Post by Admin | Date : 18-6-2019 | Views : 1,615 |

Du học tại đại học Keimyung

Trường đại học Keimyung

Thành phố Daegu nơi có trụ sở của Trường đại học Keimyung cùng một số ngôi trường đại học có tiếng tăm của Hàn Quốc.

Daegu với các ngọn núi bao quanh do đó vào mùa hè thành phố mang không khí nóng và ẩm còn vào mùa đông lại mang không khí lạnh. Khu vực này hầu như nắng quanh năm, mùa hè là mùa mưa nhiều nhất trong năm.

Ngành Dệt may đã từng là ngành công nghiệp trụ cột của thành phố. Với việc thành lập Khu kinh tế tự do Daegu-Gyeongbuk, Daegu hiện đang tập trung vào việc bồi dưỡng các ngành công nghiệp thời trang và công nghệ cao.

Thành phố này là một trong những khu công nghiệp lớn của Hàn Quốc, nơi tập trung hệ thống các cửa hàng bách hóa, các chợ truyền thống như chợ Seomun và chợ Chilseong. Ngoài ra còn phải kể đến các nhà hàng ăn uống, các điểm vui chơi giải trí hoạt động sầm uất. Đây là điểm đến du học hấp dẫn bởi du học sinh dễ dàng tìm việc làm thêm để có thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống hàng ngày của bản thân.

Du học trường đại học Keimyung

Trường đại học Keimyung thành lập ngày 20 tháng 5 năm 1954. Trường có địa chỉ tại số 1095, Dalgubeol-daero, Dalseo-gu, Daegu.

Trường  thuộc nhóm top 10 ngôi trường đẹp nhất Hàn Quốc, nó gồm 3 cơ sở: Daemyeong, Seongseo, Dongsan.

Du học tại đại học Keimyung bạn có cơ hội lựa chọn chuyên ngành phù hợp trong trong 99 chuyên ngành. Trong trường có các trung tâm đào tạo tiếng Hàn với đội ngũ giảng viên có chất lượng cao luôn đem đến cho học sinh những giờ học chuyên nghiệp.

Nhà trường luôn dành các gói học bổng trị giá nhằm khuyến khích tinh thần học tập cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên quốc tế có kết quả học tập tốt.

Thời gian học tập tại trường Keimyung

Học sinh được học 4 giờ mỗi ngày, học từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần. Ngoài giờ học học sinh được phép làm thêm tối đa 4h/ngày.

Học phí trường đại học Keimyung

Học phí 1 năm: 4.800.000KRW

Phí nhập học: 100.000KRW

Phí bảo hiểm 1 năm: 100.000KRW

Ký túc xá trường đại học Keimyung

Trường có hệ thống ký túc xá hiện đại gồm 7 tòa nhà hơn 1000 phòng được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho sinh hoạt hàng ngày của du học sinh.
Phí KTX 6 tháng: 2.200.000KRW (đã bao gồm 2 bữa ăn/ngày)

Các ngành đào tạo tại đại học Keimyung

Sư phạm, Giáo dục thể chất, Y tế, Dược, Kiến trúc, Quản trị kinh doanh, Luật và khoa học chính trị, Khoa học xã hội, Nghệ thuật đa phương tiện, Môi trường, Kỹ thuật, Khoa học tự nhiên, Âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn, Nhân văn, Quốc tế học, Thời trang, Mỹ thuật,

Đại học Keimyung với mục tiêu cung cấp chương trình nghiên cứu và giáo dục tầm cỡ thế giới, mang đến trải nghiệm đại học đầy đủ và năng động, phát triển các mối quan hệ quốc tế chặt chẽ để nâng cao kiến thức.

Ngoài trường Keimyung Công ty Onnuri còn liên kết trực tiếp với nhiều trường tại Hàn Quốc khác. Để có thêm thông tin về các trường thuộc top 1% vui lòng kích tại đây

Hoặc liên hệ hotline: 0936.798.011

Facebook: https://www.facebook.com/ngoainguduhoconnuri/?ref=bookmarks

Email: dungduhoc.hp@gmail.com

 

NEWS