Post by Admin | Date : 21-6-2018 | Views : 1,859 |

Chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản

Kỹ sư hóa công nghệ tại Nhật Bản

Cơ hội định cư lâu dài tại Nhật Bản dành cho kỹ sư Việt Nam

Nhật bản không chỉ thu hút bạn trẻ Việt Nam đến du học mà còn là thị trường lao động tiềm năng thu hút nguồn nhân lực và nhân tài trên khắp thế giới.

Đất nước Nhật Bản hiện đang ở tình trạng dân số già nên nhu cầu về sử dụng người lao động nước ngoài để giảm bớt áp lực công việc cho người lao động trong nước là rất cần thiết. Đặc biệt, Nhật bản đang rất cần nguồn lao động  có tay nghề là các kỹ sư đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng trên toàn thế giới.

Ở Việt Nam tình trạng thất nghiệp của các sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học ngày một nhiều. Để có được tấm bằng tốt nghiệp, các sinh viên đã phải đầu tư thời gian, công sức và cả tiền bạc để rồi khi ra trường họ phải chấp nhận làm những công việc lao động vất vả không liên quan đến chuyên ngành đã được đào tạo để đổi lấy miếng cơm manh áo cho cuộc sống đời thường.

Nắm bắt được tình hình lao động dư thừa trong nước, Công ty Onnuri Hải Phòng xin làm cầu nối giúp các kỹ sư đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam lựa chọn cơ hội việc làm tại các công ty lớn của Nhật Bản.

Mỗi tháng Công ty Onnuri tiếp nhận được các đơn hàng từ phía các công ty của Nhật Bản với số lượng tuyển dụng tương đối nhiều. Trong đó các đơn hàng về kỹ sư, kỹ thuật viên thuộc nhóm các ngành nghề khác được nhiều bạn trẻ đăng ký tham gia.

Kỹ sư Công nghệ thông tin tại Nhật Bản

Các ngành nghề tuyển dụng gồm:

• Tự động hóa
  • Cơ khí chế tạo
  • Xây dựng
  • Công nghệ thực phẩm….

Khi tham gia các chương trình kỹ sư các bạn sẽ được tiếp xúc với công việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm, được học hỏi nâng cao tay nghề, được trả lương rất cao, có cơ hội việc làm và định hướng phát triển sự nghiệp cho tương lai.

1. Quyền và nghĩa vụ người lao động

• Được hưởng lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Mức lương từ 180.000 yên trở lên (37 triệu VNĐ) tùy theo trình độ và đơn hàng
  • Được ký kết hợp đồng lao động dài hạn.
  • Được chuyển đổi công việc, gia hạn visa
  • Được định cư lâu dài tại Nhật Bản nếu có nhu cầu
  • Được bảo lãnh người thân sang làm việc
  • Thời gian làm việc: 8h/ngày, 5 ngày/tuần (40h/tuần)