Post by Admin | Date : 15-5-2018 | Views : 2,322 |

Học phí trường Đại học Chosun

Đại học Chosun - Trường thuộc top 1% Hàn Quốc

Lý do nên chọn Đại học Chosun khi đi du học Hàn Quốc

Trường Đại học Chosun được thành lập vào năm 1946 nằm ở thành phố đô thị Gwangju thuộc phía tây nam Hàn Quốc. Trường đã duy trì kết nghĩa với một số lượng lớn các tổ chức trong nước và quốc tế trong đó có Việt Nam.

Với nhiều ngành học cùng những hệ nghiên cứu chuyên sâu, đại học Chosun đã và đang sở hữu một nền giáo dục mang tính thực tế cao với hệ thống các trường đại học độc lập và cũng là nơi đào tạo nhiều nhân tài cho xã hội trong tương lai.

Đại học Chosun có các trường đại học trực thuộc sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC

CÁC KHOA ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH

Trường Đại học Khoa học nhân văn

Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc,Văn học và ngôn ngữ Anh, Triết học, Sáng tác Văn học và Nghệ thuật, Hán văn.

Trường Đại học Khoa học tự nhiên

Toán, Máy tính thống kê, Vật lý, Hóa học, Kĩ thuật Sinh vật học, Thực phẩm và dinh dưỡng.

Trường Đại học Luật

Khoa Luật

Trường Đại học Xã hội

Hành chính và phúc lợi xã hội, Chính trị và ngoại giao, Báo chí và truyền thông, Cảnh sát Hành chính.

Trường Đại học Kinh doanh

Quản trị kinh doanh, Kinh tế học, Thương mại.

Trường Đại học Kĩ thuật công nghiệp

Kĩ thuật dân dụng, Kiến trúc, Kiến trúc công nghiệp, Kĩ thuật cơ khí, Cơ-Điện tử, Kĩ thuật thiết kế cơ khí, Kĩ thuật hóa sinh, Ứng dụng vật liệu hóa học, Kĩ thuật vật liệu luyện kim, Kĩ thuật vật liệu mới, Kĩ thuật công nghiệp, Kĩ thuật điện, Kĩ thuật quang học, Kĩ thuật không gian vũ trụ, Kĩ thuật môi trường, Kĩ thuật năng lượng hạt nhân, Kĩ thuật năng lượng tài nguyên.

Trường Đại học Kĩ thuật điện tử và thông tin

Kĩ thuật điện tử, Kĩ thuật thông tin và liên lạc, Kĩ thuật điều khiển và đo lường, Kĩ thuật máy tính.

Trường Đại học Ngoại ngữ

Tiếng Anh, Tiếng Ả Rập, Tiếng Nhật, Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp.

Trường ĐH Giáo dục thể chất

Giáo dục thể chất, Taekwondo, Múa.

Trường ĐH Mỹ thuật

Mỹ thuật: Chuyên ngành hội họa, Chuyên ngành hội họa Hàn Quốc, Khoa gìn giữ hình ảnh văn hóa.

Thiết kế: Chuyên ngành thiết kế tạo hình, Chuyên ngành thiết kế nội thất, Chuyên ngành thiết kế thời trang và may mặc, Chuyên ngành thiết kế vật dụng và sứ.

Phân khoa vẽ tranh và hoạt hình.

Kĩ thuật thiết kế.

Chương trình học tập dành cho sinh viên quốc tế

1. Học ngôn ngữ tiếng Hàn: 8 tuần;

2. Chương trình cử nhân;

3. Chương trình Thạc sĩ;

4. Chương trình Tiến sĩ.

5. Chương trình gia sư: nhằm giúp các du học sinh hòa nhập với bạn bè quốc tế, sớm thích nghi với môi trường mới thông qua các gia sư trong thời gian ngắn.

6. Chương trình du lịch văn hóa dã ngoại: Mỗi năm trường chủ trì 04 chuyến du lịch văn hóa dã ngoại dành cho sinh viên quốc tế đang theo học. Chương trình được tổ chức theo mùa và theo yêu cầu khóa học của sinh viên.

Chi phí du học tại trường Chosun Hàn Quốc

Học phí 1 năm: 4.400.000won

Kí túc xá: 650.000won/kì đối với Nam; 570.000won/kì đối với nữ.

CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ

• Hộ chiếu
  • 04 ảnh cỡ 3x4 và 04 ảnh cỡ 4x6 (phông nền trắng)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp cao nhất
  • Bản sao học bạ hoặc bảng điểm
  • Bản sao Chứng minh thư của bố, mẹ và của bản thân
  • Bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng với tài khoản từ 7.000USD trở lên (nếu chưa có công ty sẽ hướng dẫn)
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng giáp lại của chính quyền địa phương
  • Giấy khai sinh
  • Giấy xác nhân thu nhập và cam kết của người bảo lãnh

Để có thông tin chính xác về các trường thuộc diện visa thẳng (không cần phỏng vấn ĐSQ)  làm cơ sở cho việc lựa chọn trường khi du học Hàn Quốc, bạn hãy tham khảo trên các website:

hoặc liên hệ số 0936798911 (Mrs Dung) để được tư vấn kịp thời (hoàn toàn miễn phí).