Post by Admin | Date : 16-5-2019 | Views : 2,491 |

Tiếng Anh tiểu học hè 2019

Tiếng Anh trẻ em hè 2019

Năm học 2018-2019 sắp qua đi chuẩn bị đón chào kỳ nghỉ hè tới. Con trẻ nào cũng vậy, háo hức mong chờ đến dịp nghỉ hè để được vui chơi thỏa thích, không phải đi học sau một năm học đầy căng thẳng. Nhưng với cha mẹ đây lại chính là thời gian phải tính toán sao cho hợp lý bởi công việc hàng ngày vẫn phải duy trì, không có thời gian chơi cùng con nên rất lo lắng sợ trẻ nghỉ học sẽ làm bạn với ti vi, điện thoại, game…. dần sẽ hình thành thói quen mải chơi, bỏ bê học tập…

Có nên cho học tiếng Anh trong dịp nghỉ hè?

Nghỉ hè chính là thời gian trẻ có nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh vì các em không phải đến trường nên sẽ tập trung cho môn ngoại ngữ này tốt nhất. Cha mẹ hãy dành khoảng thời gian này để giúp con bổ trợ kiến thức tiếng Anh, vừa ôn tập, củng cố lại và nâng cao các  kỹ năng ngoại ngữ.

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông rất cần cho cuộc sống hàng ngày. Vậy nên không tài sản nào lớn hơn mà cha mẹ có thể cho con đó chính là kiến thức, đặc biệt là vốn tiếng Anh. Chỉ khi con có được vốn từ vựng phong phú mới giúp con nâng cao các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đủ tự tin để giao tiếp với người nước ngoài.

Học tiếng Anh cần phải thường xuyên rèn luyện, nếu trẻ không học và không luyện tập thường xuyên thì rất dễ quên kiến thức.

Lớp tiếng Anh hè 2019 ở Hải Phòng

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của các bậc cha mẹ trong dịp hè này, Công ty đào tạo ONNURI  sẽ liên tục khai giảng các lớp tiếng Anh dành cho học sinh lứa tuổi từ 5-14 tuổi với nhiều khung giờ học tập linh động.

Đặc biệt lớp TIẾNG ANH dành cho học sinh BẬC TIỂU HỌC luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Chúng tôi xây dựng chương trình “học mà chơi, chơi mà học” tạo cho các con cảm thấy thích thú khi tham gia chương trình.

Trung tâm ngoại ngữ ONNURI với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo, đặc biệt là về ngoại ngữ, Chúng tôi, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, yêu quý trẻ sẽ đem đến Khóa học tiếng Anh hè 2019 giúp con phát triển tư duy, phát huy khả năng của bản thân.

Khóa học mở ra cho trẻ môi trường ôn tập lại những bài đã được học, không bị mất gốc và hơn nữa là chuẩn bị các kỹ năng  giao tiếp tốt nhất làm nền cho năm học mới 2019-2020.

Lớp học tiếng Anh trẻ em ở Hải Phòng

Học tiếng Anh hè 2019 tại ngoại ngữ Onnuri cho con bạn những giờ học thoải mái, vui vẻ mà hiệu quả. Bằng phương pháp giảng dạy khoa học, hiện đại bởi đội ngũ giáo viên yêu nghề, yêu trẻ.

- Cách truyền đạt các bài học giàu cảm hứng, sự tương tác linh hoạt giữa thầy và trò, phát huy khả năng nghe,nói các bài hát vui nhộn, những mẫu câu đối thoại bằng tiếng Anh trên phim hoạt hình thiếu nhi  …

- Rèn khả năng phản xạ tiếng Anh

- Kích thích trẻ phát âm và bạo dạn giao tiếp cùng bạn bè

- Tạo sự hứng thú, tự giác học tập của trẻ

- Chương trình sử dụng trong giảng dạy luôn bám sát sách giáo khoa giúp con củng cố kiến thức đã được học.

- Có giáo viên giám sát, hỗ trợ học sinh và thông báo kết quả học tập đến bố mẹ trong suốt quá trình học

heartheartQuà tặng tháng 5 cho bé: Tặng ngay 200.000đ cho các bạn khi đăng ký khóa học tiếng Anh tại Onnuri.

Đăng ký hôm nay, nhận ngay quà tặng.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐÀO TẠO ONNURI

Trụ sở chính: Số 37/201 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

ĐT: 0225.3.623.675

Hotline/Zalo: duhoctaihaiphong.com    hoặc duhocdts.edu.vn

Facebook: Học Tiếng Nhật – Tiếng Anh tại Hải Phòng

NEWS