Post by Admin | Date : 19-11-2018 | Views : 2,615 |

Học phí trường Đại học Kyungpook

Phí du học trường Đại học Kyungpook

Đi du học Hàn Quốc có rất nhiều trường cho bạn lựa chọn. Tùy theo nhu cầu và điều kiện thực tế của mỗi người mà có thể lựa chọn. Nhiều bạn có tâm lý thích lựa chọn trường ở vùng thủ đô Seoul hay các thành phố như Busan, Incheon… với cuộc sống đô thị hào hoa, sầm uất... Tất nhiê là các thành phố này mức sinh hoạt phí và học phí của các trường sẽ cao hơn, số lượng du học sinh nhiều nên việc làm thêm sẽ phải cạnh tranh nhiều hơn so với các vùng khác.

Công ty du học Onnuri Hải Phòng xin giới thiệu tới các bạn một điểm trường nằm ở thành phố Daegu, có chất lượng đào tạo cũng như điều kiện sinh hoạt cho sinh viên được đánh giá là tốt nhất khu vực phía Nam Hàn Quốc, trong khi đó mức học phí tương đối thấp. Đó chính là ngôi trường Đại học Quốc gia Kyungpook.

Trường Đại học Kyungpook được thành lập năm 1946 tại thành phố Daegu của Hàn Quốc là một trường công lập đầu tiên ở Hàn Quốc. Giao thông đi lại hết sức thuận lợi cho việc di chuyển của sinh viên quốc tế tại trường: cách sân bay quốc tế Deagu khoảng 1,5 phút đi xe, cách thủ đô Seoul 1,5 giờ đi xe, cách Busan khoảng 1 giờ.

Chương trình đào tạo của trường Kyungpook có chất lượng cao, liên kết với nhiều trường Đại học lớn trên thế giới. Trường có cơ sở vật chất hiện đại,  môi trường học tập thân thiện, đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ có kinh nghiệm. Hàng năm tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm chất lượng cao nhất trong các trường đại học quốc gia.  Nhà trường luôn quan tâm hỗ trợ sinh viên xin thực tập trong kì nghỉ hè và nghỉ đông tại trường để có thêm kinh nghiệm thực tế.

Du học tại trường Kyungpook bạn có cơ hội nhận được mức học bổng có giá trị từ 70%-100% học phí.

Thời gian nhập học tại trường Kyungpook

• Các kỳ nhập học: Tháng 3, 6, 9, 12
  • Lớp sáng từ 9 giờ – 13giờ
  • Lớp chiều từ 13 giờ - 17 giờ

Chi phí du học tại trường Kyungpook

• Phí nhập học: 70.000Won
  • Học phí tiếng Hàn 1 năm: 1.300.000Won/kì
  • Phí tài liệu + Bảo hiểm 1 năm: 180.000Won

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ DU HỌC HÀN QUỐC

Các chuyên ngành đào tạo của trường Kyungpook

• Khoa học tự nhiên
  • Khoa học xã hội, nhân văn
  • Khoa học và công nghệ
  • Nông nghiệp và khoa học đời sống
  • Sinh thái học và khoa học môi trường
  • Kinh tế và quản trị kinh doanh
  • Sinh thái học và con người
  • Quản trị công
  • Âm nhạc và nghệ thuật
  • Kỹ thuật
  • Điều dưỡng

Điều kiện tuyển sinh:

• Tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Điểm tốt nghiệp từ 6.5
  • Thời gian trống không quá 2 năm
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm
  • Không có người thân (có tên trong sổ hộ khẩu) cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ

• Bằng tốt nghiệp THPT/ giấy chứng nhận TN + Bằng TN Cao đẳng/Đại học (nếu có)
  • Học bạ THPT + bảng điểm (nếu có)
  • Giấy khai sinh (photo)