Post by Admin | Date : 23-9-2017 | Views : 1,985 |

Du học nghề Đức Thủy Nguyên

Du học nghề Đức ở Thủy Nguyên Hải Phòng không phải đóng học phí

Du học nghề Đức ở Thủy Nguyên hải Phòng

Du học Đức một ước mơ được nhiều bạn trẻ Hải Phòng vươn tới với mong muốn khám phá một nền giáo dục châu Âu hiện đại được xếp vào top đầu thế giới. Với nhiều ưu đãi trong ngành giáo dục mà trước hết phải kể đến đó là khi đi du học tại Đức bạn được miễn 100% học phí trong suốt quá trình học. Sau khi tốt nghiệp cơ hội lưu trú lâu dài tại Đức là rất cao tùy thuộc vào khả năng của bạn.

Nước Đức với hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng và trường nghề là cơ hội để bạn lựa chọn cho mình con đường hướng tới tương lai.

Bạn đang có ý định đi du học tại Đức? Tôi chắc chắn trong đầu bạn có rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp:

Có nên đi du học Đức?

Nên chọn du học hay du học nghề tại Đức?

Điều kiện để được đi du học tại Đức?

Du học nghề Đức hết bao nhiêu tiền?

..v.v... và còn rất nhiều thắc mắc cần được gải đáp.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa tìm ra câu trả lời chính xác, hãy để chúng tôi giúp bạn. Công ty tư vấn du học Onnuri tọa lạc tại số 231 đường Lạch tray Hải Phòng luôn rộng cửa chào đón bạn và ghé thăm. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình họ sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các câu hỏi, tư vấn giúp bạn chọn trường phù hợp với khả năng của bạn và gia đình.

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế gia đình cũng như khả năng của bạn thời điểm lựa chọn hình thức du học.

Chi với trọn gói từ 8.000 €  (tùy thuộc ngành nghề và từng tiểu bang bạn chọn) bạn đã có cơ hội tiếp cận nền giáo dục hiện đại bậc nhất châu Âu rồi đó.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu chương trình du học nghề Đức ở Thủy Nguyên để bạn tham khảo nhé!

1. Ưu điểm của du học nghề Đức

Thứ nhất: Tôi xin nhắc lại bạn không phải đóng một đồng học phí nào trong suốt 03 năm học nghề tại Đức.

Thứ hai: Du học nghề tại Đức bạn được đào tạo với môi trường giáo dục hiện đại, đào tạo gắn liền với thực tế. Tức là bạn được học lý thuyết buổi sáng tại trường nghề, buổi chiều bạn được thực hành tay nghề ngay tại các cơ sở thực hành với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Thứ ba: Một ưu điểm hấp dẫn nữa là, bạn được hưởng học bổng hàng tháng với mức thu nhập từ 750-1.000 Euro/tháng (tùy thuộc khả năng của từng người) chưa tính đến tiền làm thêm vào cuối giờ và các ngày nghỉ.

Sau khi học xong có cơ hội ở lại Đức làm việc lâu dài với mức lương tối thiểu 1900 – 2500 Euro.

Được thực hiện các chế độ quyền lợi như các lao động Đức: Bảo hiểm, trợ cấp xã hội…

Được làm thêm ngời giờ 21 tiếng/tuần với thu nhập 8.5€ /giờ.

2. ĐIỀU KIỆN DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC

– Nam/Nữ tuổi từ 18 đến 25 tuổi

– Tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, ĐH.

– Có đủ sức khỏe học tập và làm việc tại nước ngoài theo quy định của Bộ Y tế.

- Chứng chỉ APS của Đại sứ quán Đức

- Tiếng Đức đạt trình độ B1

3. NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO

– Xây dựng

– Hàn

– Cơ khí

– Điện

– Khách sạn, nhà hàng

– Nấu ăn.

- ĐIều dưỡng

4. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

– Sơ yếu lý lịch

– Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

– CMTND (bản sao công chứng)

– Giấy chứng nhận sức khỏe đi lao động và du học

– Bằng tốt nghiệp THPT

– Học bạ THPT

– Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có)

– Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có)

– Chứng chỉ tiếng Đức B2 (nếu có), hoặc tối thiểu chứng chỉ tiếng Đức B1 của một trong 3 trung tâm ngoại ngữ sau:

1. Viện Goethe                           2. OSD                 3. TestDarf

– Ảnh (file Ảnh có thể gửi vào Email)

– Giấy xác nhận thời gian làm việc, học tập theo ngành nghề đào tạo (nếu có).

Đăng ký du học tại Onnuri bạn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, thủ tục hồ sơ được hỗ trợ ngay tại chỗ.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ONNURI

Trụ sở chính: Số 37/201 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3623 675                      Hotline/Zalo: 0936798911 - 0968204238 (Mrs Dung)

Website: duhocdts.edu.vn                       Email: onnuri.ct@gmail.com