Post by Admin | Date : 10-9-2017 | Views : 6,046 |

Đào tạo tiếng Đức tại Hải Phòng

Dạy tiếng Đức ở Hải Phòng

Trung tâm tiếng Đức Hải Phòng

Học phí lớp tiếng Đức Hải Phòng

Học tiếng Đức để làm gì?

Những ai cần học tiếng Đức?

Lớp học tiếng Đức tại Hải Phòng

Tất cả mọi người đều có thể học tiếng Đức. Học tiếng Đức giúp bạn am hiểu về văn hóa và con người nước Đức, khám phá các điểm du lịch lý tưởng mà bạn có thể đến thưởng ngoạn.

Nước Đức với nền kinh tế phát triển mạnh vào bậc nhất ở châu Âu, rất nhiều ngành nghề được phát triển. Các doanh nghiệp tại Đức cũng như các công ty có vốn đầu tư của Đức tại các nước rất cần những người lao động có tay nghề để có thể hoàn thành khối lượng công việc đòi hỏi tính chính xác và đúng tiến độ.

Nếu bạn biết tiếng Đức bạn có cơ hội ứng tuyển vào các công ty của Đức ngay tại Việt Nam hoặc ở nước Đức với mức thu nhập cao.

Đặc biệt đối với các bạn trẻ đang có nhu cầu đi du học hay du học nghề tại Đức thì việc cần làm trước mắt là bắt đầu học tiếng Đức, bạn phải đạt được trình độ  tiếng Đức B1 mới được đại sứ quán cấp visa du học Đức.

Muốn đạt được ước mơ du học Đức, ngay từ bây giờ bạn cần phải đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc để theo học các khóa học tiếng Đức từ A1 đến B1 tại các trung tâm ngoại ngữ tin cậy.

Chắc chắn nhiều bạn chưa biết phải bắt đầu học tiếng Đức từ đâu. Tôi xin giới thiệu chương trình tiếng Đức dưới đây để bạn tham khảo nhé!

Lớp học tiếng Đức cấp tốc Hải Phòng

Các chương trình tiếng Đức cơ bản

Trình A1: Với thời lượng 200 tiết , sau khi học xong khóa đào tạo tiếng Đức A1, bạn đã có được kiến thức để: giới thiệu bản thân, các cấu trúc câu đơn giản để giao tiếp hàng ngày như: chào hỏi, giới thiệu bản thân, hỏi thăm về người khác...

Trình A2 (200 tiết)

Bạn có thể hiểu các cụm từ và các biểu thức thường xuyên được sử dụng có liên quan đến các lĩnh vực như; thông tin các nhân và gia đình, mua sắm, việc làm, địa điểm...). Có thể giao tiếp một cách đơn giản.

Sau khi học trình tiếng Đức cơ bản bạn có thể đăng ký học lên đến trình B1, B2...

Tiếng Đức là một ngôn ngữ khó học nên đòi hỏi người học phải nghiêm túc và có cách học khoa học mới có thể thành công. Nói như thế không có nghĩa là không thể học.

Học tiếng Đức ở đâu Hải Phòng?

Công ty Onnuri- Đào tạo tiếng Đức tại Hải Phòng

Công ty Onnuri là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn tham gia khóa tiếng Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ngoại ngữ ở Hải Phòng cùng với đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Bằng lòng nhiệt tình, yêu nghề giáo viên sẽ giúp bạn học tiếng Đức một cách hiệu quả nhất.

Tại đây bạn có thể đăng ký tham gia lớp học cấp tốc được khai giảng 2 lần/tháng. Thời gian học vào các buổi sáng hoặc buổi chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Nếu vì công việc bạn không có thời gian rảnh ban ngày, trung tâm có cả lớp buổi tối 3 buổi/tuần.

Phương pháp học tiếng Đức hiệu quả

Sử dụng tiếng Đức vào giao tiếp hàng ngày giúp bạn tăng hiệu quả học tập

Để học tốt tiếng Đức bạn cần phải đầu tư khá nhiều thời gian và công sức cho việc học, phải xây dựng cho riêng mình thời gian biểu hợp lý nhất. sau mỗi buổi học trên lớp tranh thủ thời gian rảnh rỗi phải làm đầy đủ bài tập và tập nghe, phát âm sao cho chuẩn.

Bạn có thể sử dụng các tài liệu tham khảo khác như: sách, báo, truyện bằng tiếng Đức. Đây là một trong những phương pháp giúp bạn đạt hiệu quả học tập nhanh nhất, xem nhiều sách báo bạn sẽ nhanh nắm bắt với mặt chữ và ngữ pháp. Để kích thích sự hứng thú học tập bạn có thể chọn những loại sách có hình ảnh minh họa sẽ giúp bạn dễ nhớ và nhớ lâu.

Ngoài ra bạn sưu tầm các đĩa nhạc bằng tiếng Đức hoặc theo dõi các chương trình tiếng Đức trên ti vi, radio vừa giúp bạn giải trí lại tăng khả năng nghe giúp phản xạ nhanh, phát âm chuẩn trong giao tiếp của bạn.

Một cách học khác cũng được nhiều bạn trẻ áp dụng đó là sử dụng ngay chiếc điện thoại của mình phục vụ cho việc học: Điện thoại ngày nay là công cụ đa năng, bạn có thể sử dụng nó để học ngoại ngữ mọi lúc, mọi nơi.

Khi đã có vốn từ vựng bạn nên mạnh dạn sử dụng tiếng Đức thường xuyên trong giao tiếp hàng ngày, việc này sẽ giúp bạn luyện nhớ từ vựng và phát ẩm từ mới sẽ không bị mai một.

Không nên nhồi nhét quá nhiều ngữ pháp khi mới bắt đầu học tiếng Đức mà nên đề ra một lịch trình học tiếng Đức khoa học cho bản thân và đặt ra mục tiêu cho bản thân và kiên trì với mục tiêu đó.

Mục đích học tiếng Đức là gì? Bạn đã tìm được địa chỉ đăng ký học chưa?

Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Công ty tư vấn du học và đào tạo ONNURI 

Add: 37/201 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tel: 0225 3623 675     |     Hotline: 0936798911

Email: onnuri.ct@gmail.com

Face book: Trung tâm du học Đức uy tín tại Hải Phòng

Website: duhocdts.edu.vn    |        duhoctaihaiphong.com

 

 

 

NEWS