Post by Admin | Date : 27-1-2021 | Views : 729 |

Tư vấn du học Đài Loan ở Hải Phòng

Tuyển sinh du học Đài Loan ở Hải Phòng

Công ty du học ONNURI chuyên tư vấn du học Đài Loan ở Hải Phòng với nhiều gói học bổng cao lên đến 100% học phí và Ký túc xá.

Chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT với điểm GPA tốt bạn có cơ hội nhận học bổng toàn phần cùng với khoản hỗ trợ sinh hoạt hàng tháng trong suốt quá trình học tập tại Đài Loan.

Bài viết dưới đây của công ty du học Onnuri sẽ giúp bạn nắm bắt một số thông tin về các chương trình học bổng khi đi du học Đài Loan

Ưu điểm của Du học Đài Loan

Giáo dục của Đài Loan là một trong những nền giáo dục chất lượng cao trong khu vực châu Á.

Đài Loan có các gói học bổng giá trị cao lên đến 100% học phí đào tạo

Mức chi phí để đi du học Đài Loan thấp hơn rất nhiều so với các nước khác trong khu vực

Nhiều trường Đại học của Đài Loan cam kết hỗ trợ du học sinh Việt Nam các khoản học phí, Kí túc xá…. Đặc biệt với 3 mức học bổng dành cho 4 bậc học: đại học, thạc sĩ và tiến sĩ được tài trợ từ quỹ của Bộ Giáo dục Ngoại giao, Bộ Kinh tế, Ủy ban Khoa học của Viện hành pháp.

Học bổng du học Đài Loan

Học bổng du học Đài Loan năm 2021 tại một số trường dành tạo cơ hội học tập và trải nghiệm văn hóa Đài Loan cho các bạn trẻ Việt Nam với giá trị cao.

Công ty Tư vấn du học và đào tạo ONNURI liên kết trực tiếp với các trường ĐH tại Đài Loan, tư vấn và định hướng hàng ngàn các em học sinh sang du học Đài Loan. Triển khai các Chương trình Du học vừa học vừa làm, Du học nghề, Thực tập sinh….

Cam kết đảm bảo các điều kiện tốt nhất như sau:

• Đảm bảo uy tín, chất lượng cao
  • Mức phí thấp
  • Tỉ lệ đỗ visa cao nhất
  • Việc làm đúng như đăng ký

Danh sách các trường du học ở Đài Loan

Hiện Công ty du học ONNURI đang có các chỉ tiêu tuyển sinh tại một số trường như sau:

Trường Đại học Khoa học kỹ thuật Triều Dương

Trường Đại học Khoa học kỹ thuật Triều Dương nằm ở khu vực Đài Trung. Trường có 2 hệ đào tạo:

• Học phí kỳ đầu: 39.662nt
  • Miễn 100% học phí kỳ đầu; Kỳ thứ 2 miễn 50% học phí.
  • Mức học bổng: 12.500nt(top 25); 5.000nt (top 5)

Trường Đại học Khoa học kỹ thuật Đông Nam

Trường Đại học Khoa học kỹ thuật Đông Nam ( khu vực Đài Bắc) hệ vừa học vừa làm

• Học phí: 44.710nt