Post by Admin | Date : 16-8-2018 | Views : 1,940 |

Tuyển gấp kỹ sư cơ khí, điện làm việc ở Nhật Bản

TUYỂN KỸ SƯ ĐI LÀM NGAY TẠI NHẬT BẢN

Cơ hội làm việc và định cư lâu dài  dành cho các bạn tốt nghiệp cao đẳng và đại học đang tìm kiếm việc làm.

Nhật Bản là một quốc gia có nền kinh tế phát triển với tỷ lệ dân số già, lực lượng lao động thiếu hụt rất cần nguồn lao động nước ngoài để giải quyết lượng lớn công việc, giảm bớt áp lực cho người lao động trong nước. Do đó đây là thị trường lao động hấp dẫn đối với người lao động ngoại quốc.

Làm việc tại Nhật Bản, người lao động có cơ hội tiếp xúc với máy móc, kỹ thuật tiên tiến, mở mang kiến thức, nâng cao trình độ tay nghề tích lũy kinh nghiệm làm việc tạo tiền đề vững chắc cho tương lai.

Chính phủ Nhật Bản luôn mở rộng nhiều ngành nghề đòi hỏi người lao động phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn .

Công ty tư vấn du học và XKLĐ ONNURI Hải Phòng liên kết với các doanh nghiệp của Nhật Bản triển khai liên tục các chương trình tuyển chọn và tiến cử Kỹ sư sang làm việc tại Nhật Bản. Đến với chúng tôi bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật và tay nghề đảm bảo thi tuyển đạt kết quả tốt nhất, thủ tục đơn giản, kết quả đậu visa cao.

1. Điều kiện tuyển chọn:

- Nam, nữ tuổi tử 23-35

- Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

- Sức khỏe tốt, không xăm trổ, không mắc các bệnh truyền nhiễm như: viêm gan B, Lao phỏi, HIV…

- Mắt cận: Thị lực khi đeo kính từ 7/10 trở lên

- Không có tiền án, tiền sự

2. Các ngành nghề tuyển chọn:

Các ngành nghề lao động tại Nhật Bản

a. Nhóm ngành Kỹ thuật cơ khí: :

• Cơ khí chế tạo
  • Cơ khí động lực
  • Cơ khí tàu thủy
  • Cơ khí công nghiệp,….

b. Nhóm ngành Điện

• Điện – điện tử
  • Tự động hóa
  • Điện tử viễn thông, …v.v..

c. Nhóm ngành Kỹ thuật ô tô

*heart Đặc biệt: Ưu tiên những bạn có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cùng ngành nghề tuyển chọn

3. Địa điểm làm việc: Làm việc tại các vùng: Aichi, Osaka, Tokyo… ở Nhật Bản

4. Quyền lợi người lao động

• Thời hạn hợp đồng: không giới hạn thời gian làm việc tại Nhật Bản.
  • Được hưởng lương cơ bản từ 180.000 Yên – 22.000Yên/tháng (khoảng 36-44 triệu đồng/tháng ) với thời giờ làm việc: 8h/ngày, 05 ngày/tuần – Chưa tính lương làm thêm giờ, tăng ca.
  • Lương tăng ca thêm giờ: được hưởng theo quy định của Nhật Bản và doanh nghiệp tiếp nhận.
  • Tổng thu nhập dự kiến: Khoảng 50 triệu VNĐ/tháng ( Số tiền lương sẽ thay đổi tùy theo trình độ và đơn hàng bạn chọn)
  • Được hưởng chế độ tăng lương hàng năm theo quy định của doanh nghiệp tiếp nhận
  • Được bảo lãnh người thân sang thăm và sinh sống theo quy định của pháp luật Nhật Bản
  • Các quyền lợi khác được hưởng theo quy định của Chính phủ Nhật Bản

5. Thời gian và hình thức tuyển chọn

• Tiếp nhận hồ sơ dự tuyển từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần
  • Số lượng tuyển chọn: 30 người/tháng
  • Phỏng vấn trực tiếp hoặc qua Skype. Zalo, Line (Có hỗ trợ thông dịch viên trong lúc phong vấn)

Trình độ tiếng Nhật khi tham gia phỏng vấn: Tự giới thiệu bản thân, giới thiệu quá trình học tập và làm việc; Hỏi và nghe được một số câu giao tiếp đơn giản với phía công ty (học viên được đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng phỏng vấn tại trung tâm trước khi thi tuyển).

• Đào tạo sau trúng tuyển và chờ xuất cảnh: 3 - 5 tháng.

6. Phí tuyển dụng: từ 5.000-8.000 USD tùy thuộc đơn hàng lựa chọn

7. Hồ sơ cần chuẩn bị

• Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm (bản gốc kèm 01 bản phô tô công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch
  • Ảnh
  • Sổ hộ khẩu
  • Chứng minh thư/Căn cước công dân
  • Học viên được hướng dẫn cụ thể về hồ sơ tham gia trong lúc tư vấn.

Chi tiết liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo ONNURI Hải Phòng