Post by Admin | Date : 2-11-2017 | Views : 1,851 |

Du học Hàn Quốc ở Thủy Nguyên Hải Phòng

Trung tâm du học Hàn Quốc tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Du học Hàn Quốc Thủy Nguyên Hải Phòng

Du học Hàn Quốc, một vấn đề luôn là nóng trên lĩnh vực du học tại các tỉnh thành trong cả nước trong đó Thủy Nguyên Hải Phòng với phong trào du học các nước từ nhiều năm nay với nhiều lớp trẻ đã và đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng và các trường đào tạo nghề tại Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc có những hình thức nào?

Hàn Quốc là đất nước luôn coi giáo dục là mục đích hàng đầu cho việc đào tạo nhân tài. Với lực lượng lao động trẻ thiếu hụt bởi đặc thù dân số già, chính phủ Hàn Quốc có chính sách mở cửa đặc biệt là về giáo dục thu hút một lượng lớn du học sinh từ các nước đến Hàn Quốc học tập và đây chính là một lượng lao lớn động nước ngoài góp phần tạo nên một đội ngũ lao động đầy tiềm năng giúp các doanh nghiệp Hàn Quốc phát triển, giảm bớt áp lực công việc cho người lao động trong nước, tận dụng những lao động có tay nghề cao và chuyên môn vững vào làm việc tại các công ty Hàn Quốc.

Đất nước Hàn Quốc

Bạn có thể đến Hàn Quốc du học với một trong hai hình thức là: Du học và Du học nghề

Chương trình Du học Hàn Quốc tại Thủy Nguyên Hải Phòng:

Các trường đại học Hàn Quốc rất nghiêm khắc trong việc đánh giá tư cách của sinh viên, buộc sinh viên phải đi học đầy đủ, đúng giờ.

Thời gian học của mỗi trường đại học là khác nhau nhưng thường là bắt đầu từ 9h và kết thúc vào lúc 18h. Mỗi năm sinh viên được nghỉ 2 lần: kỳ nghỉ đông và kỳ nghỉ hè.

Quá trình học tập tại Hàn Quốc hầu hết sinh viên đều được đào tạo bằng ngôn ngữ tiếng Hàn. Để đảm bảo quá trình học tập tại Hàn Quốc đạt kết quả tốt nhất du học sinh nên trang bị cho mình vốn kiến thức tiếng Hàn thật tốt trước khi đi du học.

Khả năng giao tiếp tiếng Hàn tốt còn tạo cơ hội có việc làm thêm đỡ vất vả với mức lương làm thêm tốt nhất giúp bạn có thêm khoản tiền để trang trải chi phí sinh hoạt của bản thân. Tuy nhiên bạn chỉ được phép làm thêm 20-28 giờ/ tuần với mức thu nhập tùy vào khả năng của bạn, nếu bạn vi phạm quy định thời gian làm thêm sẽ ảnh hưởng đến việc học tập cũng như luật pháp của Hàn Quốc.

Đối với những bạn là du học sinh thì kỳ thi đại học là rất khó khăn. Sau khi học tiếng 02 năm, nếu bạn đăng ký thi vào các trường đại học của Hàn Quốc bạn phải thật sự quyết tâm, thức khuya dậy sớm để ôn luyện cho tốt bởi cánh cổng đại học chỉ dành cho những bạn có mục đích và mục đích rõ ràng.

Cũng có nhiều người cho rằng ngày càng nhiều học sinh tấm bằng cao đẳng, đại học không cần thiết cho nghề nghiệp của họ bởi con số các cử nhân đại học, cao đẳng tốt nghiệp ra trường không có việc làm ngày một tăng cao. Trong khi đó tỉ lệ có việc làm với những sinh viên tốt nghiệp trường nghề lại được cải thiện đáng kể. Chính vì thế họ lựa chọn con đường du học nghề Hàn Quốc bởi chương trình học nghề rút ngắn thời gian đào tạo và sinh viên sau khi tốt nghiệp đã có tay nghề vững vàng để tự tin làm việc tại các công ty ở Hàn Quốc hoặc trở về  Việt Nam làm tại các công ty của Hàn Quốc với mức lương cao.

Sau khi có tấm bằng nghề bạn được phép chuyển visa sang dạng visa E10 đồng nghĩa với việc bạn được ở lại Hàn Quốc làm việc 02 năm. Nếu bạn là người luôn hoàn thành tốt công việc, được các công ty Hàn Quốc chưng dụng thì quả là một cơ hội tốt khi bạn được nhận vào làm chính thức và được cấp visa E7, lúc này bạn được phép ở lại lâu dài và bảo lãnh vợ con sang Hàn sinh sống.

heart Công ty Onnuri  Hải Phòng còn cung cấp một chương trình du học nghề đặc biệt tại Hàn Quốc. Chương trình du học nghề diện kỹ sư bảo lãnh cả vợ con sang Hàn Quốc định cư với tấm visa E7 được cấp ngay khi đáp ứng đủ các Điều kiện sau:

- Đã tốt nghiệp Đại học 5 năm các chuyên ngành: Cơ khí, Điện, Điện máy, Hàn

- Có kinh nghiệm làm việc từ 5 năm chuyên ngành trở lên tại các công ty ở Việt Nam và đã đóng bảo hiểm XH được 5 năm.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi du học Hàn Quốc gồm:

1. Sơ yếu lý lịch (có ảnh đóng dấu giáp lai)

2. Hộ khẩu gia đình (bản gốc + 2 bản phô tô công chứng

3. Chứng minh thư học viên (Bản gốc + 2 bản công chứng)

4. Chứng minh thư của bố, mẹ (mỗi thứ 1 bản gốc + 2 bản công chứng)

5. Bằng tốt nghiệp THPT bản gốc + 02 bản công chứng

6. Các bằng tốt cấp khác (Nếu có)

7. Bảng điểm tốt nghiệp bản gốc + 02 bản công chứng

8. Giấy khai sinh bản sao: 01 bản có dấu đỏ

9. Ảnh: 8 ảnh 4x6; 8 ảnh 3x4 nền phông trắng

10.Giấy chứng nhận QSD đất: 01 bản công chứng

11. Sổ tiết kiệm ngân hàng có từ 10.000USD trong tài khoản đã gửi từ 6 tháng trở lên

Hàn Quốc là thị trường đang thiếu hụt lao động, việc lựa chọn du học đến Hàn Quốc tạo cho bạn cơ hội dễ dàng kiếm việc làm thêm ngoài giờ với mức thu nhập đủ cho bạn trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày, thậm chí nếu bạn chăm chỉ, biết tiết kiệm và khả năng ngôn ngữ tốt bạn có thể làm những công việc phù hợp với khả năng của bản thân giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền để đóng học phí cho các kỳ học tiếp theo.

Công ty du học Onnuri chuyên nhận hồ sơ du học Hàn Quốc tại Hải Phòng.

Khi bạn có nhu cầu sang Hàn Quốc du học hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0936798911 (Mrs Dung).

Chúc các bạn có lựa chọn tốt nhất để đạt thành công cao nhất cho tương lai.