Post by Admin | Date : 28-5-2018 | Views : 1,893 |

Học phí trường Đại học Semyung

HỌC PHÍ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEMYUNG HÀN QUỐC

Trường Đại học Semyung nằm ở vùng Jecheon thuộc ChungcheongBukdo (gần thủ đô Seoul) được thành lập năm 1991. Đây là một trong số những thành phố có điều kiện tự nhiên đẹp nhất Hàn Quốc với dãy núi Wolrak hùng vũ và hồ cheongPung thơ mộng.

Trường Đại học Semyung Hàn Quốc

Các ngành nghề đào tạo của trường Đại học Semyung

Trường có 8 khoa và 43 chuyên ngành: bao gồm

- Khối ngành nhân văn, xã hội bao gồm các khoa: Truyền thông ( văn học Hàn Quốc, đào tạo tiếng Hàn như một ngoại ngữ, sáng tạo truyền thông), khoa Tiếng Anh, khoa tiếng Trung, khoa tiếng Nhật, khoa Cảnh sát, khoa Hành chính, khoa Luật, khoa Kinh tế, khoa Kế toán, khoa Thương mại quốc tế, khoa Quản trị du lịch, khoa Quản trị khách sạn, khoa Quản trị dịch vụ ăn uống, khoa Truyền thông quảng cáo, khoa Bất động sản, khoa Phúc lợi xã hội, khoa Giao dịch thương mại điện tử, khoa Phòng cháy chữa cháy).

- Khối ngành Tự nhiên bao gồm khoa máy tính ( khoa hệ thống máy tính, khoa phần mềm), khoa thông tin và truyền thông, khoa dinh dưỡng thực phẩm phương Đông ( khoa dinh dưỡng thực phẩm, khoa thực phẩm phương Đông), khoa y học tự nhiên, khoa mỹ phẩm thảo dược, khoa y tá, khoa bệnh học lâm sàng, khoa điều trị nghề nghiệp, khoa kỹ thuật điện, khoa điện cơ, khoa kỹ thuật sinh học môi trường, khoa y tế và ký thuật an ninh, khoa kiến trúc, khoa kỹ thuật xây dựng. Trường đại học Đông Y(khoa chuẩn đoán Đông y, khoa y học Đông Y).

- Khối ngành thể chất và nghệ thuật thì gồm: khoa Thiết kế công nghiệp, khoa Thiết kế giác quan, khoa Thiết kế thời trang, khoa Thiết kế nội thất, khoa Thể thao giải trí (khoa thể thao giải trí, khoa công nghiệp Golf),…

Trường Semyung nổi tiếng với ký túc xá hiện đại có tiêu chuẩn cao như khách sạn: gồm 8 tòa nhà là chỗ ở và sinh hoạt cho 4000 sinh viên. Trường mở cửa miễn phí ký túc xá trong kỳ nghỉ hè cho sinh viên (không bao gồm phí sinh hoạt).

Trường có nhiều chế độ học bổng hấp dẫn cho sinh viên:

• Đối với sinh viên quốc tế có trình độ tiếng Hàn đạt TOPIK 4 và CGPA trên 4.0 được giảm 40% học phí;
  • Đối với sinh viên quốc tế có trình độ tiếng Hàn đạt TOPIK 4 và CGPA trên 3.5 được giảm 20% học phí;
  • Đối với sinh viên quốc tế có trình độ tiếng Hàn đạt TOPIK 4 và CGPA trên 3.0 được giảm 10% học phí;

smileyĐặc biệt những sinh viên quốc tế xuất sắc được nhận 500.000won mỗi tháng.

heart Đối với những sinh viên có khả năng thông thạo ngoại ngữ và tin học sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm.

Lựa chọn du học tại trường Đại học Semyung với đa dạng về ngành nghề, chế độ học bổng hấp dẫn và mức học  phí vừa phải, phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình VN.

Phí và học phí trường Đại học Semyung

1. Phí xét duyêt: 50.000 won;

2. Học phí 1 năm: 4.000.000 won;

3. Ký túc xá 6 tháng: 3.000.000 won

Tổng chi phí năm đầu tiên là: 7.050.0000 won.

Để xem thông tin học phí các trường Đại học khác ở Hàn Quốc bạn hãy xem ở đây