Post by Admin | Date : 6-10-2018 | Views : 2,206 |

Tuyển sinh du học Đức ở Quảng Ninh

Tư vấn du học Đức tại Quảng Ninh

Quảng Ninh nằm ở ven biển thuộc vùng đông bắc Việt Nam, là một  địa danh giàu tiềm năng du lịch. Quảng Ninh vừa thuộc kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc vùng duyên hải bắc bộ và là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam

Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Quảng Ninh ở mức cao mức thu nhập bình quân của người dân Quảng Ninh ngày một nâng cao. Nền kinh tế phát triển mạnh thúc đẩy phát triển giáo dục cũng phát triển theo. Những năm gần đây Quảng Ninh là tỉnh thành có tỷ lệ học sinh đi du học các nước mỗi năm một tăng. Một trong các quốc gia được các gia đình lựa chọn cho con đi du học phải kể đến là Cộng hòa liên bang Đức.

Du học Đức ở Quảng Ninh

Du học Đức đã trở thành truyền thống trong mối quan hệ văn hóa- giáo dục song phương giữa Đức và Việt Nam. Du học Đức ở Quảng Ninh là lựa chọn lý tưởng cho tương lai vững chắc của giới trẻ hiện nay.

Đất nước Đức được mệnh danh là “trái tim Châu Âu” với nền giáo dục hiện đại bậc nhất châu Âu. Chính phủ Đức có chính sách thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới bằng những chương trình ưu đãi và học bổng học bổng có giá trị cao. Đặc biệt hàng năm chính phủ Đức dành một khoản ngân sách quốc gia để chi cho phát triển giáo duc nên mọi du học sinh đến học tập tại nước Đức sẽ được miễn học phí trong suốt quá trình đào tạo.

Nếu bạn thực sự mong muốn được học tập tại đất nước Đức nhưng chưa nắm rõ thông tin cụ thể về các chương trình du học Đức, hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty tư vấn du học ONNURI để được tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp nhất cho bản thân.

Mô hình đào tạo và tư vấn du học ở Công ty Onnuri luôn nhắm tới mục tiêu phát triển tương lai thành công tại Đức cho các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp các trường THPT, Cao đẳng, Đại học ở Việt Nam có nhu cầu đi học tập và làm việc ở nước ngoài.

Chương trình du học Đức ở Quảng Ninh:

Du học Đức có 2 hình thức cho bạn lựa chọn:

1. Du học Đại học:

Điều kiện đi du học Đại học tại Đức:

• Nam/Nữ tuổi từ 18 đến 25 tuổi
  • Tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, ĐH.
  • Có đủ sức khỏe học tập và làm việc tại nước ngoài theo quy định của Bộ Y tế.
  • Trình độ tiếng Đức đạt chứng chỉ từ A2 đến B1

2. Du học nghề tại Đức

Điều kiện để đi du học nghề Đức:

• Chỉ cần tốt nghiệp THPT trở lên
  • Có trình độ tiếng Đức đạt B1 trở lên

Quy trình học tập tại Đức:

Khi đăng ký du học Đức tại Công ty Onnuri bạn được:

• Học tiếng Đức ngay tại Công ty
  • Được tư vấn chọn trường chọn ngành học phù hợp;
  • Hướng dẫn, hỗ trợ học sinh hoàn thành thủ tục hồ sơ trong thời gian ngắn nhất
  • Mọi chi phí được công khai ngay từ khi ký kết hợp đồng;
  • Được đào tạo và cấp chứng chỉ nghề (đối với học sinh du học nghề);
  • Được hướng dẫn phỏng vấn xin visa ở Đại sứ quán Đức

Hồ sơ đăng ký du học Đức gồm:

• Sơ yếu lý lịch
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • CMTND (bản sao công chứng)
  • Giấy chứng nhận sức khỏe đi lao động và du học
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Học bạ THPT
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có)
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có)
  • Chứng chỉ tiếng Đức B1 (nếu có), hoặc tối thiểu chứng chỉ tiếng Đức A2 của một trong 3 trung tâm ngoại ngữ sau:
  •                             1. Viện Goethe                           2. OSD                 3. TestDarf
  • Ảnh (file Ảnh có thể gửi vào Email)
  • Giấy xác nhận thời gian làm việc, học tập theo ngành nghề đào tạo (nếu có).

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ONNURI

Trụ sở chính: Số 37/201 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Điện thoại: 0225 362675                                Hotline: 0936.798.911 (Mrs Dung)