Post by Admin | Date : 14-8-2018 | Views : 916 |

Phí du học trường Nagoya Sky

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ NAGOYA SKY 

Du học Nhật Bản đã trở nên quá quen thuộc và dễ dàng đối với các bạn trẻ Việt Nam từ nhiều năm nay. Tuy nhiên không phải ai cũng đều thành công ở nơi xứ người. Với nhiều lý do khác nhau, đã có một số bạn trẻ đành phải trở về Việt Nam trước thời hạn, bỏ dở ước mơ của mình.

Với mong muốn giúp các bạn đi được trọn vẹn trên con đường mà mình đã chọn, Công ty tư vấn du học & đào tạo ONNURI luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp các câu hỏi về thông tin trường, mức học phí, cuộc sống.... của nơi bạn đang có ý định đến du học để các bạn có được lựa chọn tốt nhất về địa điểm, ngôi trường phù hợp nhất  với từng đối tượng học sinh.

Bài viết dưới đây xin giới thiệu cùng các bạn về trường Nhật ngữ Nagoya Sky với hy vọng phần nào giúp các bạn có thêm thông tin về việc lựa chọn du học của mình.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ NAGOYA SKY

Nagoya nằm ở vùng duyên hải Thái Bình Dương, là một trong những thành phố lớn và phồn vinh được xếp thứ 3 của Nhật Bản. Đây chính là trung tâm hành chính của tỉnh Aichi và là một trong 15 đô thị quốc gia của đất nước Nhật Bản. Nagoya có cảng hàng không quốc tế, sân bay Nagoya, nhà ga xe lửa trên mặt đất lớn nhất thế giới, ngôi đền Atsuta và thành Nagoya được xây dựng vào năm 1612 nổi tiếng với 2 con cá kình bằng vàng.

Tuy không đông đúc như các thành phố Tokyo hay Osaka nhưng giá cả các mặt hàng ở vùng này rẻ hơn nên đây là nơi khá dễ sống, phù hợp với mức sống của sinh viên. Các tuyến giao thông quan trọng đều đi qua Nagoya, hệ thống tàu điện ngầm và xe bus trong thành phố cũng thuận tiện và dễ sử dụng. Khi di chuyển ở những khu vực gần trường như chợ rẻ, siêu thị thì có thể đi bằng xe đạp. 

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Nagoya là ngôi trường Nagoya Sky. Trường được thành lập vào tháng 4 năm 2003 tại thị trấn Daikan, quận Shinsakae thuộc thành phố Nagoya.

Cơ sở vật chất trường Nhật ngữ NAGOYA SKY

Trường có khuôn viên rộng, nhiều cây xanh tạo không khí thoáng mát trong lành. Nhiều phòng thư viện phục vụ cho từng khoa với nhiều đầu sách chuyên ngành cho mỗi ngành học. Trước mặt thư viện trung tâm là hồ nước và khu vườn trồng các loại hoa thay đổi theo mùa. Trường còn có một bãi cỏ rộng và thoáng mát ngay trước cửa hội trường Toyoda, là nơi để bạn thư giãn sau những giờ học mệt mỏi. Đặc biệt ga Nagoya Daigaku nằm ngay trong trường nên thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên.

Cơ sở vật chất trường Nhật ngữ Nagoya Sky

Trường ngôn ngữ Nagoya sở hữu cơ sở vật chất kĩ thuật đầy đủ và hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức theo hệ thống chuẩn của giáo dục Nhật Bản, với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết các giảng viên luôn chỉ dẫn để giúp sinh viên hoàn thành tốt mục tiêu học tập của mình.

Hàng năm trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa cố định như: hướng dẫn cho tân sinh viên, buổi học thử, hướng nghiệp, buổi nói chuyện của cựu sinh viên, đi thăm thành cổ Nagoyajo, dã ngoại tốt nghiệp. Ngoài ra trong thời gian học các bạn có thể được trải nghiệm các sự kiện Thể Thao, Tiệc hoa anh đào, và các chương trình trải nghiệm văn hóa Nhật Bản khác (học Kendo, Trà đạo, ăn thử Miso v.v..)

Thời gian học tập tại trường

Nhằm giúp học viên có thể phát triển khả năng một cách tốt nhất, đồng thời để giáo viên chủ nhiệm của từng lớp có thể đánh giá sát được học lực của học viên và định hướng dạy và học phù hợp với năng lực của từng người nên nhà trường sẽ chia lớp học  dựa vào với trình độ của sinh viên. Khi bắt đầu nhập học, trường sẽ kiểm tra năng lực tiếng Nhật của sinh viên bằng phương pháp phỏng vấn kết hợp bài kiểm tra viết tay. Căn cứ vào kết quả nhà trường sẽ sắp xếp lớp và đưa ra phương hướng dạy học hiệu quả nhất cho từng lớp học.

Thời gian biểu học tập trong tuần:

  • Giờ học: Mỗi tuần sinh viên học 5 ngày, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Lớp sáng: Từ 9:00 ~ 12:50
  • Lớp chiều: Từ 13:10 ~ 17:00
  • Ngày nghỉ: Thứ 7, Chủ Nhật, các ngày nghỉ lễ toàn quốc và ngày lễ của trường.

Học phí trường Nhật ngữ Nagoya Sky

Phí nhập học: 20,000 yên

Phí ứng tuyển: 50,000 yên

Học phí một năm: 600,000 Yên

Các phí khác (tài liệu giáo trình, khám sức khỏe, v.v..) khoảng : 40,000 Yên

Tổng chi phí khoảng: 710,000 Yên

Ký túc xá: Nhà trường có ký túc xá với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của sinh viên.

Chương trình học bổng:

Nhà trường sẽ dành mức học bổng trị giá 48,000 Yên/tháng để trao cho những sinh viên quốc tế có hoàn cảnh kinh tế khó khăn đạt trình độ học vấn xuất sắc.

Việc làm thêm:

Thường thì các du học sinh tự tìm kiếm việc làm thêm ngay sau khi sang Nhật. Tuy nhiên, nhà trường sẽ cấp giấy phép và giới thiệu việc làm thêm cho các bạn du học sinh có nhu cầu. Ở vùng Nagoya việc làm thêm cho sinh viên tương đối nhiều với các công việc như: làm thêm trong các quán ăn, nhà hàng gia đình, ... với mức lương từ 900 yên đến 1000 yên/giờ. Ngoài ra, với những bạn có trình độ tiếng Nhật tốt bạn có thể đi phiên dịch tiếng Nhật hoặc dạy tiếng Việt với mức lương cao hơn, tuy nhiên thời gian làm thường ít và không cố định. Hoặc bạn có thể xin vào làm ở căng tin trong trường hoặc phụ giúp công việc ở thư viện, mức lương khoảng 800-900 yên/giờ và bạn không mất thời gian đi lại.

Một điều mà các du học sinh luôn phải ghi nhớ rằng Chính phủ Nhật quy định mỗi du học sinh khi đi du học Nhật Bản chỉ được phép làm thêm tối đa 4h/ngày, 28h/tuần với mong muốn sinh viên phải đảm bảo chất lượng học tập trên lớp, Do vậy, bạn cần phải lập kế hoạch hợp lý để đi làm thêm mà không ảnh hưởng đến kết quả học tập của bản thân cũng như vượt quá thời gian làm thêm theo quy định.

Để tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ONNURI

Số 37/201 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3 623 675    Hotline: 0936798911 (Mrs Dung)

Facebook: Học Tiếng Nhật - Tiếng Anh tại Hải Phòng

NEWS