Post by Admin | Date : 28-3-2018 | Views : 2,911 |

Trường Đại học Dong-eui Hàn Quốc

Trường đại học Dong-eui Hàn Quốc

1. Thông tin trường đại học Dong-eui

Dong eui là trường đại học tổng hợp có quy mô lớn thứ 2 tại Busan Hàn Quốc. Hiện tại trường có khoảng 18 nghìn học sinh đang theo học với 8 trường Đại học, 6 trường Cao học, 79 chuyên ngành. Năm 2013-2014 trường dẫn đầu về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ở khu vực  Busan – Gyeong sangnam-do (xếp thứ 11 của Hàn Quốc)… Hiện nay trường đã liên kết trao đổi học vấn với  23 nước trên thế giới như: TQ, Nhật, Mỹ… và 133 trường đại học.

Học viện Dong-eui được sáng lập bởi tiến sĩ Kim Im Sik vào năm 1966. Từ năm 1979 trường được tái cơ cấu thành trường Đại học Dongeui, 5 năm sau trường đã phát triển thành trường Đại học Tổng hợp. trường không ngừng phát triển mở rộng ngày một lớn mạnh, cho đến nay trường đã mở rộng thêm trường đại học Dongeui, Đại học khoa học Dongeui, trường cấp 3 Dongeui, trường cấp 2 Dongeui. Trường còn có Bệnh viện đại học Đông y Phương đồng vào năm 1990 và đang đóng góp rất nhiều cho các hoạt động xã hội ở địa phương.

2.Các chuyên ngành đào tạo

Đại học Nhân văn: Khoa ngôn ngữ Hàn Quốc, khoa ngôn ngữ và văn học Trung Quốc, Nhật Bản; Khoa ngôn ngữ và văn học khoa tiếng Anh và tiếng văn học Anh; khoa Lịch sử, khoa Thong tin văn hóa; khoa Tâm lý- tư vấn triết học; khoa Giáo dục – tư vấn lứa tuổi vị thành niên; khoa Giáo dục mầm non; khoa Quảng cáo.

Đại học Luật gồm các khoa: hành chính, chính trị đối ngoại, phúc lợi xã hội, cảnh sát hành chính (chuyên ngành cảnh sát hành chính, chuyên ngành cứu hỏa).

Đại học Khoa học tự nhiên xã hội gồm các khoa: Toán học, Thông tin tài liệu, Hóa học, Sinh học phân tử, Ứng dụng cuộc sống, Chăm sóc trẻ em – tư vấn gia đình, Dinh dưỡng thực phẩm, Thiế kế thời trang.

Đại học Kinh tế có các khoa: Kinh tế, Thương mại, Bảo hiểm tài chính, Tài chính bất động sản, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Thông tin kinh doanh , Thương mại điện tử, Phân phối và Hậu cần, Quản lý Du lịch quốc tế, Quản lý khách sạn – hội nghị, Kinh doanh quản lý nhà hàng.

Đại học công nghệ đào tạo các khoa: Kiến trúc (5 năm), Kiến trúc xây dựng, Công nghệ thiết bị xây dựng, Xây dựng, Đô thị, Cơ khí, Kỹ thuật quản lý công nghiệp, Công nghệ hóa học, Môi trường, Công  nghệ vật liệu mới, Khoa học đời sống, Đóng tàu biển.

Đại học thông tin và công nghệ truyền thông gồm có: Cơ điện, Cơ điện tử, Điện tử, Công nghệ thông tin, Máy tính (chuyên ngành kỹ thuật máy tính và Khoa học máy tính), Ứng dụng máy tính (kỹ thuật phần mềm, Kỹ thuật truyền thông đa phương tiện), khoa Video kỹ thuật số (chuyên ngành games video, chuyên ngành văn hóa kỹ thuật số), Điện ảnh.

Đại học nghệ thuật thể dục thể thao: Khoa âm nhạc, Mỹ thuật, Thiết kế công nghiệp, Thể dục thể thao, Thể thao giải trí, Taekwondo.

Phí ghi danh 50.000 Won

5 70% 4 kỳ học
6 100% 8 kỳ học

6. Điều kiện đầu vào trường Đại học Dong-eui