Post by Admin | Date : 26-11-2020 | Views : 1,307 |

Trung tâm tiếng Đức ở Hải Phòng

Dạy tiếng Đức tại Hải Phòng

Trung tâm dạy tiếng Đức Onnuri

Nhu cầu học tiếng Đức của người dân Hải Phòng nói riêng, cả nước nói chung tăng mạnh trong một vài năm trở lại đây.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người học, trung tâm đào tạo ONNURI liên tục khai giảng các lớp học tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao, không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, xây dựng đội ngũ giảng viên vững về chuyên môn, giỏi nghiệp vụ.

Tiếng Đức là thực sự cần thiết cho các bạn chuẩn bị đi du học, du học nghề, đi lao động, kết hôn hay đoàn tụ gia đình tại Đức...

Để được cấp visa Đức, bạn cũng cần đạt tối thiểu chứng chỉ A1 tiếng Đức trở lên (tùy theo nhu cầu sang Đức).

Tiếng Đức là ngôn ngữ có ngữ pháp đa dạng, khó học hơn so với các ngôn ngữ khác nhưng chỉ cân chăm chỉ cộng thêm sự quyết tâm chắc chắn bạn sẽ thành công.

Lớp học tiếng Đức ở Hải Phòng

Lớp học tiếng Đức tại trung tâm ONNURI

Hàng tháng, Trung tâm Onnuri liên tục khai giảng các lớp học tiếng Đức với mọi trình độ:

↪️Tiếng Đức A1

↪️Tiếng Đức A2

↪️Tiếng Đức B1

↪️Luyện nghe - nói tiếng Đức

Lịch học tiếng Đức ở Hải Phòng

Các lớp học tiếng Đức tại Onnuri được tổ chức bằng nhiều khung giờ linh động phù hợp với thời gian biểu của mọi học viên.

+ Lớp học cấp tốc: học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

+ Lớp học thường: 3 buổi/ tuần

+ Đặc biệt có các lớp học vào thứ 7, CN hàng tuần

Thời gian học tập:

✔️ Lớp sáng: từ 8h -11h

✔️ Lớp chiều: từ 14h - 17h

✔️ Lớp tối: Ca 1: 17h30-19h30'        |  Ca 2: từ 19h30’ - 21h30’

Ngoài các khung giờ trên các bạn có thể đăng ký lịch học theo lựa chọn của mình.

Hình thức học tập: học trực tiếp hoặc Online

Hãy gọi ngay 0936.798.911 Mrs Dung để biết thông tin về lịch học và khai giảng

ĐỊA ĐIỂM LỚP HỌC tiếng Đức tại Hải Phòng

Cơ sở 1: Số 37/201 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Trung tâm GDTX Thủy Nguyên

Cơ sở 3: Hạ Long - Quảng Ninh

Trung tâm tiếng Đức ONNURI

Tại sao nên chọn Onnuri để học tiếng Đức?

ONNURI luôn đảm bảo 100% chất lượng bởi:

Đội ngũ giáo viên trung tâm đều được đào tạo chuyên ngành tại các trường Đại học trong nước và có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Đức. luôn sẵn sàng hỗ trợ từng học viên trong suốt quá trình học.

👉 Phương pháp giảng dạy đa dạng, phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ, rèn đủ 4 kỹ năng cho người học .

👉 Môi trường học tập thân thiện, hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

👉 Mức học phí thấp, công khai minh bạch cho từng khóa học

️ Sau mỗi khóa học học viên được ôn luyện và làm bài kiểm tra đánh giá kết quả học tập.

️ Bảo hành chất lượng mỗi khóa học, nếu chưa đạt được học lại MIỄN PHÍ

broken heart ƯU ĐÃI

- TẶNG NGAY 📕 GIÁO TRÌNH học tập cho mọi học viên

- MIỄN PHÍ học thử 2 buổi đầu

- GIẢM NGAY 5% học phí cho nhóm đăng ký từ 2 người.

Onnuri luôn đem đến cho học viên sự hài lòng về chất lượng cũng như môi trường học tập. Điều này được minh chứng bởi kết quả điểm thi của các học viên đã được đào tạo tại ONNURI.

Với chính sách miễn học phí cho tất cả học sinh của chính phủ Đức cùng với nhu cầu tuyển dụng lao động ngoại quốc ở Đức tăng cao, đặc biệt trong các ngành nghề: Điều dưỡng, Y tá, http://duhocdts.edu.vn/t-132/du-hoc-nghe-duc-nganh-nha-hang-khach-san, Xây dựng… nên hàng nước Đức luôn là điểm ưu tiên lựa chọn của các bạn trẻ Việt Nam

Để có thể đặt chân đến với nước Đức học tập và làm việc, xa hơn nữa là định cư lâu dài tại Đức chỉ có cách duy nhất là HỌC TIẾNG ĐỨC thật tốt ngay từ khi bạn có ý định lựa chọn nước Đức là nơi phát triển và lập nghiệp của bản thân.

Hãy liên hệ với Onnuri bằng cách:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp tại trụ sở Công ty: Số 37/201 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cách 2:  ☎️Hotline/Zalo: 0936.798.911 (Mrs Dung)

Cách 3: Inbox trực tiếp vào Fanpage trung tâm để được tư vấn chi tiết.