Post by Admin | Date : 12-2-2020 | Views : 1,181 |

Tuyển sinh Cao đẳng chính quy chuyên ngành Ngoại ngữ

Tuyển sinh Cao đẳng chính quy – Văn bằng 2 ngành Ngoại ngữ ở Hải Phòng

Hệ Cao đẳng chính quy chuyên ngành ngoại ngữ ở Hải Phòng

Công ty ONNURI THÔNG BÁO TUYỂN SINH: Hệ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY- Văn bằng 2 Chuyên ngành NGOẠI NGỮ ở Hải Phòng do #TrườngCaođẳngNgoạingữvàcôngnghệViệtNam tổ chức

Văn bằng 2, liên thông Cao đẳng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung có giá trị vĩnh viễn. Thay vì bạn đi học các khóa ngoại ngữ ngắn hạn để thi chứng chỉ bậc 2 (A2), 3 (B2), 4(C1)… theo khung năng lực 6 bậc Việt Nam thì với tấm Văn bằng 2 ngoại ngữ có giá trị vĩnh viễn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích:

Hình thức học tập: vừa học vừa làm. Lớp  học vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nên rất thuận tiện, không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn.

* ƯU ĐIỂM:

Có tấm văn bằng 2 trong tay thì bạn không cần phải lo tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ A2, B2, C1... hay gì nữa.

Trang bị cho bạn kĩ năng biên, phiên dịch; có năng lực làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế; làm việc tại các văn phòng đại diện, dự án đầu tư nước ngoài, cán bộ đối ngoại, giao tế – đàm phán, trợ lý….

Đây là tấm văn bằng ngoại ngữ có giá trị vĩnh viễn cho bạn rất nhiều cơ hội làm việc trong các văn phòng đại diện, dự án đầu tư nước ngoài, trợ lý.....

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO HỆ CAO ĐẲNG VĂN BẰNG 2 NGOẠI NGỮ

1. Tiếng Anh   - Mã ngành:  0220206
2. Tiếng Nhật  - Mã ngành:  6220212
3. Tiếng Hàn   - Mã ngành:  6220211
4. Tiếng Trung - Mã ngành:  6220209

1. HÌNH THỨC TUYỂN SINH
Xét tuyển kết hợp thi tuyển.

2. THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

• Thời gian đào tạo từ 1-2 năm (tùy theo từng ngành).
  • Thời gian học: Học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.
  • Đào tạo theo học chế tín chỉ.
  • Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng (chính quy) Văn bằng thứ 2.

heartChìa khóa thành công cho các bạn có đam mê học môn học ngoại ngữ.
Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Văn phòng tuyển sinh tại Hải Phòng

☎Hotline/Zalo: 0936.798.911 (Mrs Dung)

Email: dungduhoc.hp@gmail.com