Post by Admin | Date : 28-11-2017 | Views : 1,762 |

Trung tâm tư vấn du học đường Lạch Tray Hải Phòng

Địa chỉ tư vấn du học Hàn Quốc tại Hải Phòng

heartCÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ONNURI

Số 37/201 Lạch Tray- Ngô Quyền - Hải Phòng địa chỉ giải đáp miễn phí thông tin du học Hàn Quốc.

smileyĐT: 0225 3623 675   |   Hotline: 0936798911(Mrs Dung)

Công ty du học Hàn Quốc- Onnuri Hải Phòng

Tư vấn du học đường Lạch Tray

Hàn Quốc là một đất nước phát triển cuộc sống của người dân Hàn Quốc ở mức cao, nền kinh tế phát triển, được xếp thứ 4 ở khu vực châu Á và đứng thứ 15 thế giới. Không chỉ có nền công nghiệp hiện đại mà giá trị văn hóa truyền thống lâu đời của đất nước Hàn Quốc luôn được bảo tồn, gìn giữ và phát huy qua các thế hệ.

Giáo dục Hàn Quốc được phân chia thành các cấp học sau: Cấp Tiểu học: từ lớp 1 đến lớp 6; Cấp Trung học cơ sở trong 3 năm và 3 năm cấp Trung học phổ thông; cấp Đại học và sau đại học. Riêng 2 cấp học Tiểu học và Trung học cơ sở học sinh được miễn học phí hoàn toàn. Hệ thống giáo dục Hàn Quốc rất khắt khe nên bắt buộc học sinh phải học tập một cách nghiêm túc.

Hàn Quốc tự hào vì nền công nghiệp giáo dục của mình. Đây thực sự là địa chỉ hấp dẫn dành cho những bạn trẻ muốn có cơ hội trải rộng tầm nhìn về văn hóa, con người, nâng cao tri thức cho bản thân và cơ hội thưởng thức những món ăn cũng như tham gia các lễ hội mang tính đặc trưng của Hàn Quốc.

Bạn đã biết gì về chương trình du học tại Hàn Quốc năm 2018 chưa? Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu các thông tin cụ thể về con đường du học Hàn Quốc của bạn.

Công ty du học Onnuri Hải Phòng nằm trên đường Lạch Tray, đã nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực tư vấn du học các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức.... với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, các dịch vụ trọn gói giảm thiểu chi phí cho gia đình học viên. Onnuri cam kết luôn mang đến dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất cho các bạn.

Hàn Quốc luôn là thị trường hấp dẫn được lựa chọn nhiều trong những năm gần đây bởi chính sách ngoại giao Việt-Hàn được cải thiện rõ rệt nhất là lĩnh vực giáo dục. Hàn Quốc dành nhiều ưu đãi cho du học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc học tập và làm việc kể cả sau khi tốt nghiệp các trường Đại học hay trường nghề bạn dễ dàng được tiếp nhận ở lại làm việc trong thời gian dài tại đất nước này.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH DU HOC HÀN QUỐC NĂM 2018

I. Thời gian học tại Hàn Quốc:

- Học tại trường tiếng bên Hàn Quốc từ 1 đến 1.5 năm

- Học hệ Cao đẳng: 03 năm

- Hệ Đại học: 05 năm

- Hệ Thạc sĩ: 02 năm

- Đại học liên thông lên Thạc sĩ:  5.5 năm

II. Đối tượng tuyển sinh:

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên (thời gian trống không quá 2 năm)

- Có điểm tốt nghiệp đạt từ 5.5 trở lên, không có môn nào dưới điểm 5

III. Chi phí du học Hàn Quốc:

Tổng chi phí trọn gói từ 9.000USD - 10.000USD (tùy thuộc vào học phí của trường mà học viên đăng ký). Phí đã bao gồm 01 năm tiền học phí + 06 tháng ký túc xá.

IV. Hồ sơ cần chuẩn bị:

- Sơ yếu lý lịch (có dấu giáp lai của địa phương)

- Hộ khẩu gia đình (01 bản gốc + 02 bản phô tô công chứng)

- Chứng minh thư của học viên + chứng minh thư của bố và mẹ (mỗi thứ 01 bản gốc + 02 bản phô tô công chứng)

- Bằng tốt nghiệp THPT (bản gốc + 02 bản công chứng)

- Các bằng cấp khác (nếu có)

- Bảng điểm tốt nghiệp (bản gốc + 02 bản công chứng)

- Giấy khai sinh bản sao (trích lục khai sinh): 01 bản có dấu đỏ

- Ảnh: 8 ảnh cỡ 4x6; 8 ảnh cỡ 3x4 nền phông trắng

- Giấy chứng nhận QSD đất: 01 bản công chứng

- Sổ tiết kiệm ngân hàng có tài khoản từ 10.000USD trở lên và đã gửi từ 06 tháng trở lên.

Hãy nhấn gọi:heart 0936798911 (Mrs Dung) để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã lựa chọn!