Post by Admin | Date : 8-12-2017 | Views : 1,572 |

Trung tâm du học Đức ở Quảng Ninh

Tư vấn du học Đức ở tại Quảng Ninh

Trung tâm du học Đức tại Quảng Ninh

Tình hình du học ĐứcQuảng Ninh đang dần trở nên sôi động hơn so với một vài năm trước. Thị trường Đức hoàn toàn mới mẻ và khác hẳn so với du học các nước Nhật, Hàn, Úc, Canada... bởi quy trình đào tạo từ phổ thông lên đại học của ngành giáo dục tại Cộng hòa liên bang Đức có nhiều điểm khác biệt, đòi hỏi học sinh phải có định hướng rõ rệt ngay khi còn học tại các trường phổ thông ở Việt Nam.

Hiện tại có rất nhiều thông tin về du học Đức được cung cấp bởi các công ty du học trên địa bàn Quảng Ninh và các vùng khác trên toàn quốc. Để có cái nhìn chính xác bạn có thể tham khảo các thông tin qua báo đài, truyền hình, mạng internet... mới giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn hình thức du học sang Đức, chọn trường và ngành học phù hợp với kinh tế gia đình cũng như khả năng của bản thân bạn.

Đức là nước cộng hòa nghị viện liên bang nằm tại khu vực Trung - Tây Âu bao gồm 16 bang với diện tích 357.021km2 và có khí hậu theo mùa phần lớn là ôn hòa. Dân số vào khoảng 82 triệu người. Đức là một thành viên sáng lập của Liên minh châu Âu, và là quốc gia thành viên đông nhất trong Liên minh. Tại Đức có số lượng người nhập cư cao thứ hai thế giới, chỉ sau nước Mỹ.

Về kinh tế, Đức duy trì ngành công nghiệp ô tô quy mô lớn, là nước xuất khẩu hàng hóa lớn thứ ba trên thế giới. Nền kinh tế thị trường tại Đức, với lực lượng lao động có trình độ cao, vốn tư bản lớn, mức độ tham nhũng thấp và mức độ sáng tạo tương đối cao. Đức nằm trong thị trường chung châu Âu, tương ứng với hơn 500 triệu người tiêu dùng.

Về giáo dục, ở nước Đức trách nhiệm giám sát giáo dục chủ yếu được tổ chức trong mỗi bang. Giáo dục mầm non được cung cấp cho toàn bộ trẻ từ ba đến sáu tuổi, sau cấp học này trẻ tham gia giáo dục nghĩa vụ trong ít nhất chín năm. Giáo dục tiểu học thường kéo dài từ bốn đến sáu năm. Giáo dục trung học gồm ba loại hình trường học truyền thống, tập trung vào các cấp độ học thuật: Các trường lý thuyết dành cho trẻ tài năng nhất và chuẩn bị cho học sinh học tập tại bậc đại học; các trường thực tế dành cho học sinh trung bình và kéo dài trong sáu năm, các trường học phổ thông chuẩn bị cho học sinh theo học giáo dục nghề. Các trường toàn diện hợp nhất toàn bộ các loại hình giáo dục trung học.

Đức có truyền thống lâu dài về giáo dục bậc đại học. Trong hệ thống các trường đại học tại Đức, có một số trường được thành lập với thời gian lâu năm nhất thế giới.

Một hệ thống học nghề gọi là Duale Ausbildung có kết quả là có chuyên môn lành nghề, hầu như tương đương với một bằng cấp học thuật. Học sinh khi tham gia đào tạo nghề được học tại một công ty cũng như tại một trường thương mại quốc lập. Mô hình này được đánh giá cao và thu hút được lượng học sinh trên khắp thế giới.

Đức có truyền thống lâu dài về giáo dục đại học, phản ánh vị thế là một nền kinh tế hiện đại trên toàn cầu với hệ thống các trường đại học nổi tiếng được thành lập với thâm niên lâu nhất thế giới. Hầu hết các trường đại học tại Đức là cơ sở công lập đều miễn học phí cho tất cả sinh viên không ngoại trừ sinh viên quốc tế. Điều kiện chung cho bậc đại học là kỳ thi Abitur. Tuy nhiên, có một số ngoại lệ tùy theo mỗi bang, trường học và đối tượng. Đây chính là điểm thu hút lượng sinh viên quốc tế đến nước Đức học tập. Theo báo cáo của OECD trong năm 2014, Đức là quốc gia đứng thứ ba thế giới về địa điểm học tập quốc tế.

Công ty Onnuri với đa dạng các chương trình du học tại Đức sẽ giúp các bạn có cơ hội lựa chọn con đường du học đúng đắn nhất cho bản thân với mục tiêu xây dựng tương lai vững chắc trên mảnh đất châu Âu đầy tiềm năng này.

Du học Đức Quảng Ninh

I. THỜI GIAN NHẬP HỌC TẠI ĐỨC:

Thường bắt đầu vào kỳ mùa đông (tháng 9, tháng 10) hàng năm. Riêng chương trình học tiếng Đức được tổ chức hàng tháng.

Chương trình du học Đức ở Quảng Ninh

II. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐỨC gồm:

1. Dự bị Đại học:

Học sinh tốt nghiệp THPT, đã trúng tuyển vào một trường Đại học chính quy tại Việt Nam, hoàn thành một học kỳ đại học.

2. Học thẳng Đại học:

- Nam, nữ từ 18-25 tuổi

- Tốt nghiệp THPT với tổng điểm 6 môn trong kì thi quốc gia đạt từ 36 điểm trở lên, không có môn dưới 4 điểm. Đã hoàn thành ít nhất kỳ học thứ nhất đại học hoặc đã hoàn thành cử nhân cao đẳng, trúng tuyển vào Đại học chính quy tại Việt Nam.

- Có đủ sức khỏe học tập và làm việc tại nước ngoài theo quy định của Bộ y tế.

- Trình độ tiếng Đức đạt B1 trở lên hoặc tiếng Anh trình độ IELTS 6.0 (nếu chưa có Công ty sẽ tổ chức đào tạo).

- Có chứng APS của Đại sứ quán Đức cấp (nếu chưa có Công ty sẽ hướng dẫn).

3. Học Thạc sĩ:

Đã tốt nghiệp Đại học chính quy hay dân lập và được bảo vệ luận văn tốt nghiệp với điểm tốt nghiệp đạt từ 7.5 điểm trở lên.

4. Du học nghề:

- Chỉ cần tốt nghiệp THPT trở lên

- Có các ngành nghề sau: Nhà hàng khách sạn, Cơ khí, Điện tử, Điều dưỡng...

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ:

– Sơ yếu lý lịch có ảnh, đóng dấu giáp lai của địa phương

– Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

– CMTND (bản sao công chứng)

– Giấy chứng nhận sức khỏe đi lao động và du học

– Bằng tốt nghiệp THPT

– Học bạ THPT

– Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có)

– Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có)

– Chứng chỉ tiếng Đức B1 của một trong 3 trung tâm ngoại ngữ sau cấp:

1. Viện Goethe                           2. OSD                 3. TestDarf

– Ảnh (file Ảnh có thể gửi vào Email)

– Giấy xác nhận thời gian làm việc, học tập theo ngành nghề đào tạo (nếu có).

- Chứng chỉ APS

Để có thêm thông tin bạn có xem tại đây

hoặc liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ONNURI

Truh sở chính: 37/201 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Hotline:: 0936798911 - 0968204238 (Mrs Dung)