Post by Admin | Date : 28-9-2018 | Views : 1,319 |

Du học Hàn Quốc năm 2019 tại Hải Phòng

Tuyển sinh du học Hàn Quốc năm 2019 ở Hải Phòng

Tư vấn du học Hàn Quốc năm 2019 tại Hải Phòng

Du học Hàn Quốc đang là trào lưu được đông đảo các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn,  nhất là trong những năm trở lại đây số lượng du học sinh Việt Nam đến Hàn Quốc học tập tăng vọt theo cấp số nhân. Tính đến thời điểm năm 2016 có 8.239 du học sinh Việt Nam ( chiếm 7,8%), năm 2017 đã có 14.614 du học sinh Việt Nam, chiếm tỷ lệ 11,8% trong tổng số du học sinh tại Hàn Quốc

Du học sinh Onnuri Hải Phòng tại Hàn Quốc

Lựa chọn Hàn Quốc để học tập chính là đưa mình đến với nền giáo dục mới hơn, hiện đại hơn. Chính sách giáo dục của Hàn Quốc là luôn coi trọng đào tạo nguồn nhân tài nên rất được quan tâm đầu tư. Với hệ thống trưởng học được trang bị cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu giảng dạy, học tập, nghiên cứu của thầy và trò. Sang Hàn Quốc để tiếp tục con đường học vấn bạn được rất nhiều thứ: Bạn được tiếp cận nền giáo dục hiện đại, học hỏi được tinh thần làm việc và học tập hết sức nghiêm túc của người Hàn Quốc, tìm hiểu nét văn hóa và nâng cao kỹ năng sống để ngày một hoàn thiện bản thân.

Nhờ những chính sách mở cửa với nhiều ưu đãi của Chính phủ Hàn Quốc đã tạo cơ hội được đến Hàn Quốc du học cho sinh viên quốc tế nói chung và sinh việt Việt Nam nói riêng.

Với mục tiêu thu hút nguồn nhân tài trên thế giới, từ năm 2016 chính phủ Hàn Quốc đưa ra chính sách giảm bớt thủ tục khi nộp hồ sơ đăng ký du học tại các trường thuộc nhóm trường ưu (trường có tỷ lệ bỏ trốn dưới 1%), đồng nghĩa là khi nộp hồ sơ vào các trường này du học sinh không phải trải qua vòng phỏng vấn tại ĐSQ. Trong thời gian khoảng 1 tháng tính từ lúc nộp hồ sơ vào trường, nhà trường sẽ nhận và kiểm tra, xét duyệt hồ sơ, nếu hồ sơ của bạn được chấp nhận, trường sẽ cấp mã số visa (mã code) cho học sinh ngay tại Hàn Quốc. Sau khi nhận được mã code ĐSQ Việt Nam sẽ cấp visa cho bạn (miễn phỏng vấn).

Gần đây có nhiều thông tin về việc chính phủ Hàn Quốc đang xem xét để đưa ra quyết định về việc bỏ chương trình visa thẳng. Tuy nhiên đây mới chỉ là dự kiến nên các bạn yên tâm.

Các bạn đang có dự định đi du học Hàn Quốc trong năm 2019 hãy đưa ra quyết định sớm trước khi chính phủ Hàn Quốc chính thức bỏ chương trình cấp visa thẳn. Bởi nếu phải qua phỏng vấn ĐSQ thì rủi ro có thể xảy ra.

Năm 2019 công ty Onnuri Hải Phòng tiếp tục tuyển du học sinh cho các trường thuộc top 1% của Hàn Quốc tại các vùng Seoul, Busan, Incheon… và vùng khác theo nhu cầu của học sinh.

Điều kiện để đi du học Hàn Quốc năm 2019

Điều kiện tuyển sinh:

- Nam, nữ tuổi từ 18-28

- Trình độ văn hóa từ THPT trở lên (không quá 3 năm tính đến thời điểm nộp hồ sơ)

- Điểm học bạ từ 6.0 trở lên. Không môn nào dưới 4 điểm

- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như: HIV, viêm gan B, lao phổi…

- Không có người thân (có tên trong hộ khẩu) đang lao động bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

Thời gian học tập tại Hàn Quốc

Học tiếng Hàn: 1-1.5 năm

Hệ Cao đẳng: 3 năm

Hệ đai học: 5 năm

Phí du học Hàn năm 2019

Tổng chi phí du học Hàn Quốc năm 2019 khoảng từ 9.000 $-10.500$ (Chi phí thay đổi tùy thuộc vào học phí của từng trường căn cứ vào invoice trường gửi về cho học sinh).

Học sinh trực tiếp đóng học phí cho trường bên Hàn qua tài khoản ngân hàng (công ty sẽ hướng dẫn)

Thu nhập làm thêm

Theo quy định, mỗi du học sinh được phép làm thêm tối đa 4h/ngày (28h/tuần). Mức lương làm thêm cao hay thấp tùy theo khả năng tiếng Hàn của bạn (khoảng từ 800USD-1.200 USD/tháng.\

Với mức thu nhập từ công việc làm thêm bạn yên tâm là có thể đủ trang trải cho chi phí sinh hoạt  hàng tháng, nếu biết tiết kiệm bạn có thể đóng được tiền học phí cho mình.

Chú ý: Các bạn không nên để công việc làm thêm ảnh hưởng đến kết quả học tập của mình. Đặc biệt không làm quá giờ quy định nếu không muốn buộc phải  về nước trước thời hạn.

Hồ sơ cần chuẩn bị

Sơ yếu lý lịch (bản gốc + 2 bản phô tô công chứng

Chứng minh thư học viên (Bản gốc + 2 bản công chứng)

Chứng minh thư của bố, mẹ (mỗi thứ 1 bản gốc + 2 bản công chứng)

Bằng tốt nghiệp THPT( hoặc chứng nhận tốt nghiệp): bản gốc + 02 bản công chứng

Các bằng tốt nghiệp, Bảng điểm tốt nghiệp (cấp khác nếu có); bản gốc + 02 bản công chứng

Trích lục khai sinh: 01 bản.

Ảnh: 8 ảnh 4x6; 8 ảnh 3x4 phông nền trắng

Giấy chứng nhận QSD đất: 01 bản công chứng

Sổ tiết kiệm ngân hàng có từ 10.000USD trong tài khoản đã gửi từ 6 tháng trở lên

Hãy liên hệ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

CÔNG TY DU HỌC ONNURI  HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Số 37/201 đường Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3 623 675

Di động: 0936.798.911  - 0968.204.238(Mrs Dung)

Email: onnuri.ct@gmail.com

Facebook: Trung tâm du học Hàn Quốc tại Hải Phòng
website: duhocdts.edu.vn

 

NEWS