Post by Admin | Date : 30-6-2018 | Views : 1,080 |

Trường Đại học Johannes Gutenberg Mainz ở Đức

Du học Đức ở Đại học Johannes Gutenberg, Mainz

Thành phố Mainz xinh đẹp với khoảng 2 trăm nghìn dân cư, môi trường tự nhiên trong lành, giao thông thuận tiện và nhiều nét văn hoá thú vị. Nơi đây có một ngôi trường nổi tiếng mang tên Trường đại học Johannes Gutenberg, Mainz. Đây là ngôi trường Đại học công lập hàng đầu của thành phố Mainz với bề dày lịch sử phát triển kể từ năm 1477. Đến nay trường đã trở thành một trong 10 trường đại học lớn nhất nước Đức.

Trường đại học Johannes Gutenberg có khuôn viên rộng lớn, là nơi diễn ra các hoạt động ngoại khoá học tập và trao đổi văn hoá sôi nổi của sinh viên. Bạn có thể tham gia vào đội hợp xướng, nhóm kịch và hàng ngàn câu lạc bộ khác. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đã dành cho mình một thời sinh viên đáng nhớ tại ngôi trường này.

Đội ngũ giảng viên của trường là các giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm luôn mang đến những kiến thức quý báu cho các lứa sinh viên. Với những triết lý giáo dục cùng phương pháp giáo dục tốt nhất đã tạo nên nhiều thế hệ trẻ đầy tài năng cho xã hội.

Môi trường học tập quốc tế, nhiều lĩnh vực nghiên cứu phát triển đã mang đến thành công vào hàng bậc nhất tại Đức đã tạo nên sự nổi bật của trường Đại học Johannes Gutenberg và luôn nhận được sự quan tâm từ các sinh viên trong nước và quốc tế.

Chi phí học tập tại trường Johannes Gutenberg

Về chi phí học tập tại trường: Điều nổi bật luôn thu hút du học sinh quốc tế đến với nước Đức trong lĩnh vực giáo dục đó là tất cả sinh viên được miễn học phí trong tất cả các trường công lập. Mỗi tháng sinh viên chỉ lo chi trả các chi phí gồm: phí sử dụng phương tiện giao thông công cộng (250Euro), tiền ăn ở (600Euro)

Về ngành nghề đào tạo: Trường Đại học Johannes Gutenberg đào tạo các ngành như: Thần học thiên chúa giáo và Tin lành; Khoa học xã hội, truyền thông và thể thao; Luật và kinh tế; Y học; Triết học và ngữ văn; Ngôn ngữ và văn hóa học; Lịch sử và văn hóa học; Vật lý, toán học và ngành khoa học máy tính; Hóa học, dược và khoa học trái đất; Sinh học.

Các bạn muốn đăng ký du học Đức tại trường Đại học Johannes Gutenberg, Mainz xin  vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học và đào tạo Onnuri Hải Phòng để được hướng dẫn chi tiết. 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO ONNURI

Số 37/201 Lạch Tray - Ngô quyền - Hải Phòng

Hotline: 0936798911 - 0968204238

NEWS