu người năm 2012 xếp thứ 5 trên thế giới.

Úc là một nước lớn về xuất khẩu các nông sản, đặc biệt là lúa mì và len, các loại khoáng sản như quặng sắt và vàng, mặt hàng năng lượng như khí đốt hóa lỏng và than đá. Mặc dù nông nghiệp và tài nguyên tự nhiên chỉ lần lượt chiếm 3% và 5% GDP, song chúng đóng góp đáng kể vào thành tích xuất khẩu.

Với đặc thù kinh tế nông nghiệp phát triển nên Úc luôn thiếu hụt một lực lượng lao động. Do vậy lựa chọn đi xuất khẩu lao động tại Úc luôn mang lại thu nhập cao cho người lao động.

Tuyển lao động Úc dạng visa 462

Công ty Onnuri liên tục tuyển dụng lao động Úc dạng visa 462 thông qua Bộ Lao động Thương  binh và Xã hội . Với hợp đồng ban đầu 1 năm sau 1 năm người lao động được gia hạn thêm 2 lần với sự hỗ trợ của công ty.

Các ngành nghề tuyển dụng: chủ yếu là làm nông nghiệp

- Thu hoạch, phân loại, sắp xếp, đóng gói các sản phẩm nông nghiệp

- Chăm sóc, cắt tỉa cây

- Sơ chế sản phẩm động, thực vật,...

- Làm việc từ 8 giờ/ngày; (40 giờ/tuần) + làm thêm giờ hoặc làm khoán.

Quy trình hồ sơ XKLĐ Úc

Bước 1: Ký hợp đồng với công ty

Bước 2: Học tiếng Anh từ 3 tháng (nếu bạn chưa có chứng chỉ tiếng Anh)

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ

Bước 4: Nộp hồ sơ đăng ký lấy thư của Bộ Lao động Thương binh Xã hội.

Bước 5: Nộp hồ sơ xin visa tại ĐSQ

Bước 6: Xuất cảnh sang Úc

Hồ sơ đi lao động Úc

Khi đăng ký đi lao động úc cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

1. Bằng tốt nghiệp đại học hoặc giấy chứng nhận hoàn thành ít nhất 2 năm đại học (theo mẫu)
  2. Bảng điểm đại học hoặc xác  nhận bảng điểm hiện tại
  3. Hộ chiếu: còn thời hạn 1,5 năm trở lên (ký chữ ký trên trang đầu hộ chiếu)
  4. Hộ khẩu: đầy đủ thông tin ứng viên, không rách nát
  5. Giấy khai sinh
  6. CMND
  7. Lý lịch tư pháp
  8. Sổ tiết kiệm: 6000USD trở lên
  9. Ảnh 2 ảnh 3*4, 2 ảnh 4*6
  10. Tiếng Anh: IELTS 4.5 (PTE 30 trở lên)

Chú ý:

• Mục 1-7: Bản công chứng và bản gốc
  • Mục 8-10: Sau khi ra thư Của Bộ Lao động Thương Xã hội.

Quyền lợi người lao động tại Việt Nam

• Hỗ trợ luyện thi tiếng Anh;
  • Hỗ trợ toàn bộ thủ tục hồ sơ tại Việt Nam;
  • Hỗ trợ xin việc và các thủ tục  hòa nhập cuộc sống tại Úc (từ khi đặt chân đến sân bay và trong suốt quá trình làm việc tại Úc);
  • Hỗ trợ gia hạn visa hoặc chuyển đổi visa phù hợp sau 01 năm làm việc tại Úc.

Trên đây là các thông tin cơ bản về chương trình lao động tại Úc mà Công ty Onnuri đang tuyển dụng. Ngoài ra còn có các chương trình lao động Nhật, Canada, Đức ...

Chi tiết về chi phí, mức thu nhập... vui lòng liên hệ:

Công ty du học và xuất khẩu lao động ONNURI

Địa chỉ: 37/201 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline/Zalo: 0936.798.911