Post by Admin | Date : 21-8-2018 | Views : 1,306 |

Thông tin trường Đại học quốc gia Incheon

GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA INCHEON

 

Lịch sử trường ĐHQG Incheon Hàn Quốc

Hàn Quốc có rất nhiều trường Đại học danh tiếng nhận được sự quan tâm của sinh viên quốc tế. Mỗi trường với các đặc trưng về vị trí địa lý, mức học phí và lợi thế của chính sách học bổng đã thu hút được các du học sinh nộp hồ sơ du học tại trường mình.

Incheon là thành phố nằm ở phía tây bắc Hàn Quốc, giáp với thủ đô Seoul. Là thành phố đông dân thứ 3 ở Hàn Quốc với dân số 2,76 triệu người. Đây là thành phố có chiến lược phát triển lớn mạnh cả về giáo dục với mục tiêu làm cho dân cư thành phố thành thạo tiếng Anh.

Tọa lạc tại thành phố quốc tế này là ngôi trường Đại học quốc gia Incheon với gần 40 năm thành lập và phát triển. 

Ở bài viết này Công ty du học Onnuri xin tóm lược một số thông tin cơ bản về ngôi trường Đại học Incheon và các chính sách ưu đãi của nhà trường dành cho các du học sinh học tập tại trường.

Trường Đại học quốc gia Incheon thời kỳ đầu

Với tiền thân là trường Cao đẳng kỹ thuật Incheon được thành lập vào tháng 01 năm 1979 như một phần của Học viện Sunin; tháng 12 năm 1979  trường được đổi tên thành trường Cao đẳng Incheon. Đến năm 1984 trường được phát triển thành một trường Đại học toàn diện. Năm 1994 trường chính thức được đổi thành thành trường Đại học Incheon, trường đã nhận được sự tài trợ của hội đồng thành phố cũng như sự ủng hộ của chính phủ Hàn Quốc.

Incheon University đã sát nhập với Đại học thành phố Incheon vào năm 2010 để mở rộng năng lực và mở thêm chương trình giảng dạy. Tháng 2 năm 2013 trường đại học Incheon được quốc hữu hóa và chính thức mang tên Trường Đại học Quốc gia Incheon.

Du học tại trường Đại học Quốc gia Incheon

Lựa chọn trường Đại học Quốc gia Incheon khi đi Du học Hàn Quốc, bạn có cơ hội lựa chọn ngành học phù hợp trong nhóm các chuyên ngành đào tạo đa dạng của trường và đều là các ngành học hót nhất hiện nay như:

 1. Khoa Khoa học và xã hội
 2. Khoa Khoa học tự nhiên
 3. Khoa Cơ khí
 4. Khoa Kinh tế Thương mại
 5. Khoa Luật
 6. Khoa Quản trị kinh doanh
 7. Khoa Công nghệ thông tin

Khi đi du học thì vấn đề học phí cũng là một điều đáng quan tâm của các bạn trẻ. Vậy mức học phí của trường Incheon là bao nhiêu?

Học phí trường Đại học Quốc gia Incheon

Khi đăng ký học tập tại trường Đại học Incheon bạn cần chuẩn bị các khoản phí ban đầu sau:

 1. Học phí học tiếng Hàn 1 năm: 4.800.000 Won
 2. Phí nhập học: 50.000 Won (đóng 01 lần trong cả quá trình học)
 3. Tiền thuê phòng ở ngoài : khoảng 200.000 Won - 250.000 Won/tháng (tùy loại phòng)
 4. Bảo hiểm y tế 1 năm : từ 180.000 Won - 400.000 Won (tùy theo độ tuổi hoặc giới tính)

HỌC PHÍ CHUYÊN NGÀNH HỆ CỬ NHÂN

 1. Khối khoa học xã hội: 2.063.000 Won/kỳ
 2. Khối nghệ thuật và kỹ thuật: 2.596.000 Won/kỳ
 3. Khối môi trường tự nhiên và thể thao: 3.668.000 Won/kỳ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC INCHEON

 • Học bổng trị giá 300.000 Won dành cho các bạn có kết quả học tập xuất sắc: điểm tổng kết đạt 9,0, tỷ lệ đến lớp đạt 90%.
 • Học bổng trị giá 200.000 Won dành cho sinh viên đăng ký khóa học tiếng Hàn Level 3, điểm trên 7,0 và tỷ lệ đến lớp đạt 80%.
 • Học bổng trị giá 100,000 Won/kỳ dành cho những sinh viên có kết quả thực tập xuất sắc.

VIỆC LÀM THÊM

Nhà trường luôn quan tâm đến đời sống của sinh viên, có chính sách giúp đỡ các du học sinh trong việc tìm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập cải thiện cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa Incheon là trung tâm của Khu công nghiệp tập trung, một số khu công nghiệp đã được xây dựng trên toàn thành phố. Đây cũng là nơi có nhiều công việc dành cho sinh viên làm bán thời gian trong thời gian ngoài giờ lên lớp. 

 

Các bài viết liên quan

Du học Hàn Quốc

Thông tin về học phí các trường Đại học ở Hàn Quốc

 

NEWS