Post by Admin | Date : 28-1-2019 | Views : 1,703 |

Chi phí du học tại trường Nhật ngữ Sendai

Du học Nhật Bản năm 2020 tại Hải Phòng

Du học Nhật Bản năm 2020 vẫn được coi là nơi lý tưởng để lựa chọn khi đi du học. Đi du học Nhật cơ hội việc làm thêm dễ dàng hơn so với Hàn Quốc, Đức... với mức thu nhập đủ để chi trả cho sinh hoạt phí hàng ngày của du học sinh.

Du học Nhật Bản có rất nhiều trường có nền giáo dục hiện đại, môi trường học tập thân thiện, năng động giúp bạn phát huy khả năng của bản thân, lĩnh hội những tri thức mới, nâng cao tầm nhìn xã hội, tạo tiền đề vững chắc cho tương lai.

Ở bài viết này, Công ty du học Onnuri xin giới thiệu tới quý phụ huynh và học sinh một ngôi trường có thể lựa chọn khi đi du học Nhật. Đó là trường Nhật ngữ quốc tế Sendai.

Tên đầy đủ: Trường Nhật ngữ quốc tế Sendai (Sendai International Japanese Language School)

Năm thành lập: 1992

Trường có trụ sở tạo thành phố Sendai. Nơi đây có khí hậu ôn hòa, giao thông thuận tiện, giá cả sinh hoạt rẻ hơn nhiều so với các thành phố khác.

Thông tin tuyển sinh trường Nhật ngữ Sendai

Điều kiện tuyển sinh:

- Nam, nữ trong độ tuổi từ 18-25 đã tốt nghiệp THPT trở lên, thời gian trống không quá 5 năm.

- Điểm học bạ từ 6.0

- Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như: viêm phổi, HIV…

- Không có người thân (có tên trong hộ khẩu) cư trú bất hợp pháp tại Nhật.

Các khoản chi phí du học Nhật tại trường Sendai

Bao gồm:

1. Phí xét tuyển (nộp 1 lần):  21.600 Yên

2. Phí nhập học (nộp 1 lần): 64.800 Yên

3. Học phí 1 năm: 583.200 Yên

4. Phí cơ sở vật chất (nộp 1 lần) : 21.600 Yên

5. Phí bảo hiểm tai nạn 1 năm: 14.400 Yên

6. Phí sách giáo khoa 1 năm: 32.400 Yên

Tổng cộng: 738.000 Yên

Ngoài các khoản chi phí trên du học sinh còn phải chi các khoản như:

- Phí khám sức khỏe: 2.000 Yên

- Chi phí tham gia hoạt động lễ hội: 5.000 Yên

- Phí ký túc xá 6 tháng

Sinh viên của trường bắt buộc phải ở ký túc xá từ 3-6 tháng đầu tiên. Sau thời gian trên nếu bạn không tự tìm được nhà trọ thì có thể nhờ nhà trường giúp đỡ.

Thời gian học tiếng Nhật

Khóa tiếng Nhật tại trường Sendai từ 15-24 tháng. Các khóa học được kết thúc vào tháng 3 hàng năm

Đội ngũ giảng viên của trường là các giáo sư, thạc sĩ giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy phong phú. Môi trường học tập tại trường Sendai rất thân thiện,  cán bộ giáo viên luôn sẵn sàng giúp đỡ các du học sinh trong quá trình học tập tại trường.

Đây là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc học tập của học sinh.

Để có thêm thông tin về chương trình tuyển sinh của trường Nhật ngữ Sendai bạn vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Onnuri

Số 37/201 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3623 675

Hotline/Zalo: 0936 798 911 (Mrs Dung)

Email: dungduhoc.hp@gmail.com

Facebook: Du học Nhật Bản Hải Phòng