Post by Admin | Date : 18-12-2017 | Views : 1,765 |

Dạy vi tính văn phòng Hải Phòng

Dạy kèm vi tính tại Hải Phòng Trung tâm tin học Onnuri

Địa chỉ học vi tính văn phòng tại Hải Phòng

Học vi tính để làm gì?

Trong xã hội phát triển hiện nay, bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh chiếc máy vi tính với cấu tạo khác nhau ở bất kỳ vị trí nào. Điều đó đơn giản bởi thời đại hiện nay là thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, mọi thứ đều có thể dễ dàng tìm kiếm bằng một thao tác nhấp chuột qua ứng dụng trên internet chỉ trong vài phút thậm chí vài giây là bạn đã có ngay thứ mình cần. Không chỉ các bạn trẻ mà thậm chí các cụ già và trẻ nhỏ đều làm được điều này.

Đối với các bạn làm nghề kế toán hay đảm nhiệm vị trí nhân viên văn phòng thì máy vi tính là một trợ thủ đắc lực quyết định đến sự thành công trong công việc của bạn. Trong các đơn vị hành chính cũng như trong các doanh nghiệp việc quản lý thông tin, hồ sơ trên máy tính hoàn toàn thay thế cho cho một đống sổ sách giấy tờ lỉnh kỉnh, tốn nhiều diện tích để lưu trữ và thật sự quá khó khăn khi cần tìm kiếm. 

Lợi ích của công nghệ thông tin ngày càng được ứng dụng rộng rãi trên tất cả các hoạt động văn hóa, văn nghệ, kinh tế... và có thể nói không thể thiếu trong xã hội ngày nay.

Đào tạo tin học tại Hải Phòng

Để khai thác hết các ứng dụng hữu ích của chiếc máy vi tính, bạn có thể tự tìm hiểu, tự học qua sách vở, báo chí hoặc học online đều có thể thành công. Nhưng đâu phải ai cũng có thời gian tự học được nhất là đối với những người đã có gia đình, ngoài giờ làm việc còn phải lo trăm công nghìn việc gia đình, làm gì còn thì giờ ngồi nghiên cứu. Vậy các bạn có thể tìm đến trung tâm Delta Hải Phòng để tham gia khóa học ngắn hạn.

Công ty Onnuri với kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo tin học ở Hải Phòng, chúng tôi sẽ mang đến sự thành công cho bạn, bạn sẽ thấy kết quả của việc học tập ngay ở những buổi học đầu tiên bởi tại đây bạn được hướng dẫn nhiệt tình bằng phương pháp học một thầy - một trò. Với đội ngũ nhiều năm đứng lớp, tích lũy khá nhiều kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức cho từng học viên, giáo viên là người trực tiếp giảng dạy nhiều khóa đào cho học viên và lắng nghe tâm sự của từng đối tượng học viên nên sẽ đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp cho các bạn đảm bảo sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ thành thạo và sử dụng kiến thức vào công việc thực tế của mình.

Các lớp học vi tính tại Onnuri Hải Phòng

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của tất cả mọi học viên, chúng tôi xây dựng thời gian biểu của các lớp học một cách linh động để phù hợp với thời gian của các bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng mở cửa đón chào các bạn đến tham gia lớp học, bạn không nhất thiết phải học theo một lớp học cố định mà giờ đây bạn dễ dàng sắp xếp học vào lúc rảnh rỗi.

Hiện tại chúng tôi mở cửa liên tục theo các khung giờ sau

Buổi sáng: Bắt đầu từ 8h đến 11 giờ 30 phút, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Buổi chiều: Bắt đầu từ 14h đến 19 giờ, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Mỗi buổi học kéo dài ít nhất từ 2 tiếng trở lên thậm chí cả buổi tùy theo thời gian của bạn. Chắc chắn chỉ trong 20-25 buổi bạn sẽ thành công như ý muốn. Công ty bảo hành kiến thức cho bạn ngay cả khi đã hoàn thành khóa học và đi làm.

Onnuri luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, thành công của các bạn chính là thành công của chúng tôi!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty du học và đào tạo Onnuri Hải Phòng

Địa chỉ: 37/201 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3623 675

Hotline: 0936798911 - 0968204238

Email: onnuri.ct@gmail.com

Facebook: Dạy tin học chất lượng tốt nhất tại Hải Phòng

NEWS