Post by Admin | Date : 26-7-2018 | Views : 1,744 |

Học phí trường Đại học Dongguk

Trường Đại học Dongguk Hàn Quốc

Trường Đại học Dongguk được thành lập vào ngày 08 tháng 5 năm 1906 với tên gọi đầu tiên là trường Myeongjin và chính thức được công nhận là trường đại học theo đúng nghĩa vào năm 1953.

Đại học Dongguk tọa lạc ở Jung-gu, thành phố Seoul ngay phía bắc chân núi Namsan. Trường có cơ sở đào tạo tại Seoul và Los Angeles Hoa Kỳ ngoài ra trường còn sở hữu 4 bệnh viện Đông Y và 2 bệnh viện Tây Y.

Từ khi thành lập đến nay Dongguk luôn nằm trong các trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc, thu hút được các sinh viên quốc tế đến du học trong đó có cả du học sinh đến từ Việt Nam (có khoảng trên 70  sinh viên Việt Nam đang theo học nhiều chuyên ngành tại Đại học Dongguk)

Đại học Dongguk luôn đem đến một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế liên kết văn hóa Đông Tây trên nhiều phương diện. Trường có tên trong danh sách các trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc. Trường Dongguk luôn mở rộng cửa đón các sinh viên và giảng viên của tất cả các tín ngưỡng và mọi giáo lý. Chính các sinh viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới đã mang đến những kinh nghiệm thực tế và văn hóa trong nhiệm vụ giáo dục chung nên hiệu quả giảng dạy rất cao. Những sinh viên chưa tốt nghiệp hay đã ra trường đều được tiếp xúc với các lý thuyết mới nhất và thực hành trực quan ở các phân khoa khác nhau.

Mục tiêu của trường đại học Dongguk là giúp sinh viên sau này có thể nắm giữ được những vị trí chủ chốt trong nền kinh tế toàn cầu. Trường đại học  Dongguk cung cấp cho sinh viên không chỉ kiến thức chuyên ngành, tầm nhìn chiến lược, kỹ năng phân tích mà còn cả những kỹ năng sống cần thiết để sinh viên có đủ hành trang cho bản thân vững tin bước vào cuộc sống. Chính vì thế mà trường Đại học Dongguk thu hút đông đảo du học sinh trên toàn thế giới với nền giáo dục toàn diện.

Cơ sở vật chất trường Đại học Dongguk

Khuôn viên của trường nằm ngay tại trung tâm thành phố Seoul với 2 khu mua sắm chính là Dongaemun (phía bắc) và Myeongdong (phía tây) nằm gần các cổng của trường. Cổng chính của cơ sở tại Seoul còn là nơi giao nhau giữa đường tàu điện ngầm số 3 và 4. Ngay phía cổng sau của trường là ga điện ngầm Chungmuro. Vị trí này rất thuận lợi cho việc đi lại và sinh hoạt của sinh viên của trường.

Để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của sinh viên và thu hút thêm nhiều sinh viên quốc tế, trường đại học Dongguk không ngừng cải tiến cơ sơ vật chất, bổ sung các trang thiết bị hiện đại như: bảo tàng, trung tâm thể hình, phòng học ngoại ngữ, phòng học đa phương tiện, café internet, sân bóng rổ. Theo đánh giá mới đây trường đại học Dongguk cũng nằm trong danh sách 20 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc.

Trường cung cấp những thiết bị hiện đại bậc nhất, tạo thuận lợi cho sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế có cơ hội học tập và nghiên cứu, phát triển cho ngành học chuyên môn cũng như có khuôn viên giải trí, thể thao.

NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONGGUK

1. Khoa Phật giáo        Phật giáo học, Phúc lợi xã hội Phật giáo

2. Khoa học nhân văn

Văn học và ngôn ngữ Hàn

Văn học và ngôn ngữ Anh

Văn học và ngôn ngữ Nhật

Văn học và ngôn ngữ Trung

Tâm lý học

Lịch sử học

3. Khoa học tự nhiên

Toán học

Hóa học

Vật lý bán dẫn

4. Khoa luật

Luật

5. Khoa học xã hội

Khoa học chính trị và ngoại giao

Hành chính công

Thương mại quốc tế

Sinh học

Truyền thông và báo chí

Quản lý công nghiệp thực phẩm

Quảng cáo và PR

6. Khoa học đời sống và công nghệ sinh học

Khoa học đời sống

Khoa học môi trường và sinh học

Công nghệ sinh học và thực phẩm

7. Kỹ thuật

Kỹ thuật điện tử

Kỹ sư máy tính

Kỹ thuật thông tin và truyền thông

Kỹ thuật môi trường và dân dụng

Kỹ thuật kiến trúc

Kỹ thuật cơ khí, năng lượng & robot

Kỹ thuật công nghiệp

Kỹ thuật truyền thông

Kỹ thuật năng lượng

8. Nghệ thuật

Mỹ thuật

Điêu khắc

Sân khấu

Phim + truyền thông kỹ thuật số

Mức học phí

Học phí chương trình học tiếng Hàn: 1.550.000 Won 1 học kỳ  bao gồm: phí trải nghiệm văn hóa.

Học phí bậc Đại học: 4.000.000 – 5.000.000 Won/ học kỳ.

Học phí bậc Cao học: 6.000.000 – 8.000.000 Won / học kỳ.

Ký túc xá trường Đại học Dongguk Hàn Quốc

Khu ký túc xá của trường với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập và sinh hoạt hàng ngày của sinh viên.

Ký túc xá trường Dongguk

Kí túc xá:  Phòng đôi: 352.000 won/ 1 tháng

Chính sách học bổng

Khóa tiếng Hàn: sinh viên hoàn thành 2 kì hoặc hơn tại Dongguk Korean Language Center và được trưởng khoa giới thiệu sẽ được cấp 50% phí nhập học

Bậc đại học + cao học: Sinh viên có chứng chỉ topik 3 được giảm 30% học phí cho kì đầu. Những sinh viên đạt Topik 4 – 6 được giảm 50% học phí cho kì đầu.

Là một trong những trường đại học nằm trong Top 1% (Visa thẳng không cần phỏng vấn ĐSQ) nên khi nộp hồ sơ du học vào trường Đại học Dongguk bạn khỏi phải lo trượt phỏng vấn.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình du học tại Hàn Quốc vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ONNURI

Số 37/201 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

ĐT: 0225 3623 675