Post by Admin | Date : 9-3-2021 | Views : 973 |

Dạy tiếng Đức cho trẻ em ở Hải Phòng

Lớp tiếng Đức trẻ em ở đâu Hải Phòng

Lớp tiếng Đức cho trẻ em tại Công ty Onnuri liên tục được khai giảng phù hợp với từng độ tuổi.

Con bạn cần tìm lớp tiếng Đức trẻ em?

Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn tìm lớp học phù hợp với con mình.

Các lớp tiếng Đức được khai giảng hàng tháng với thời gian biểu đa dạng, nhiều khung giờ học linh động phù hợp với mọi lứa tuổi.

Đặc biệt: có lớp học vào thứ 7 và Chủ nhật giúp các con tận dụng ngày nghỉ cuối tuần, dễ dàng tập trung cho môn học hơn.

Độ tuổi thích hợp để học tiếng Đức

Trẻ em từ lứa tuổi mầm non là độ tuổi tốt nhất để tiếp thu thêm ngôn ngữ mới một cách hiệu quả.

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước. Tài sản lớn nhất cha mẹ để lại cho con chính là tri thức. Chỉ khi có nền tảng kiến thức vững chắc mới giúp con tự tin vững bước trên con đường tương lai, xây dựng cuộc sống của con sau này.

Địa chỉ lớp tiếng Đức trẻ em ở đâu Hải Phòng

Công ty Onnuri tọa lạc tại số 37/201 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Với chức năng nhiệm vụ đào tạo ngoại ngữ cho mọi lứa tuổi có nhu cầu học tập tại Hải Phòng nói riêng, các vùng lân cận nói chung.

Đội ngũ giáo viên tiếng Đức của công ty được đào tạo chuyên ngành tại các trường Đại học danh tiếng của Đức. Bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cộng với lòng yêu nghề, tận tâm với trẻ chắc chắn sẽ đem đến cho các con những buổi học vui nhộn, không áp lực mà hiệu quả cao.

Nội dung giảng dạy môn tiếng Đức được biên soạn theo từng cấp học phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

Các lớp tiếng Đức cho trẻ em tại Hải Phòng

- Tiếng Đức bậc mầm non: dành cho các bé 4,5 tuổi

- Tiếng Đức bậc tiểu học: Dành cho học sinh từ lớp 1- lớp 5

- Tiếng Đức bậc THPT