Post by Admin | Date : 18-6-2018 | Views : 2,286 |

Đại học nữ sinh Dongduk

Trường Đại học Dongduk ở Hàn Quốc

Trường đại học Dongduk Womans University Hàn Quốc

Các bạn trẻ Việt Nam đang có nhu cầu tìm hiểu và đăng ký du học Hàn Quốc tại một trường chuyên biệt dành cho nữ giới với các khoa ngành nữ tính hãy cùng Trung tâm tư vấn du học Delta Hải Phòng khám phá ngôi trường dành cho nữ giới đầu tiên của Hàn Quốc nhé!

Đại học DONGDUK là trường đại học tư thục đầu tiên dành riêng cho nữ tại Hàn Quốc; Được thành lập từ năm 1908 nằm tại tại thủ đô Seoul. Trường có khuôn viên chính ở Seongbuk-gu.

Trường gồm các cơ sở đào tạo chuyên ngành:

• Cơ sở đào tạo thiết kế đặt tại Cheongnam-dong
  • Cơ sở đào tạo diễn xuất ở vùng Daeharko, Dongsung-dong cái nôi của văn hóa nghệ thuật biểu diễn ở Hàn Quốc
  • Phòng trưng bày nghệ thuật Dongduk ở Insa-dong, đây là khu dân cư mới với văn hóa Hàn Quốc truyền thống.

Đại học nữ Dongduk chính là nơi đào tạo những ngành học nữ giới với nhiều lợi thế cho người học. Trường xuất thân từ trường nữ sinh Dongwon (Eui-sook) luôn mang đến nền giáo dục tốt nhất cho phụ nữ. Trường gồm 8 trường cao đẳng, 6 khoa, 18 chuyên ngành và 7 trường đại học.

Điểm nổi bật của trường của Đại học Dongduk

• Giáo dục con người có trí thức, có tính đạo đức cao.
  • Giáo dục xã hội hóa tạo nên con người sẵn sàng phục vụ xã hội
  • Giáo dục chuyên biệt nuôi dưỡng sự sáng tạo, cân bằng với thực tiễn.
  • Giáo dục toàn cầu hóa định hướng con người hướng tới tương lai, có đầu óc toàn cầu.
  • Lấy học sinh là trọng tâm với phương châm đào tạo là hướng dẫn cụ thể chi tiết với những lớp học tiếng có quy mô nhỏ, mỗi lớp chỉ có 5-10 học sinh.

Chính sách giáo dục của trường đại học nữ Dongduk đặc biệt là ở chỗ luôn cố gắng vượt trội trong lĩnh vực chuyên môn mà phụ nữ có lợi thế cạnh tranh với nam giới. Lĩnh vực đào tạo trọng tâm của trường là Thiết kế, Khoa học phát triển phụ nữ, Nghệ thuật trình diễn, Nghiên cứu ngôn ngữ và khoa học thông tin trong số rất nhiều các lĩnh vực khác. Sinh viên của trường được đào tạo một cách nghiêm túc để trở thành những chuyên gia giỏi nhát trong các lĩnh vực họ chọn.

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, luôn thảo luận cùng sinh viên để tìm ra phương pháp đào tạo tốt nhất. So với các trường khác thì trường Dongduk có nhiều tiết học trải nghiệm văn hóa hơn hẳn. Hiện tại trong trường có rất nhiều du học sinh đến từ các nước thuộc khối văn hóa Trung Hoa, từ các nước Đức, Canada, Pháp và Việt Nam. Tuy nhiên số lượng sinh viên Việt Nam ở đây không nhiều.

NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG DONGDUK

• Khoa văn học quốc ngữ
  • Khoa sáng tác văn học và nghệ thuật
  • Khoa lịch sử