Post by Admin | Date : 15-6-2018 | Views : 1,782 |

Trường đại học Heinrich-Heine Düsseldorf

Trường Đại học tổng hợp Heinrich-Heine Düsseldorf

Düsseldorf là thủ phủ của bang Bắc Rhine-Westphalia và là trung tâm kinh tế phía Tây của Đức. Nằm bên dòng sông Rhine và là một trong những trung tâm chính của vùng đô thị đông dân. Düsseldorf  là một trung tâm kinh doanh quốc tế và trung tâm tài chính nổi tiếng về thời trang.

Düsseldorf nổi tiếng với hương vị bia đặc trưng riêng và nơi đây cũng chính là một trong những pháo đài của lễ hội Rheinischer Karnival diễn ra tại vùng Rhineland

Thành phố Düsseldorf  còn nằm trong top đầu về lĩnh vực đào tạo đại học, tập trung nhiều trường đại học nổi tiếng với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, trong đó phải kể đến Trường đại học tổng hợp Heinrich-Heine Düsseldorf.

Ngôi trường này là nơi thu hút số đông du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới bởi môi trường học tập năng động.

Trường Đại học tổng hợp Heinrich-Heine Düsseldorf là một trong những trường đại học trẻ tuổi tại bang Nordrhein Westfalen  được thành lập vào năm 1965. Hiện tại trường có khoảng trên 25.000 sinh viên đang theo học trong môi trường học tâp nghiên cứu tốt nhất.

Khuôn viên của trường gồm nhiều tòa nhà lớn có khoảng cách gần nhau, bao gồm cả bệnh viện đai học và thư viện chuyên ngành tại trung tâm.

Từ buổi sơ khai trường mới chỉ là một viện nghiên cứu y học trường đã phát triển không ngừng và ngày càng trở nên lớn mạnh. Các khoa ngành của trường được xếp vào hàng danh tiếng nổi bật bởi trường có nhiều chương trình nghiên cứu đặc biệt với số lượng trên mức trung bình. Trường đặt trọng tâm ở lĩnh vực khoa học đời sống với thế mạnh đặc biệt là lĩnh vực đa liên ngành, liên kết các khóa học chung giữa các khoa với nhau.

Du học Đức tại trường Đại học tổng hợp Heinrich-Heine Düsseldorf

Các ngành nghề đào tạo của trường Heinrich-Heine Düsseldorf

• Khoa luật
  • Khoa Toán và khoa học tự nhiên