Post by Admin | Date : 20-10-2017 | Views : 2,332 |

Quy trình đóng phí du học nghề tại Đức

Trung tâm du học nghề Đức ở Hải Phòng

Chi phí du học nghề tại Đức

Du học nghề Đức là ưu tiên số 1 cho các bạn trẻ lựa chọn bởi chi phí du học hợp lý phù hợp với kinh tế các gia đình Việt Nam. Khi sang Đức học tập bạn và gia đình không phải bận tâm đến khoản học phí mà hầu hết các bạn đi du học các nước khác đều phải bươn chải hàng ngày tìm kiếm việc làm thêm để trang trải cho khoản phí này.

Nộp hồ sơ du học nghề Đức tại công ty ONNURI bạn được heartMIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH, lại còn được hưởng mức trợ cấp cao lên đến 1000Euro/tháng ngay từ tháng đầu tiên đến học nghề tại Đức. heartƯu đãi này chỉ có ở ONNURI.

Mức chi phí sinh hoạt hàng ngày ở nước Đức như thế nào?

Mức sống tại quốc gia phát triển Đức không phải là cao, giá cả thuộc hạng bình thường ở châu Âu. Nếu bạn khéo cân đối thì với mức lương học nghề và làm thêm thì bạn có thể sống đầy đủ ở Đức trong suốt quá trình theo học.

Thường thì các khoản chi phí hàng tháng gói gọn khoảng từ 530-600EUR. Bao gồm:

• Tiền nhà ở: khoảng 230EUR đối với các bạn ở kí túc xá còn nếu bạn thuê nhà ở ngoài thì rơi vào khoảng  300EUR.
  • Tiền ăn uống: Từ 120-200EUR.
  • Tiền đóng bảo hiểm: Hàng tháng, tài khoản của bạn sẽ tự động được rút ra 80EUR chuyển vào tài khoản bảo hiểm. Ở Đức bạn phải tham gia bảo hiểm AOK thì mới được cấp visa nên khoản tiền này luôn là cố định hàng tháng.
  • Chi phí đi lại: Thường thì khi bạn di chuyển trong nội thành bạn sẽ sử dụng thẻ Bus miễn phí của trường. Nhưng nếu phải đi đến các thành phố khác thì tùy thuộc vào độ dài đoạn đường mà chi phí trung bình vào khoảng 50EUR.
  • Ngoài ra còn các khoản chi phí điện thoại (gói thấp nhất là 15EUR), tiền giặt đồ, phí quản lý trường....

Khi đăng ký du học nghề Đức tại Công ty Onnuri Hải Phòng bạn sẽ phải chi trả một số khoản phí khoảng từ 7.000EUR trở lên (Số tiền này sẽ thay đổi tùy thuộc vào trường và ngành nghề mà bạn đã đăng ký). Để tạo điều kiện cho học viên, trung tâm sẽ thu thành 3 đợt như sau

QUY TRÌNH ĐÓNG PHÍ DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC

I. Phí học tiếng Đức tại công ty (nếu bạn chưa có chứng chỉ tiếng Đức)

• Học phí khóa tiếng Đức A1: 6.000.000 VNĐ
  • Học phí khóa tiếng Đức A2: 7.000.000 VNĐ
  • Học phí khóa tiếng Đức B1: 9.000.000 VNĐ
  • (Nếu bạn tham gia tất cả các khóa học trên bạn sẽ phải đóng tổng cộng số tiền cho chứng chỉ A2 là: 13 triệu đồng và chương trình B1 là: 22 triệu đồng).

II. Các khoản phí du học nghề Đức: chia làm 3 đợt

• Đợt 1: Phí đặt cọc để kiểm tra và xử lý hồ sơ
  • Đợt 2: đóng các khoản phí sau:

- Phí xử lý hồ sơ, dịch thuật công chứng giấy tờ;

- Tư vấn chọn trường, chọn ngành để xin cấp giấy gọi nhập học của trường;

- Phí xin Visa;

- Hướng dẫn phỏng vấn tại Đại sứ quán;

- Vé máy bay.

• Đợt 3: Hoàn thành nốt số tiền khi hồ sơ của bạn được nộp lên Đại sứ quán và sau khi ra Visa.

Hồ sơ du học nghề Đức cần những gì?

+ Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT. (Bản gốc)

+ Các giấy tờ có liên quan (bản gốc):  CMTND, Giấy khai sinh, Hộ khẩu, Hộ chiếu.

+ Sơ yếu lý lịch tự thuật dán ảnh có dấu giáp lai (có dấu xác nhận của phường, xã)

+ Lý lịch tư pháp (nộp trước thời hạn có visa 3 tháng).

+ Giấy chứng nhận đảm bảo sức khỏe của bệnh viện chỉ định không quá 6 tháng.

+ Giấy chứng nhận trình độ tiếng Đức tối thiểu B1 (nếu chưa có công ty sẽ tổ chức đào tạo)

+ 25 ảnh 3.5 x 4.5 (phông trắng, áo trắng, năm thắt ca vat).

+ Bản sao giấy kết hôn, giấy khai sinh của con (nếu đã có gia đình).

+ Đơn xác nhận tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế (Công ty sẽ hướng dẫn mua tập trung, 250 Eur).

+ Thông tin Email, Số điện thoại của học viên.

Nếu bạn chưa rõ thông tin về quy trình đăng ký du học nghề tại Đức đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí mọi lúc, mọi nơi:

Công ty tư vấn du học và đào tạo ONNURI

Trụ sở chính: Số 37/201 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline/Zalo: 0936798911- 0968204238 (Mrs Dung)

Facebook: Trung tâm du học Đức uy tín tại Hải Phòng  HOẶC   Học Tiếng Nhật - Tiếng Anh tại Hải Phòng