Post by Admin | Date : 8-7-2019 | Views : 2,476 |

Du học nghề Đức ngành Nhà hàng khách sạn

Tư vấn Du học nghề Đức ở Hải Phòng

Du học ngành nhà hàng khách sạn tại Đức

Onnuri chuyên Tư vấn du học nghề Đức ở Hải Phòng. Lựa chọn du học nghề tại Đức cùng Onnuri bạn sẽ được MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH.

Với chức năng tuyển sinh trực tiếp cho các trường nghề của Đức, học viên của Onnuri sau khi sang Đức học tập sẽ được hưởng mức trợ cấp hàng tháng từ 1.000Euro-1.300Euro/tháng (tùy từng tiểu bang).

Đức là quốc gia có chế độ liên bang, giáo dục nằm trong thẩm quyền của mỗi bang. Việc tổ chức ngành giáo dục có những khác biệt giữa các bang và mỗi bang có bộ luật và hệ thống giáo dục riêng.

Ở Đức, theo quy định của hiến pháp, toàn bộ ngành giáo dục chịu sự quản lý của nhà nước. Quyền thành lập các trường tư được đảm bảo thông qua những quy định đặc biệt.

Hệ thống giáo dục Đức là một hệ thống mở, học sinh có thể thay đổi loại hình đào tạo, chương trình học theo khả năng của bản thân. Các học sinh có thể tham gia chương trình đào tạo kép, kết hợp giữa học kiến thức và làm việc thực hành tại các doanh nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả kiển thức lẫn kỹ năng để tìm được một công việc tốt trong tương lai.

Tại sao nên chọn ngành nhà hàng khách sạn?

Du học nghề tại Đức không mất tiền học phí lại còn được hưởng trợ cấp ngay từ tháng đầu tiên đến Đức học tập. Đây chính là thị trường du học được nhiều học sinh hướng tới, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa phần các gia đình Việt.

Với thế mạnh về đào tạo nghề, các trường nghề ở Đức đã thu hút được rất nhiều học sinh Việt Nam bởi chương trình đào tạo vừa học vừa làm ngành nhà hàng khách sạn (70% lý thuyết, 30% thực hành). Sau khi học lý thuyết  du học sinh sẽ được thực hành và nhận lương trực tiếp.

Ưu điểm khi đi du học nghề tại Đức

+ Đa dạng ngành học cùng với chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới.

+ Điều kiện du học nghề đơn giản.

+ Miễn học phí trong suốt thời gian học nghề 3 năm tại Đức,

+ Được cơ sở thực hành cấp học bổng từ 1.000-1.300 Euro/tháng trong quá trình học nghề 3 năm (tùy thuộc khả năng của từng học viên) , sau mỗi năm được tăng 10% chưa kể thời gian làm thêm giờ vào Thứ 7 và cuối giờ học.

+ Mức sống Châu Âu nhưng chi phí sinh hoạt thấp

+ Khi có chứng chỉ nghề, có trình độ tiếng Đức B2 học viên dễ dàng xin việc tại các khách sạn, nhà hàng ở Đức.

+ Sau khi học xong có cơ hội ở lại Đức làm việc lâu dài với mức lương tối thiểu 1900-2500 Euro.

+ Được thực hiện các chế độ quyền lợi như các lao động Đức : Bảo hiểm, trợ cấp xã hội…

+ Được làm thêm ngoài giờ 21 tiếng/tuần với thu nhập từ 8.5€ /giờ

Các kỳ nhập học tại Đức

Ở Đức có 2 kỳ nhập học:

Kỳ mùa đông: Từ tháng mười tới tháng ba.

Kỳ mùa hè: Từ tháng ba tới tháng tám.

Trên nguyên tắc nộp hồ sơ đúng thời hạn cho ZVS và cho các văn phòng sinh viên ngoại kiều vào ngày 15/7 cho kỳ mùa đông và ngày 15/01 cho kỳ mùa hẹ. Hồ sơ của bạn dù tới chậm 1 ngày cũng sẽ không được xét duyệt

Các ngành nghề đào tạo tại Đức

- Ngành điều dưỡng

- Nhà hàng – khách sạn

- Cơ khí ô tô

- Cơ, điện tử.

Quy trình xét tuyển, xuất cảnh khi đi du học nghề tại Đức

– Khi hồ sơ học viên đạt yêu cầu về điều kiện tham gia, công ty sẽ tiến hành làm thủ tục đăng ký ghi danh tại trường nghề;

– Sau khi được đăng ký ghi danh thành công, học viên sẽ được phỏng vấn, xét duyệt, nếu đạt visa sẽ được ký hợp đồng học nghề 3 năm;

– Bổ sung các thủ tục hồ sơ xin visa theo sự hướng dẫn của Nhà trường và Công ty;

Chuẩn bị HỒ SƠ DU HỌC NGHỀ ĐỨC

+ Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT. (Bản gốc)

+ Các giấy tờ có liên quan (bản gốc):  CMTND, Giấy khai sinh, Hộ khẩu, Hộ chiếu.

+ Sơ yếu lý lịch tự thuật dán ảnh có dấu giáp lai (có dấu xác nhận của phường, xã)

+ Lý lịch tư pháp (nộp trước thời hạn có visa 3 tháng).

+ Giấy chứng nhận đảm bảo sức khỏe của bệnh viện chỉ định không quá 6 tháng.

+ Giấy chứng nhận trình độ tiếng Đức tối thiểu B1 (nếu chưa có công ty sẽ tổ chức đào tạo)

+ 25 ảnh 3.5 x 4.5 (phông trắng, áo trắng, năm thắt ca vat).

+ Bản sao giấy kết hôn, giấy khai sinh của con (nếu đã có gia đình).

+ Đơn xác nhận tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế (Công ty sẽ hướng dẫn mua bảo hiểm tập trung, 250 Eur).

+ Thông tin Email, Số điện thoại của học viên.

Nếu bạn chưa rõ thông tin về quy trình đăng ký du học nghề tại Đức đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí mọi lúc, mọi nơi:

Điện thoại hỗ trợ: 0936798911- 0968204238 (Mrs Dung)

Email: dungduhoc.hp@gmail.com

Website: http://www.duhocdts.edu.vn