Post by Admin | Date : 7-12-2017 | Views : 1,689 |

Du học Đức ở Thái Bình

Tư vấn du học Đức ở Thái Bình

Du học Đức ở Thái Bình

Ở Thái Bình có hàng trăm địa chỉ tư vấn tuyển sinh du học tại các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Canada... cung cấp nguồn thông tin du học đa dạng, phong phú với luồng thông tin đa chiều.

Mỗi năm mỗi nước lại có những thay đổi về chính sách đối ngoại trên các phương diện: kinh tế, du lịch, giáo dục... Trong năm 2018 thông tin tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc hầu như không có thay đổi gì đáng kể. Tuy nhiên chính sách tuyển sinh du học tại nước Đức có một số thay đổi đáng quan tâm.

Công ty du học Onnuri chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học Đức ở Thái Bình với nguồn thông tin mới nhất, được cập nhật hàng ngày với mong muốn giúp các bạn có cái nhìn chính xác nhất về tình hình chính sách du học tại Đức, giúp học viên có sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ cho hành trang du học của mình trước khi đặt chân đến miền đất châu Âu hiện đại với sự khác biệt hẳn về ngôn ngữ, văn hóa, lối sống tại đất nước Đức cách Việt Nam 6 múi giờ.

Năm 2018Công ty Onnuri tiếp tục tuyển sinh du học và du học nghề tại Đức ở Thái Bình và các tỉnh thành trên cả nước với dịch vụ trọn gói, thủ tục xử lý hồ sơ nhanh gọn đảm bảo rút ngắn thời gian chờ đợi của học viên.

Để đảm bảo hồ sơ du học của bạn được đầy đủ, chuẩn xác bạn cần tìm hiểu kỹ về điều kiện du học và quy trình hoàn thiện hồ sơ du học Đức được tiến hành theo từng bước sau đây:

Thông tin du học Đức ở Thái Bình

Đi du học Đức khác hẳn với du học các nước khác bởi ở Đức họ rất coi trọng đào tạo nhân tài nên chính phủ đã dành ưu ái cho ngành giáo dục. Do đó tất cả học sinh, sinh viên được miễn học phí hoàn toàn trong suốt thời gian học tập. Như vậy cũng đồng nghĩa với việc tiêu chuẩn đầu vào tại các trường cũng đòi hỏi ở mức cao.

Điều kiện mới nhất về du học Đức năm 2018

1. Điều kiện du học Đức:

- Học sinh vừa tốt nghiệp THPT và đã đỗ ít nhất 01 trường Đại học chính quy tại Việt nam. Tổng điểm 06 môn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia đạt 36 điểm, không môn nào dưới 4 điểm và không quá 4 môn dưới điểm 6.

- Đã học xong ít nhất 01 học kỳ Đại học tại Việt Nam.

- Sức khỏe đạt tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế.

- Không mắc các bệnh viêm gan B, C và các bệnh truyền nhiễm khác.

- Không có tiền án, tiền sự.

- Tiếng Đức phải đạt trình độ B1 trở lên (tương đương 400 giờ học tiếng Đức).

- Nếu du học bằng tiếng Anh, phải có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 trở lên.

- Có chứng chỉ APS của Đại sứ quán Đức

2. Điều kiện du học nghề:

- Nam, nữ tuổi từ 18 đến 25 tuổi đối với học viên đã tốt nghiệp THPT và từ 25 đến 35 tuổi đối với học viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học. Có thời gian học tập và làm việc liên tục.

- Sức khỏe đạt tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế.

- Không mắc các bệnh viêm gan B, C và các bệnh truyền nhiễm khác.

- Không có tiền án, tiền sự.

- Trình độ tiếng Đức B1 tiếng Đức theo khung tham chiếu Châu Âu.

- Có chứng chỉ APS của Đại sứ quán Đức (trung tâm sẽ hướng dẫn).

3. Điều kiện du học thẳng Đại học

- Hoàn thành cử nhân Cao đẳng, trúng tuyển vào 1 trường Đại học hệ chính quy vào học kì năm của Đại học.

- Đã học xong 2 năm ĐH chính quy và điểm Đại học không có điểm dưới 4.

- Đã học xong ĐH chính quy hay dân lập (được học thẳng ĐH và được đổi ngành)

4. Điều kiện học thạc sĩ

- Đã tốt nghiệp ĐH chính quy hay dân lập và được bảo vệ luận văn tốt nghiệp (điểm từ 7.5 trở lên).

- Đã tốt nghiệp ĐH chính quy hay dân lập và có 02 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI ĐI DU HỌC TẠI ĐỨC

- Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (bản gốc)

- Bằng tốt nghiệp, bảng điểm chuyên ngành (nếu có)

- Các giấy tờ liên quan (bản gốc): CMTND, Giấy khai sinh, Hộ khẩu, Hộ chiếu.

- CMTND của bố, mẹ, giấy tờ của  người đứng tên bảo lãnh.

- Sơ yếu lý lịch, dán ảnh có dấu giáp lai xác nhận của địa phương.

- Lý lịch tư pháp (nộp trước thời hạn có visa 03 tháng).

- Giấy chứng nhận sức khỏe của bệnh viện chỉ định, không quá 06 tháng (theo form nước ngoài).

- Giấy chứng nhận trình độ tiếng Đức B1 (nếu chưa có, công ty sẽ tổ chức đào tạo).

- Ảnh: 25 ảnh cỡ 3.5 x 4.5 ( nền trắng).

- Thông tin về Email, số điện thoại của học viên.

- Chứng chỉ APS

Để biết thêm thông tin về du học Đức, vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ONNURI

Trụ sở chính: Số 37/201 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng