Post by Admin | Date : 12-12-2017 | Views : 1,863 |

Trung tâm du học Đức ở Hải Dương

Tư vấn Du học Đức ở Hải Dương

Du học Đức ở Hải Dương

Hải Dương năm 2017, với sự quyết tâm của các cấp ,các ngành, cộng đồng các doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh nên tình hình kinh tế xã hội của tỉnh đã đạt được kết quả khá toàn diện. Đến thời điểm hiện tại Hải Dương đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức 13 trong tổng số 15 chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Trong đó sản xuất nông lâm thủy sản ước đạt 17.688 tỷ đồng (vượt 1,2 kế hoạch năm). Sản xuất công nghiệp tăng khá, ước tính tăng trưởng 12,9% so với cùng kỳ năm 2016...

Trong lĩnh vực văn hóa xã hội, tỉnh Hải Dương tiếp tục có bước tiến trên nhiều mặt. Chất lượng giáo dục toàn diện được giữ vững, duy trì vị trí top đầu cả nước về thành tích học sinh giỏi. Đây cũng chính là một trong những tiền đề giúp con đường học tập của học sinh tỉnh Hải Dương được chuyển hướng đáng kể sang thị trường châu Âu trong đó có nước Đức. Bởi khi chất lượng giáo dục được cải thiện, số lượng học sinh đạt kết quả học tập toàn diện trên tất cả các môn học sau khi hoàn thành cấp THPT ngày một nhiều thì cơ hội đặt chân vào một trong các trường Đại học danh tiếng tại nước Đức là điều hoàn toàn có thể. 

Để con đường du học Đức của các bạn được thuận lợi cũng còn cần ở các bạn một sự quyết tâm trong học tập, rèn luyện, khám phá văn hóa và con người Đức. Tiếng Đức cũng là một điều kiện quyết định con đường học thẳng đại học Đức được thuận lợi, do đó bạn hãy dành thời gian cho việc học tiếng Đức ngay khi còn ở Việt Nam bởi khi sang Đức việc học tập của bạn hoàn toàn bằng tiếng Đức, nếu không có vốn tiếng Đức tốt bạn không thể lĩnh hội được tất cả các nội dung được giáo viên truyền tải thậm chí còn có thể gây tâm lý chán nản bỏ dở giữa chừng.

Du học tại Đức bạn được miễn 100% học phí trong suốt quá trình đào tạo. Tuy nhiên chi phí sinh hoạt tại Đức khá đắt đỏ so với Việt Nam bởi sự chênh lệch tỷ giá giữa tiếng Đức và Việt Nam là khá cao (khoảng gần 27.000VNĐ=1EUR) nên mỗi gia đình khi lựa chọn cho con đi du học tại nước Đức cũng cần phải chuẩn bị một khoản tiền dùng cho chi phí sinh hoạt ban đầu của con ít nhất là 6 tháng đến 1 năm đầu sang Đức. Khi đã ổn định cuộc sống cũng như việc học tập các bạn mới có thể sắp xếp thời gian ngoài giờ đi làm thêm để có thêm thu nhập. Đến lúc đó nếu bạn chăm chỉ và có sức khỏe tốt thì khoản tiền làm thêm cũng đủ cho cuộc sống của bạn.

Về điều kiện cần và đủ để đăng ký du học Đức năm 2018:

Tư vấn du học Đức ở Hải Dương

* Du học Đức

– Nam/Nữ tuổi từ 18 đến 25 tuổi

– Tốt nghiệp THPT với tổng điểm 06 môn thi trong kỳ thi THPT quốc gia đạt từ 36 điểm trở lên, không môn nào dưới 4 và không có quá 4 môn dưới điểm 6. Đã đỗ ít nhất 01 trường Đại học chính quy tại Việt Nam và học xong kỳ thứ nhất Đại học.

– Có đủ sức khỏe học tập và làm việc tại nước ngoài theo quy định của Bộ Y tế.
- Trình độ tiếng Đức đạt chứng chỉ B1 hoặc tiếng Anh trình độ IELTS 6.0

- Có chứng chỉ APS của Đại sứ quán Đức cấp.
* Du học nghề Đức
- Chỉ cần tốt nghiệp THPT trở lên
- Có trình độ tiếng Đức đạt A2 trở lên

Công ty du học Đức Hải Dương tạo dựng niềm tin, với lòng nhiệt tình mến khách, vì quyền lợi của học viên là trên hết, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn đến với dịch vụ du học tại ONNURI.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO ONNURI

Điện thoại: 0225 3623 675

Hotline: 0936798911 - 0968204238 (Mrs Dung)

Email: onnuri.ct@gmail.com

NEWS