Post by Admin | Date : 31-8-2018 | Views : 1,424 |

Học Kế toán tổng hợp ở Hải Phòng

Dạy kèm kế toán tổng hợp tại Hải Phòng

Dạy kế toán tổng hợp ở Hải Phòng

Công ty đào tạo ONNURI Hải Phòng chuyên dạy Kế toán cho mọi đối tượng từ nhiều năm nay. Với kinh nghiệm rút ra từ thực tế, giáo viên có thể đưa ra phương pháp truyền đạt phù hợp cho từng đối tượng học viên ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Đối tượng học kế toán là ai?

1.  Bạn là người chưa biết gì hoặc đã học rồi nhưng lại quên về nghiệp vụ kế toán thì cần học cả phần lý thuyết. Bạn không nên nghĩ rằng phần lý thuyết là không cần thiết bởi đây là lý thuyêt thực hành thực tế chứ không phải phải ở dạng nghiên cứu như trên trường lớp.

Học lý thuyết kế toán về hạch toán, định khoản sẽ cho bạn hiểu rõ nhất về công việc của người làm kế toán, bản chất của các tài khoản để việc định khoản chính xác không bị nhầm lẫn. Học lý thuyết là cái chung, hiểu được cái chung thì khi gặp vấn đề ở bất kỳ mảng nào kế toán cũng đều xử lý được.

Bạn nên lưu ý, nếu bạn học ở những trung tâm chỉ dạy bạn thực hành trên máy thì sau khi học xong, rời khỏi những hóa đơn, nghiệp vụ phát sinh mà bạn đã được học trước đó sau này đi làm bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công tác xử lý hóa đơn chứng từ.

2. Các bạn là sinh viên ngành kế toán: Với lượng kiến thức khổng lồ, nếu như bạn không biết phân bổ tốt lượng thời gian, không có cách học một cách khoa học thì những kiến thức đó cũng chỉ là vô nghĩa mà thôi. Chính vì vậy bạn nên tham gia một Khóa học thực hành kế toán Tổng hợp dành cho người đã học qua về kế toán (không phải học phần lý thuyết) để có đầy đủ các kỹ năng cần có của một kế toán viên chuyên nghiệp thực thụ. Khóa học này có ý nghĩa rất nhiều khi các bạn đi xin việc bởi các nhà tuyển dụng hiện nay đều rất khó tính, họ muốn nhân viên của mình có thể cùng một lúc kiêm nhiệm được nhiều việc.

3. Đối với các bạn đang làm kế toán, muốn nâng cao nghiệp vụ, tạo chỗ đứng vững chắc trong doanh nghiệp tránh bị rơi vào danh sách giảm biên chế thì việc nâng cao năng lực làm việc, thích ứng thật nhanh trước sự thay đổi, biến động của môi trường làm việc là một việc phải làm thường xuyên.

Chương trình đào tạo:

Khóa học kế toán tại Công ty Ọnnuri với thời lượng 25-30 buổi. Nội dung bao gồm:

– Hướng dẫn thủ tục mua hoá đơn, đặt in hoá đơn

– Cách tính thuế, kê khai thuế (Báo cáo thuế tháng, quý, năm)

– Làm quen hệ thống tài khoản kế toán và cách định khoản

– Dạy cách hạch toán thực tế vào sổ sách, lập báo cáo tài chính

– Lập báo cáo tài chính,  thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp

– Dạy trên chứng từ thực tế theo chế độ kế toán mới nhất

– Mỗi khoá học từ 28 – 32 buổi tuỳ theo đối tượng học viên

– Không giới hạn thời gian thực hành trên máy

Để có được kết quả tốt nhất sau mỗi khóa học, bạn cần

- Có ý thức, tinh thần học tập: ngoài thời gian học trên lớp bạn cần dành thêm một chút thời gian ở nhà để xem lại và làm bài tập của các phần đã học. Giáo viên giảng dạy là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm nên trong quá tình học tập học viên nên cố gắng khai thác hết những gì có thể, đó là hỏi thêm thật nhiều tình huống khó có thể xảy ra khi làm việc.

- Trao đổi với bạn cùng lớp để có cái nhìn khái quát hơn về nghề kế toán. Trong những buổi học lý thuyết, hãy cố gắng nghe nhiều hơn ghi chép, mình chỉ cần ghi lại những ý chính thôi. Khi học thực hành nếu có thể ban hãu tự làm ở nhà trước những phần đơn giản, đến công ty bạn dành thời gian vào những phần khó hơn.

- Chịu khó tìm tòi, tham khảo thêm trên các tài liệu chuyên ngành, nhờ giáo viên cho những bản tóm tắt bài giảng, hoặc nguồn thông tin có kiến thức tương tự. Bạn cũng có thể học hỏi những người đi làm kế toán xung quanh bạn. Nguồn kiến thức luôn vô tận, nếu bạn chịu khó học hỏi, lượng kiến thức của bạn sẽ ngày một phong phú hơn.

Học kế toán không phải chỉ học làm quen với những con số, thao tác trên máy, xử lý một vài nghiệp vụ phát sinh mà cái quan trọng là bạn học được kỹ năng làm việc, cách thức xử lý một vấn đề, bản lĩnh nghề nghiệp mà giáo viên đưa ra trong các tình huống. Bởi sau này bạn còn phải nghĩ tới việc phát triển nghề nghiệp. Muốn có lương cao thì bạn phải làm việc như thế nào? Muốn được sếp và đồng nghiệp quý mến thì bạn cần làm gì? Tất cả những điều đó bạn cần phải học hết từ kỹ năng giao tiếp, tiếp khách… Kế toán mà biết tiếng Anh, biết về Tài chính và am hiểu một chút về kinh doanh để tư vấn cho giám đốc thì khả năng tuyển dụng của bạn càng cao.

Chúc các bạn thành công!

CÔNG TY ĐÀO TẠO ONNURI

Add: Số 37/201 Lạch Tray – Ngô Quyền - Hải Phòng