Post by Admin | Date : 1-6-2018 | Views : 481 |

Trường Đại học Andong Hàn Quốc

Học phí du học trường Đại học Andong

Andong là Trường Đại học danh tiếng do Chính phủ điều hành nằm tại thành phố Andong thuộc tỉnh Bắc Gyeongsang của Hàn Quốc. Ngôi trường này bao gồm một hệ thống các trường đại học hàng đầu ở Hàn Quốc.

Trường Đại học Andong là trường Đại học quốc gia duy nhất trong khu vực, được thành lập vào năm 1947. Trải qua các giai đoạn phát triển từ một trường Cao đẳng Nông nghiệp (năm 1962) phát triển thành Cao đẳng Giáo dục Andong (năm 1965)….tới năm 1991 chính thức trở thành trường Đại học Quốc gia Andong. Hàng năm trường thu hút không ít du học sinh từ các quốc gia trên thế giới đến học tập. Đến nay Trường Đại học Quốc gia Andong vẫn luôn duy trì và phát huy vai trò của một trường đại học lớn với mục tiêu chất  lượng đào tạo và cơ sở vật là yếu tố quan trọng được ưu tiên hàng đầu nhằm đảm bảo công tác giảng dạy cũng như học tập của sinh viên.

Trường đã và đang đẩy mạnh chuyển giao khoa học kỹ thuật, ứng dụng những đề tài khoa học tiên tiến nhất vào nghiên cứu giảng dạy. Ngoài ra trường có nhiều chính sách hỗ trợ việc làm và cải thiện đời sống cho sinh viên đặc biệt đối với sinh viên quốc tế do đó ngày càng thu hút thêm nhiều lượng du học sinh đến du học.

Chương trình đào tạo của trường Andong

Trường Đại học Quốc gia Andong có 7 chuyên ngành đào tạo bao gồm:

  1. Đại học nhân văn bao gồm các khoa: Tiếng Hàn và Văn hóa Hàn Quốc, Tiếng Trung và văn học Trung Quốc, Văn hóa và du lịch châu Âu, Văn học dân gian, Lịch sử, Triết học phương đồng, Hàn học
  2. Đại học khoa học xã hội có các khoa: Luật, Quản trị công, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Thương mại quốc tế, Kế toán.
  3. Đại học giáo dục đào tạo:  khoa Sư phạm tiếng Hàn, Sư phạm tiếng Anh, Sư phạm kỹ thuật, Sư phạm toán học, Sư phạm tin học, Sư phạm cơ khí, Sư phạm công nghệ thông tin và điện tử.
  4. Đại học khoa học tự nhiên: Các khoa Vật lý, Hóa ứng dụng, Khoa học trái đất và môi trường, Sinh học, Thống kê tin học, Viện nghiên cứu trồng dược liệu, kỹ thuật làm vườn....
  5. Đại học kỹ thuật: Viện cơ khí và khoa học vật liệu luyện kim và vật liệu ứng dụng, Luyện kim, Vật liễu kỹ thuật ứng dụng, Cơ khí, Thiết kế cơ khí, Ô tô, Kỹ thuật vi tính, Kỹ thuật điện tử, Công nghệ thông tin và truyền thông, Kỹ thuật đa phương tiện, Kiến trúc.
  6. Đại học sinh thái gồm: Khoa Gia đình và phúc lợi xã hội, Thực phẩm và dinh dưỡng, Dệt may
  7. Đại học nghệ thuật và Giáo dục thể chất có các khoa: Âm nhạc, Mỹ thuật, Giáo dục thể chất.

Chi phí kí túc xá:

Loại phòng

Đơn

đôi

Ba người

4 người

Giá

1,827

224

155

227

 

Học phí trường Andong Hàn Quốc

- Học phí học tiếng Hàn: 1,200,000 won/kỳ

- Học phí chuyên ngành từ 3,256 USD đến 4,400 USD/kỳ (tùy chuyên ngành đào tạo)

Ngành học

Học phí (USD)

Khoa học xã hội và nhân văn

3,256

Sư phạm Toán học

3,275

Khoa học và Giáo dục thể chất

3,869

Kỹ thuật và nghệ thuật

4,149

Âm nhạc

4,387

Trên đây là những thông tin có bản về trường Đại học quốc gia Andong Hàn Quốc. Công ty Onnuri Hải Phòng hy vọng phần nào giúp bạn có sự lựa chọn trường phù hợp nhất cho bản thân trên con đường du học Hàn Quốc

Thông tin về các trường hàng đầu Hàn Quốc bạn có thể tham khảo ở đây  hoặc tại đây

 

NEWS