Post by Admin | Date : 22-8-2018 | Views : 1,437 |

Các ngành đào tạo của trường Đại học Inha

Học phí trường đại học Inha

Các ngành đào tạo của trường đại học Inha

Hoàn thành chương trình THPT rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường du học với nhiều lý do khác nhau như: Muốn được khám phá nền văn hóa mới, tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, trải nghiệm cuộc sống tự lập để hoàn thiện kỹ năng sống cho bản thân... Nhưng điểm mấu chốt cuối cùng vẫn là chọn địa điểm và ngành nghề học tập phù hợp cho mình.

Du học Hàn Quốc hiện đang là xu thế nóng được nhiều người lựa chọn trong thời điểm hiện tại. Đất nước Hàn Quốc có rất nhiều trường Đại học nổi tiếng và có tới trên 60 trường Đại học thuộc top trường ưu tiên 1% (các sinh viên đăng ký học tập tại một trong các trường này đều không phải qua phỏng vấn tại Đại sứ quán). Trong danh sách đó phải kể đến ngôi trường Đại học Inha tại thành phố Incheon Hàn Quốc

Trường Đại học Inha có 12 khoa với trên 50 chuyên ngành đào tạo sau:

Khoa

Khoa công nghệ thông tin

Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật viễn thông

Khoa kỹ thuật

Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật hàng không, Kỹ thuật hàng hải, Kỹ thuật công nghiệp, Công nghệ hóa học, Công nghệ sinh học, Khoa học công nghệ Polymer, Kỹ thuật sợi tiên tiến, Kỹ thuật vật liệu tiên tiến, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật Thông tin Địa lý, Kỹ thuật kiến trúc (5 năm)

Khoa khoa học tự nhiên

Toán,  Vật lý, Hóa học, Sinh học, Hải dương học, Y khoa

Khoa kinh tế và thương mại

Kinh tế,Thương mại quốc tế

Khoa quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh, Tài chính – Kế toán

Khoa khoa học xã hội

Quản trị công, Khoa học Chính trị và Quan hệ Quốc tế, Truyền thông – báo chí

Khoa khoa học nhân văn

Văn học, Lịch sử, Triết học, Văn hóa học

Khoa sư phạm

Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Xã hội học, Giáo dục học, Giáo dục thể chất, Mỹ thuật

Khoa sinh thái học nhân văn

Chăm sóc khách hàng, Trẻ em và gia đình, Thực phẩm và Dinh dưỡng, Thiết kế thời trang

Khoa y khoa

Y tá

Khoa Châu Á- Thái Bình Dương

Quản trị chuỗi ung ứng (Logistics)

Khoa nghệ thuật và thể thao

Wellbeing Spor, Thiết kế đồ họa/ Nghệ thuật, Điện ảnh

Từ ngôi trường này đã có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường tạo nên một đội ngũ các  kỹ sư, nhà quản lý và các chuyên gia có chất lượng cao cống hiến cho xã hội.

Hiện tại có khoảng trên 22 nghìn sinh viên đang theo học tại trường Đại học Inha.

Vậy điều gì hấp dẫn các bạn trẻ ở ngôi trường Đại học Inha này?

Giới thiệu trường Đại học Inha

Inha là trường Đại học tư nhân danh tiếng của Hàn Quốc, đào tạo đội ngũ kỹ sư, nhà quản lý chất lượng cao với thế mạnh về khoa học  kỹ thuật và công nghệ.

Đại học Inha được thành lập vào ngày 5 tháng 02 năm 1954 tại thành phố Incheon của Hàn Quốc với tên gọi ban đầu là Viện Công nghệ Inha đã được công nhận cấp quốc gia. Trải qua trên 64 năm xây dựng và phát triển, với quy mô và cơ sở vật chất vượt trội so với các trường đại học khác ở Hàn Quốc, đến nay Đại học Inha đã hợp tác và phát triển mang tầm thế giới.

Tuy là trường Đại học tư nhân nhưng Inha vẫn khẳng định chất lượng với vị thế là trường đại học nổi tiếng đứng thứ 2 tại thành phố Incheon. Trường được xếp thứ 9 trên toàn quốc và lọt top các trường ưu của Hàn Quốc.

Đại học Inha có 8 cơ quan trực thuộc  gồm: Thư viện tưởng niệm Jung-Seok; Trung tâm giáo dục thường xuyên; Trung tâm đào tạo ngôn ngữ; Bảo tàng Inha; Trung tâm đào tạo giáo viên; Bệnh xá; Jungseok Viện nghiên cứu Hậu cần và Thương mại quốc tế; Các nhà truyền giáo Kito giáo .

Nhà trường có chính sách hỗ trợ, chăm sóc cuộc sống của sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được học tập một cách tốt nhất. Ngoài những buổi học trên lớp, du học sinh được tham gia các buổi trải nghiệm giao lưu văn hóa và dã ngoại để tìm hiểu văn hóa cũng như đời sống của người Hàn Quốc, giúp sinh viên quốc tế nhanh chóng hòa nhập và làm quen với văn hóa Hàn Quốc

Chi phí du học tại trường Đại học Inha

Tổng Chi phí bên trường Hàn là: 7.080.000 Won đã bao gồm các khoản sau:

1. Phí nhập học                 : 50.000 Won
  2. Học phí học tiếng Hàn  : 5.200.000 Won/năm (1 năm có 4 kỳ)
  3. Phí bảo hiểm 1 năm     : 250.000 Won
  4. Ký túc xá 6 tháng          : 1.080.000 Won (phòng 2 người)
  5. Đặt cọc ký túc xá          : 500.000Won (số tiền này trường sẽ trả lại sau 06 tháng)

Chế độ học bổng của trường Inha

Inha cũng có chế độ học bổng hấp dẫn cho các sinh viên có động lực phấn đấu với giá trị học bổng lên đến 100% học phí.

smileyĐối với sinh viên mới nhập học dựa vào trình độ tiếng Anh như sau:

• Giảm 100% học phí duy nhất trong một khóa học cho các bạn có điểm TOEIC CBT 270 hoặc IBT 110; TOEIC 980 trở lên;
  • Giảm 50% học phí  dành cho các bạn có điểm TOEIC CBT 260 hoặc IBT 105; TOEIC 930 trở lên;

smileyĐối với sinh viên đang theo học khóa tiếng Hàn tại trường: dựa vào kết quả học tập của học kỳ trước:

• Giảm 20% học phí : dành cho sinh viên xếp thứ 3 trong mỗi cấp độ 1 đến cấp độ 5;
  • Giảm 30% học phí: dành cho sinh viên xếp thứ 2 trong mỗi cấp độ 1 đến cấp độ 5;
  • Giảm 50% học phí: dành cho sinh viên xếp thứ 1 trong mỗi cấp độ 1 đến cấp độ 5.

Ngoài ra còn có các chương trình học bổng hấp dẫn trị giá lên đến 100% học phí cho các sinh viên xuất sắc trong các bậc học tiếp theo.

Trên đây là những thông tin về trường cũng như mức học phí và chính sách học bổng của trường Đại học Inha Hàn Quốc. Để có cơ hội nhận được các suất học bổng trên, các bạn hãy phát huy khả năng tiếng Anh và chăm chỉ học tiếng Hàn ngay khi còn ở Việt Nam bạn nhé!

Chúc các bạn thành công!

Chi tiết liên hệ tại:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Onnuri Hải Phòng