Post by Admin | Date : 8-6-2020 | Views : 1,671 |

Du học Đức năm 2020

DU HỌC ĐỨC NĂM 2020 - Không mất học phí

Du học Đức là điểm du học tiết kiệm nhất bởi chế độ ưu đãi sinh viên cao nhất và có chương trình đào tạo vào bậc chuẩn nhất thế giới. Du học tại Đức, du học sinh hoàn toàn được miễn học phí như tất cả các sinh viên trên lãnh thổ nước Đức.

Tất cả các sinh viên quốc tế muốn theo học tại Đức phải nộp đơn xin nhập học, dù bạn muốn theo học một chương trình cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ tại Đức.

Một giấy tờ quan trọng nữa là giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học (bằng tốt nghiệp đại học) hoặc giấy chứng nhận trúng tuyển vào một trường đại học trong nước. Bạn có thể kiểm tra bảng xếp loại các trường đại học theo cơ sở của Anabin. Điều kiện du học Đức với sinh viên Việt Nam, bạn có thể tham khảo

Nếu bạn muốn lấy bằng tiến sĩ tại Đức, bạn phải tốt nghiệp một trường đại học được công nhận ở Đức và đã có bằng thạc sĩ. Nhưng nếu bạn có trình độ xuất sắc, bạn chỉ cần tốt nghiệp đại học (Chương trình Fast Track) và tham gia một kỳ thi tuyển đầu vào.

Tuyền sinh du học Đức năm 2020

Năm 2020 trung tâm ONNURI tiếp tục tuyển du học sinh các ngành học tại Đức với các thông tin sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

• Học sinh tốt nghiệp THPT và đã đậu kỳ thi tuyển sinh ĐH; tham gia học ít nhất từ 1 học kỳ tại trường Đại học ở Việt Nam
  • Đã tốt nghiệp 1 trường Cao đẳng, Đại học hệ chính quy

2. Yêu cầu:

• Tiếng Đức phải đạt trình độ B1 trở lên, tương đương 400 giờ học tiếng Đức (các bạn nên học liên tục từ 9-12 tháng tiếng Đức ngay khi còn ở Việt Nam)
  • Nếu học bằng tiếng Anh, phải có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.5
  • Các bạn học đăng ký ngành gì tại Việt Nam thì xin thư mời sang học khối cùng chuyên ngành tại Đức.

3. Tổng chi phí:

Tổng chi phí du học tại Đức Năm 2020 khoảng 250 triệu đồng ( Mức phí thay đổi tùy thuộc vào từng trường và từng tiểu bang mà bạn nộp hồ sơ)

Mỗi học sinh bắt buộc phải chứng minh tài chính (tài khoản phong tỏa) với số tiền 10.036€  (không cần phải sao kê)

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI ĐỨC

Hệ dự bị đại học tại Đức

* Yêu cầu:

Học sinh tốt nghiệp THPT đã trúng tuyển vào 1 trường Đại học tại Việt Nam và tham gia ít nhất 1 học kỳ Đại học đều phải tham gia khóa dự bị đại học.

Du học đại học tại Đức

Yêu cầu:

• Đã hoàn thành cử nhân cao đẳng, trúng tuyển vào 1 trường ĐH hệ chính quy và được vào học kì năm của ĐH
  • Đã học xong 2 năm ĐH chính quy và điểm vào Đại học không có điểm liệt (dưới 4 điểm)
  • Đã học xong Đại học chính quy hay dân lập (được học thẳng ĐH và được đổi ngành)

Du học thạc sĩ tại Đức

* Yêu cầu:

• Đã tốt nghiệp ĐH chính quy công hay dân lập và được bảo vệ luận văn tốt nghiệp (điểm từ 7,5 trở lên.
  • Đã tốt nghiệp ĐH chính quy hay dân lập và có 2 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành.

** Ngoài các chương trình trên, đối với các bạn mới tốt nghiệp THPT và có nhu cầu đi sang Đức học tập có thể tham khảo chương trình du học nghề Đức tại Công ty ONNURI.

Đến với ONNURI các bạn được tư vấn hướng nghiệp nhiệt tình, được giải đáp những thắc mắc để lựa chọn cho mình một trường uy tín đảm bảo chất lượng và phù hợp với điều kiện của bản thân và gia đình.

Sau khi đã xác định được con đường du học tại Đức, bạn sẽ được đào tạo tiếng Đức đảm bảo thi đạt trình độ B1.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn, hỗ trợ các bạn hoàn thành thủ tục hồ sơ trong thời gian ngắn nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo ONNURI

Trụ sở chính: 37/201 lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3 623 675

Hotline/Zalo:  0936.798.911 – 0968.204.238 (Mrs Dung)

Email: dungduhoc.hp@gmail.com                      Website: duhocdts.edu.vn