Post by Admin | Date : 17-7-2018 | Views : 766 |

Thông tin trường Đại học Kookmin

Trường Đại học Kookmin Hàn Quốc

Đại học Quốc dân Hàn Quốc hay Đại học Kookmin là một trường đại học nằm ở  Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc được thành lập từ năm 1946 và là trường dân lập đầu tiên ở Hàn Quốc. Mục tiêu đào tạo của trường là đào tạo ra những sinh viên có khả năng thích ứng với môi trường làm việc toàn cầu và có trí sáng tạo cao.

Từ khi thành lập đến nay, trường luôn nằm trong top trường đào tạo có chất lượng tốt nhất tại Hàn Quốc. Lĩnh vực đào tạo mũi nhọn của trường là: kỹ sư động lực, kiến trúc, thương mại, công nghệ hóa học, công nghệ thông tin và công nghệ nano.Với phương châm coi chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu đã giúp Đại học Kookmin tạo được uy tín trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của đất nước Hàn hiện nay.

Trường Đại học Kookmin

Trường đại học Kookmin có diện tích đứng vào hàng thứ 7 của Seoul với cơ sở vật chất rất khang trang, trang thiết bị dạy và học hiện đại. Thư viện Sungkok của trường được thành lập cùng với trường từ năm 1946 với hàng triệu cuốn sách thuộc mọi lĩnh vực. Đây được coi là một kho tàng kiến thức phục vụ tối đa nhu cầu học tập và nghiên cứu cho sinh viên

Hiện nay, trường đại học này được xem là một trong 20 trường hàng đầu của Hàn Quốc,  với khoảng 20.000 sinh viên và 400 giảng viên.

Trường Đại học Kookmin được xếp thứ 5 về số lượng sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc hiện nay. Với số lượng du học sinh đến học tập ngày một tăng chính là cơ hội cho các sinh viên cải thiện ngôn ngữ, giao lưu văn hóa và tạo mối quan hệ rộng rãi.

Du học tại trường Đại học Kookmin

smileyChương trình học bổng từ 20 – 100% học phí dành cho các sinh viên xuất sắc. Ngoài ra còn có chương trình học bổng lao động như Green-keeper và phụ giúp công việc hành chính trong trường

smileyChương trình học đại học bằng tiếng Anh với học bổng từ 20% – 100% học phí

smileyTrường đại học quốc tế có số lượng du học sinh nhiều thuận tiện cho việc giao lưu văn hóa, cải thiện ngôn ngữ và mối quan hệ rộng rãi.

smileyTrường có trung tâm hỗ trợ việc làm giúp sinh viên tìm việc làm thêm để có thể chi trả các khoản phí trong thời gian học tập tại trường

smileyTrường có rất nhiều chuyên ngành được đánh giá cao, trong đó ngành thiết kế được đánh giá ngang tầm với trường đại học quốc gia Seoul SNU và trường đại học Hongik. Khoa thiết kế kỹ thuật của trường được coi là nơi nuôi dưỡng những nhân sự thiết kế đẳng cấp thế giới. Ngoài ra chuyên ngành về kinh tế của trường cũng được ghi nhận và xếp thứ hạng cao.

smileyCơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ cho việc học cũng như các hoạt động nghiên cứu, sinh hoạt câu lạc bộ, đội, nhóm. Ký túc xá trong và ngoài khuôn viên với đầy đủ tiện nghi, hiện đại dành cho sinh viên quốc tế. Thư viện Sungkok của trường được thành lập cùng với trường từ năm 1946 với hàng triệu cuốn sách thuộc mọi lĩnh vực. Đây được coi là một kho tàng kiến thức phục vụ tối đa nhu cầu học tập và nghiên cứu cho sinh viên.

smileyLà trường đại học đầu tiên tại Hàn Quốc đào tạo chương trình sau đại học chuyên ngành công nghệ ô tô

Học phí tại trường Đại học Kookmin

+ Phí xét duyệt: 50,000 Won
+ Học phí: 5,600,000 Won/năm

Các chuyên ngành đào tạo của trường Đại học Kookmin

 • Nhân văn: Ngoại ngữ (tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung, tiếng Anh), Lịch sử Hàn, Giáo dục.
 • Khoa học xã hội: Chính trị-Ngoại giao, Chính sách Hành chính, Quản lý hành chính, Kinh tế, Thông tin ngôn luận, Xã hội, Quốc tế.
 • Khoa học tự nhiên: Toán học, Vật lý điện tử Nano, Nano hóa sinh mệnh, Thực phẩm dinh dưỡng, Tổng hợp lên men Bio.
 • Kỹ thuật: Vật liệu mới, Hệ thống máy móc, Hệ thống xây dựng.
 • Thông tin điện tử: Điện tử, Máy tính.
 • Nghệ thuật: Âm nhạc: Nhạc cụ, Mỹ thuật, Nghệ thuật biểu diễn.
 • Thiết kế Tạo hình: Nghệ thuật tạo hình, Thiết kế công nghiệp, Thiết kế không gian, Thiết kế thời trang, Thiết kế video, Thiết kế vận tải ô tô, Công nghệ gốm sứ, Công nghệ kim loại.
 • Thể dục thể thao.
 • Kiến trúc.            
 • Tổng hợp Ô tô: Ô tô, Công nghệ Ô tô
 • Luật: Luật
 • Kinh doanh: Kinh doanh, Kinh doanh doanh nghiệp, Thông tin kinh doanh, Thương mại quốc tế KMU, Kế toán- Tài chính.
 • Khoa học Lâm nghiệp: Hệ thống môi trường rừng núi, Sinh học lâm nghiệp.

Các chương trình tiếng Hàn:

Không chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo, Đại học Kookmin còn là nơi uy tín cung cấp thường xuyên các khóa học tiếng Hàn cho học sinh quốc tế. Chương trình được thiết kế với sự hướng dẫn chuyên sâu cho học sinh về cả bốn kỹ năng nghe - nói - đọc - viết chia theo hệ thống 6 level phù hợp cho các bạn chưa biết gì về tiếng Hàn cũng như đã học qua.

CÁC KỲ NHẬP HỌC:

Khóa học tiếng Hàn Quốc: Nhập học vào tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12

Khóa học đại học, sau đại học: Nhập học vào tháng 3, tháng 9

Thông tin về các trường Đại học khác của Hàn Quốc 

NEWS