Post by Admin | Date : 15-1-2018 | Views : 2,380 |

Du học hè tại Singapore năm 2018

Chương trình trại hè tiếng Anh tại Singapore

Trại hè tiếng Anh là chương trình được trung tâm Delta tổ chức hàng năm vào dịp hè dành cho học sinh phổ thông nhằm mục đích giúp trẻ phát triển toàn diện kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, luyện khả năng diễn đạt, phản xạ. Bằng nhiều tiết học cùng với các giáo viên bản ngữ qua các môn học về ngữ pháp, từ vựng, chuẩn phát âm... học sinh sẽ tạo phong cách giao tiếp cho bản thân chỉ trong thời gian ngắn.

Tại mỗi khóa học, học sinh được hòa nhập cùng bạn bè quốc tế, cùng giúp nhau rèn tính tự lập trong mọi tình huống, hòa nhập làm quen phong cách làm việc theo nhóm với những kỹ năng mới mẻ.

Bên cạnh giờ học, các sinh viên nhí còn được tham gia các hoạt động thể dục thể thao, giáo dục thể chất và các hoạt động ngoại khóa cùng thầy cô và bạn bè tạo nên một sân chơi giao lưu văn hóa lành mạnh giúp triển phát triển một cách tối đa kỹ năng sống của bản thân.

Thay vì những ngày nghỉ hè, trẻ chỉ biết đến các thiết bị điện tử như: ti vi, điện thoại, Ipad... các bậc phụ huynh hãy cho con một môi trường với nhiều hoạt động bổ ích tạo khí thể cho con có thêm động lực chuẩn bị cho năm học mới hiệu quả hơn.

Để đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của nhiều bậc phụ huynh, năm 2018 trung tâm Delta Hải Phòng tiếp tục tổ chức chương trình SUMMER tại SINGAPORE để tạo cho học sinh Việt Nam có cơ hội giao lưu, phát triển, hoàn thiện bản thân trong môi trường hoàn toàn tự lập mang tính kỷ luật cao.

CHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ TẠI SINGAPORE DÀNH CHO TRẺ EM

1. Thời gian: 1 tuần, từ ngày 02/6/2018 đến ngày 08/6/2018.

2. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh trong độ tuổi từ 12 đến 17

3. Nội dung chương trình:

• Học tiếng Anh vào buổi sáng.
  • Tham quan các địa danh nổi tiếng, trải nghiệm những hoạt động thú vị của Singapore vào buổi chiều. Các địa điểm như: Công viên Merlion, Trường quay Universal, Gaderns By the Bay, Rạp chiếu phim...
  • Học sinh được ăn, ở tại resort Aranda hoặc D'resort.

4. Địa điểm:

Các lớp học tiếng Anh sẽ diễn ra tại GEOS Language Centrer, Singapore. Trung tâm ngôn ngữ GEOS tại Singapore được thành lập vào năm 1997 và là một phần của mạng lưới trường Anh ngữ quốc tế GEOS. Với đội ngũ giáo viên chất lượng cùng chương trình học thú vị, GEOS giúp cho người học tiếp xúc với chương trình học tiếng Anh thực tế, phát triển mạnh về giao tiếp.

5. Kết quả đạt được sau chương trình:

• Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh khi đi du lịch.
  • Giao lựa, trải nghiệm nền văn hóa của Singapore, hòa nhập với môi trường quốc tế năng động.
  • Trau dồi những kỹ năng sống quý báu của bản thân.

6. Chi phí dự kiến, hạn đăng ký:

Hạn đăng ký và

nộp hồ sơ xin visa

Chi phí dự tính

(USD)

1 TUẦN: từ 02/6-8/6/2018 22/3/2018 1.250

* Chi phí trên đã bao gồm:

• Học phí, sách vở, Chứng chỉ tại Singapore;
  • Bảo hiểm;
  • Chi phí đi lại, đưa đón sân bay;
  • Các hoạt động tham quan, dã ngoại;
  • Chi phí ăn: 3 bữa/ngày;
  • Ở tại resort Aranda hoặc D'resort.

* Phí trên chưa bao gồm:chi tiêu các nhân, điện thoại, y tế, vé máy bay khoảng 250 USD.

7. THỜI KHÓA BIỂU DỰ KIẾN:

Ngoài ra, trong năm 2018 này Trung tâm du học và đào tạo Onnuri Hải Phòng còn có nhiều chương trình trại hè tại các nước: Anh, Úc, Mỹ, Tây Ban Nha, New Zealand. Bạn có thể tham khảo qua các bài viết liên quan trên trang website http://dts.edu.vn của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Add: 37/201 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Tel: 0225 3623675                Hotline: 0936 798 911